Hướng dẫn bạn cách oẳn tù tì luôn thắng và các bí quyết

Oẳn tù tì là một trong những thể loại game chơi có tính phổ biến nhất hiện nay. Do đó mà có rất nhiều người chơi tìm kiếm các thông tin liên quan đến cách oẳn tù tì luôn thắng để có thể kiếm được nhiều tiền. Trong bài viết này sẽ giúp bạn biết được các bí quyết để có thể chiến thắng trong game oẳn tù tì.

Giới thiệu về game oẳn tù tì siêu hot trên thị trường

Game chơi oẳn tù tì còn được biết đến với nhiều tên gọi khác, chẳng hạn như xú xì, kéo lá đấm hoặc kéo búa bao. Trò chơi này sẽ chơi cùng với hai người hoặc chơi cùng với nhiều người thì đều được. Mỗi người chơi như vậy sẽ có 3 sự chọn lựa để ra, chẳng hạn như bao, bua hoặc kéo. Thời gian để chơi trò này rất nhanh, nên chả mấy chốc các anh em sẽ biết được kết quả.

Game oẳn tù tì – Một trong những tựa game siêu hot tại thị trường dự đoán Việt Nam

Game oẳn tù tì – Một trong những tựa game siêu hot tại thị trường dự đoán Việt Nam

Ngày nay, game chơi này còn được áp dụng để xác định tìm ra ai là người đi trước khi chơi game. Hiện nay, game oẳn tù tì đã được phát triển tại các cổng game trong đó có B29.

Hướng dẫn cách oẳn tù tì luôn thắng đơn giản và chi tiết

Về cách chơi oẳn tù tì rất là đơn giản nhưng nếu bạn muốn giành được chiến thắng thì phải biết được cách chơi chi tiết. Trò chơi này chỉ cần có trên 2 người là có thể chơi được. Sau khi nhịp đọc “oẳn tù tì ra cái gì ra cái này” kết thúc thì người chơi phải đưa bàn tay của mình ra và chọn ra một trong 3 hình dạng sau.

  • Cái bao: Người chơi phải xoè cả 5 ngón tay của mình ra.
  • Cái kéo: Bạn phải nắm 3 ngón tay, đó là ngón út, ngón áp út và ngón cái. Đồng thời 2 ngón tay còn lại phải tạo thành hình chữ V, đó là ngón giữa và ngón trỏ.
  • Cái búa: Đối với cái búa thì người chơi cần nắm chặt bàn tay của mình lại để tạo thành quả đấm.

Về mặt kết quả chơi của game này thì sẽ được xác định theo hai nguyên tắc cơ bản:

  • Đầu tiên, nếu người chơi cùng ra một hình dạng tay hoặc là 3 hình dạng tay khác nhau thì coi như là hoà và sẽ tiếp tục chơi thêm một lựa khác nữa.
  • Nếu như các người chơi chỉ ra hai hình dạng tay thì lúc này kết quả chiến thắng sẽ được xác định như sau. Kéo sẽ chiến thắng hình bao, bao sẽ thắng hình búa và búa sẽ thắng hình kéo. Với tất cả những người chơi cùng ra một hình dạng thì sẽ cùng thua hoặc cùng thắng. Những người còn lại sẽ chơi thêm ván nữa để quyết định thắng thua.

Bí quyết để có được cách oẳn tù tì luôn thắng

Rất nhiều người chơi game cho rằng game oẳn tù tì là một tựa game mang tính chất may rủi là chính. Nhưng trên thực tế nếu muốn chiến thắng được tựa game này thì đòi hỏi cộng động người chơi phải có trí tuệ và không ngừng quan sát người khác.

Cách oẳn tù tì luôn thắng bằng những bí quyết hay 

Cách oẳn tù tì luôn thắng bằng những bí quyết hay 

Chuẩn bị trước khi chơi – Bí quyết để có được cách oẳn tù tì luôn thắng

Nếu như có thể, người chơi hãy cố gắng quán sát các đối thủ của mình để xem họ thường có thói quen gì khi chơi tựa game này hay không. Nếu như bạn biết được thói quen của các cược thủ thường ra hình dạng gì thì tỷ lệ chiến thắng sẽ càng tăng cao.

Chú ý đến các trường hợp đặc biệt khi chơi

Khi chơi game oẳn tù tì sẽ có một vài trường hợp đặc biệt mà bạn cần lưu ý nếu như muốn có trong mình cách oẳn tù tì luôn thắng.

  • Nếu như đối phương ra liên tiếp 2 lần là búa, chắc chắn ở lần tiếp theo thì khả năng cao thì người ấy sẽ ra kéo đấy nhé!
  • Các bạn cũng có thể chọn thử ra bao khi chơi game vui này tại B29. Bởi vì theo như thống kê, khi các người chơi cảm thấy không thoải mái thì họ thường có xu hướng ra Bao. Trong một trận đấu thì tỷ lệ ra bao chiếm lên đến 29,6% luôn đấy nhé!

Những thông tin ở trên đây đều được tổng hợp ý kiến từ các chuyên gia. Nếu bạn muốn có cách oẳn tù tì luôn thắng thì nhớ phải không ngừng học hỏi và quan sát đối thủ của mình nhé!

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Back 4 Flood – Game Sinh Tồn Với Lũ Lụt

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi trò chơi bất bại dành cho tân thủ

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top