Phương pháp chơi trò chơi cơ bản, dễ hiểu cho người chơi mới

trò chơi là một game lá hay và hấp dẫn tại các cổng game trực tuyến tại Việt Nam. Vậy phương pháp chơi trò chơi cơ bản như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề game này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi nhé!

Bài trò chơi là gì?

Trò chơi trò chơi sử dụng bộ bài Tây tiêu chuẩn 52 lá và có thể chơi với từ 2 đến 6 người. Tuy nhiên, nếu chơi trò chơi trực tuyến tại https://8usgames.net thì số lượng người chơi có thể tăng lên nhiều.

Ban đầu, mỗi người chơi sẽ được chia 3 lá bài và tiến hành đánh một số vòng tố để phân định thắng thua. Vòng cuối cùng là vòng quan trọng nhất, người chơi có số điểm cao nhất sẽ thắng trò chơi.

So với Tiến Lên và Phỏm, phương pháp chơi trò chơi đơn giản hơn và tập trung nhiều vào khả năng quan sát tâm lý đối thủ cũng như kiểm soát cảm xúc của bản thân để đưa ra những phán đoán chính xác.

phương pháp chơi trò chơi cơ bản

phương pháp chơi trò chơi cơ bản

Luật chơi và phương pháp chơi game trò chơi cơ bản

Cách chia bài

Trong game trò chơi bộ bài sử dụng gồm 52 lá được chia đều cho các người chơi. Sau khi chia bài, mỗi người chơi sẽ được chia 3 lá bài và phải sắp xếp chúng thành một bộ ba, trong đó mỗi bộ ba bao gồm một lá đôi và một lá đơn. Người chơi cần đưa ra cược tương ứng với quân bài mình có trên tay, và các lá bài này sẽ được giữ kín để đảm bảo tính bí mật.

Sau khi đặt cược, người chơi sẽ bắt đầu chơi và tiến hành chơi theo lượt. Cuối cùng, khi bàn chơi kết thúc, các lá bài được lật lên và tính điểm để tìm ra người chiến thắng.

Cách xếp bài trò chơi

Dưới đây là các quy tắc cơ bản của trò chơi trò chơi, sử dụng bộ bài Tây tiêu chuẩn 52 lá.

Các lá bài được xếp từ thấp đến cao theo thứ tự: 2<3<4<5<6<7<8<9<10<J<Q<K<A.

Mỗi người chơi sẽ được chia 3 lá bài và phải sắp xếp chúng thành một bộ ba, gồm một lá đôi và một lá đơn. Sau đó, người chơi cần đưa ra cược tương ứng với quân bài mình có trên tay.

Có 4 loại bộ bài đặc biệt trong phương pháp chơi trò chơi:

  • Sáp: 3 quân bài có cùng giá trị.
  • trò chơi: 3 quân bài có giá trị liên tiếp, trong đó QKA là trò chơi lớn nhất và A23 là trò chơi nhỏ nhất.
  • Ảnh: 3 lá bài tây J, Q, K không liên tiếp. Nếu có hơn 1 người có ảnh thì sẽ xét chất lá bài từ thấp đến cao để tìm ra người thắng.
  • Điểm: các lá bài lẻ không tạo thành các bộ đặc biệt.

Ngoài việc tìm phương pháp chơi game trò chơi thì anh em có thể tham khảo cách register đại lý 8us games để kiếm thêm thu nhập siêu khủng từ các chính sách đại lý của cổng game này nhé!

Các thao tác trong phương pháp chơi game trò chơi

Chơi trò chơi cũng tương tự như bài Poker, người chơi cần trải qua các vòng đấu tố để tìm ra người chiến thắng. Mỗi vòng đấu tố sẽ có cách đặt cược khác nhau, và người chơi có thể thực hiện các thao tác sau:

Các thao tác trong phương pháp chơi game trò chơi

Các thao tác trong phương pháp chơi game trò chơi

  • Úp bài: nếu bài của mình quá thấp và không có cơ hội thắng, người chơi nên chọn cách úp bài và dừng chơi ở ván đó để tránh mất thêm tiền ở các vòng cược sau.
  • Theo: người chơi có thể đặt số tiền cược tương đương với số tiền của người chơi ở cửa trước để tiếp tục vòng chơi.
  • Tố: đặt số tiền cược cao hơn số tiền của người cửa trước nhằm thách thức đối thủ bỏ tiền để tiếp tục theo cược. Ngoài ra, đây cũng là cách giúp đánh lừa đối thủ để không đoán được quân bài mà bạn đang sở hữu.
  • Tất tay: nếu tay bài của bạn có điểm cao và có khả năng giành chiến thắng, bạn nên sử dụng chiến thuật tất tay để đặt cược toàn bộ số tiền mình đang có. Nếu người chơi trò chơi tiếp theo muốn theo thì phải bỏ ra số tiền cược tương đương như vậy.

phương pháp tính điểm khi chơi game trò chơi

Mỗi lá bài từ 2 đến 9 sẽ được gán điểm tương ứng với giá trị của lá bài. Tuy nhiên, các lá 10, J, Q, K sẽ không được tính điểm. Lá Át sẽ được tính là 1 điểm. Kết quả cuối cùng sẽ được tính bằng số điểm, có giá trị từ 0 đến 9. Nếu hai người chơi có cùng số điểm, chất bài sẽ được so sánh để phân định thắng thua theo thứ tự: Rô > Cơ > Chuồn > Bích.

phương pháp chơi trò chơi cơ bản

Khi đủ người tham gia, hệ thống sẽ tự động chia bài và chủ bàn/người tạo bàn sẽ đánh trước ở ván đầu tiên. Ở các ván sau, người chiến thắng sẽ được đánh trước.

Nếu có người chơi có bộ ba đôi thông (3 lá đôi cùng màu), họ sẽ được quyền chơi trước. Nếu không có ai có bộ ba đôi thông, người chơi có bộ ba lớn nhất sẽ được chơi trước.

Trong quá trình chơi, người chơi có thể đánh từng lá hoặc đánh cả bộ ba. Nếu trong bộ ba có các quân bài giống nhau, người chơi có thể đánh cả bộ ba đó, gọi là “đánh trò chơi”. Nếu người chơi đánh trò chơi, họ sẽ được tính điểm cao hơn.

Sau khi tất cả người chơi chơi, điểm số sẽ được tính toán. Người chơi có bộ ba lớn nhất sẽ được tính điểm cao nhất. Tuy nhiên, nếu có người chơi đã đánh trò chơi, họ sẽ được tính điểm cao hơn. Nếu có hai người chơi cùng điểm, người có bộ ba lớn hơn sẽ được tính điểm cao.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu phương pháp chơi trò chơi cơ bản. Hy vọng những thông tin mà xsmb360.net chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về game này nhé!

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top