Lấy vé số sỉ giá bao nhiêu cho đại lý cấp 1, 2, 3?

Bạn có mặt bằng ở vị trí đẹp, đang kinh doanh khác nhưng muốn trở thành đại lý vé số  và muốn biết Lấy vé số sỉ giá bao nhiêu cho đại lý cấp 1, 2, 3? Trang chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức tổng hợp về vé số Lô tô online VC đã giải đáp thắc mắc cho bạn.

Vé số là gì? Lấy vé số sỉ ở đâu?

Vé số kiến thiết là tấm vé nhỏ có kích thước 5×10 cm, mỗi tờ có ghi những con số khác nhau và chỉ có giá trị đối chiếu trong ngày mở thưởng. 

Nếu những con số được ghi trên vé số trùng khớp với số công bố của công ty phát hành vé số thì người mua vé số sẽ thắng tiền.

Lấy vé số sỉ giá bao nhiêu?

Hiện nay, vé số được bán rộng rãi tại các đại lý lớn nhỏ hay những người bán vé số dạo với giá 10.000đ/ tờ (hoặc cao hơn tùy người bán). Nhưng để đến tới tay khách hàng cuối cùng, mỗi tờ vé số đều được qua tay nhiều cấp đại lý khác nhau với mức giá khác nhau.

Các cấp đại lý vé số ở Việt Nam

Có nhiều cấp đại lý vé số, mỗi đại lý đều phải mua số lượng lớn vé số tại những điểm cố định theo giao ước, sau đó phân phát cho các cấp đại lý nhỏ hơn hoặc người bán lẻ.

1/ Đại lý vé số cấp 1

Đại lý vé số cấp 1 sẽ lấy vé số trực tiếp từ công ty phát hành vé số, sau đó họ sẽ phân phát cho những đại lý cấp dưới và người bán lẻ.

Để trở thành tổng đại lý trong khu vực, người kinh doanh phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản như số lượng tiêu thụ mỗi ngày và những điều kiện kinh tế bắt buộc, tiềm lực kinh tế vững vàng. Vì ngoài phải ôm số lượng lớn vé số, họ còn phải đổi thưởng cho những khách hàng trúng số.

Làm đại lý vé số

Ngược lại, để đảm bảo lợi ích cho đại lý cấp 1 thì công ty phát hành vé số cũng hạn chế số lượng đại lý cấp 1 cho mỗi khu vực địa lý. Mức hoa hồng cũng khá hấp dẫn cho những người kinh doanh này.

Mỗi ngày, mỗi đại lý cấp 1 phải tiêu thụ từ 10.000 – 15.000 tờ, số lượng tồn vé cũng phải trong giới hạn cho phép.

2/ Đại lý vé số cấp 2, 3

Các đại lý vé số cấp 2, 3 là những đại lý nhỏ hơn tổng đại lý. Không mua vé số trực tiếp tại công ty xổ số mà mua tại tổng đại lý khu vực của mình.

Ở mỗi khu vực, số lượng đại lý cấp 2, 3, 4 và người bán lẻ là không giới hạn. Các đại lý tổng thường khuyến khích tăng số lượng đại lý cấp thấp để hỗ trợ họ đảm bảo doanh số với công ty.

Có thể những đại lý ở những khu vực khác nhau sẽ có số lượng bán ra khác nhau nên số lượng nhập cũng có chênh lệch ít hoặc nhiều. Nhưng để có mức chiết khấu tốt và lợi nhuận cao hơn thì các đại lý 2, 3 nên nhập số lượng từ 2.000 – 3.000 vé.

Lấy vé số sỉ giá bao nhiêu?

Mỗi tờ vé số khi đến tay khách hàng cuối cùng có giá 10.000đ, nhưng nếu kinh doanh vé số thì công ty vé số sẽ có những ưu đãi, chiết khấu % cho những đại lý của mình.

1/ Giá vé số sỉ đại lý cấp 1 (tổng đại lý)

Mức chiết khấu giữa đại lý cấp 1 và công ty là giống nhau trên cả nước, nhưng giữa đại lý cấp 1 và cấp nhỏ hơn không có quy định cụ thể. 

Với số lượng nhập từ 10 – 15 nghìn vé và hoa hồng trung bình 19% cho mỗi vé thì đại lý cấp 1 cần chuẩn bị số tiền từ 81.000.000đ đến 125.000.000đ/ mỗi ngày. 

Tương đương mỗi tờ vé số có giá khoảng 8.100đ/ tờ.

2/ Giá vé số sỉ đại lý cấp 2, 3

Tùy theo khu vực quản lý mà giá chiết khấu sẽ khác nhau.

Dựa trên nguyên tắc lấy càng nhiều vé số thì chiết khấu đại lý nhận được sẽ càng tăng. Vì vậy hầu như các đại lý cấp 1 không yêu cầu số lượng cụ thể.

Các đại lý nhỏ hơn sẽ căn cứ vào khả năng tiêu thụ của mình để cam kết số lượng với tổng đại lý. Để nhận được mức chiết khấu vừa tầm với khả năng kinh tế thì đại lý cấp 2 và 3 nhập ít nhất 2.000 tờ để có mức chiết khấu trung bình 14%. Tương đương mỗi vé có giá 8.600đ.

Giả sử nhập 3.000 vé số để phân phát cho đại lý cấp dưới và bán lẻ thì mỗi ngày, họ phải chuẩn bị số vốn 25.600.000đ.

Kết luận

Sau khi tìm hiểu giá vé số sỉ và số tiền để trở thành đại lý vé số, bạn có thể tìm hiểu những thông tin dự đoán dàn số hôm nay để tư vấn cho khách hàng. Việc này cực hiệu quả cho các đại lý bán vé số tăng doanh số bán mỗi ngày.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top