Xem tướng nốt ruồi trên mũi phụ nữ đoán vận mệnh tương lai

Trong nhân tướng học thì mũi chính là vị trí biểu hiện công danh và tiền tài. Nếu như sở hữu nốt ruồi ở mũi thì chắc chắn nó sẽ có sự tác động không nhỏ đến sự nghiệp của người đó. Vậy nốt ruồi trên mũi phụ nữ nói lên điều gì? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xsmb360.net

Xem tướng nốt ruồi trên mũi phụ nữ

Nốt ruồi trên mũi phụ nữ trong tướng số cho thấy vận mệnh của những người này có cuộc sống vật chất sung túc. Dù không quá giàu nhưng lo đủ, không phải suy nghĩ quá nhiều. Về mặt tính cách phụ nữ có nốt ruồi này thường nhẹ dạ cả tin làm việc không suy nghĩ lên thường mang thiệt vào người. Đặc biệt đường hôn nhân cũng không hề thuận lợi gặp phải nhiều chắc trở.

Ý nghĩa những nốt ruồi trên mũi tại các vị trí khác nhau

Những người có nốt ruồi ở Sơn Căn

Nốt ruồi trên mũi phụ nữ ở vị trí Sơn căn là phần sống mũi ngay dưới ấn đường và chiếm khoảng 1/3 sống mũi. Dù là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người gặp nhiều khó khăn về vấn đề tài chính, công việc làm gì cũng không được thuận lợi. Về công danh nếu nữ có nốt ruồi này mà mũi lại bị gãy, nốt ruồi màu đen đậm thì có cố gắng cả đời cũng không đạt được những thành tựu tốt trong công việc. Tại sơn căn có sắc trắng về tình duyên đều gặp phải biến cố, vợ chồng không được hài hòa.

Xem tướng nốt ruồi trên mũi phụ nữ

Nốt ruồi ở đầu mũi

Nốt ruồi trên mũi phụ nữ ở vị trí đầu mũi cho thấy đây là người có tiền có của nhưng không biết làm ăn và kinh doanh. Người này không hợp làm ăn và kinh doanh. Nếu không cẩn thận có thể ảnh hưởng lớn đến tài chính trong tương lai. Phụ nữ có tướng nốt ruồi này lên ưu tiên mở một cửa hàng nhỏ để làm ăn và kinh doanh. Về phần tình cảm thì mẫu người này được nhiều người để ý nhưng cũng không đi đến đâu.

Nốt ruồi dưới mũi

Có nốt ruồi ở dưới mũi mà có vị trí gần 2 lỗ mũi được gọi là Tỉnh Thượng, Táo Thượng đa số trong các sách xem tướng đều cho thấy đây là một nốt ruồi xấu. Chủ nhân có tính ích kỉ luôn đặt lợi ích của mình lên trên hết. Nốt ruồi hai bên cánh mũi thường được gọi là Lan đài và Đình uý. Ở nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này đều là người có chí trong sự nghiệp và đạt được nhiều thành công lớn

Nốt ruồi trên cánh mũi trái nữ giới

Nốt ruồi ở cánh mũi bên trái phụ nữ đều là người đoan trang thục nữ có số lấy được chồng giàu sang phú quý. Dù có làm công việc gì cũng thu về lợi ích lớn và không bao giờ bị thua lỗ. Nốt ruồi ở cánh mũi bên phải cho thấy đây là mẫu người làm việc thiếu suy nghĩ làm việc gì cũng bỏ sở không xem xét kỹ lưỡng. Cuộc đời sẽ bị phá sản ít nhất vài lần, về phần tình duyên cũng không mấy tốt đẹp.

Xem thêm: Xem tướng phụ nữ ngoại tình, không chung thủy trong tình yêu

Nốt ruồi ở mũi hay ở bất kỳ vị trí nào chỉ có thể nói lên một phần nào đó về vận mệnh con người. Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn đang có ý định xoá bỏ để cải mệnh thì hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kĩ trước khi đưa quyết định cho riêng mình nhé.

Trên đây là một số thông tin về việc tìm hiểu nốt ruồi trên mũi phụ nữ nói lên điều gì. Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn.

to top