Xem tướng mắt rồng đoán vận mệnh tương lai của nam và nữ

Theo nhân tướng học, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn là nơi bộc lộ cảm xúc chân thật nhất của mỗi con người. Thông qua tướng mắt có thể tiên đoán trước được vận mệnh và tương lai của mỗi người. Tướng mắt rồng là một trong những tướng mắt đẹp đem đến những điều tốt lành cho chủ nhân của nó. Sau đây xsmb360.net sẽ phân tích chi tiết hơn về người có tướng mắt này.

Tướng mắt rồng là gì?

Trong nhân tướng học, mắt rồng còn được gọi với cái tên là “long nhãn” là nhãn tướng “vua của vua”. Có thể nói nó cao quý hơn mắt phượng một bậc và mang tính quyền uy.

Xem tướng mắt rồng là đôi mắt với tròng đen trắng phân minh, không bị những tia máu hay đường gân làm cho vẩn đục. Chiều dài và chiều cao của đôi mắt cân xứng phần đuôi mắt hơi xếch.

Ngoài hình dáng mắt đẹp, thì ánh mắt của người có tướng mắt này thường có thần và uy nghiêm. Nếu ánh mắt không sáng thì chủ nhân thường sẽ là người có danh vọng nhưng đường tài lộc lại không được hanh thông.

Vận mệnh, tính cách người tướng mắt rồng tốt hay xấu?

Vận mệnh, tính cách người tướng mắt rồng tốt hay xấu?

Về phương diện thành tựu tướng mắt rồng là tượng trưng cho sự quyền cao phú quý, cuộc sống vô cùng thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Nếu chỉ được tướng mắt long nhãn thôi thì quý tướng cũng chỉ ở mức tương đối, tài lộc dù có những cũng không được dồi dào. Ở đàn ông và phụ nữ mang tướng mắt này sẽ có vận mệnh hoàn toàn khác biệt như sau:

Xem tướng đàn ông mắt rồng

Nam giới tướng mắt long nhãn thường là những người có tính cách mạnh mẽ, quảng đại, có khả năng lãnh đạo rất giỏi, nên được nhiều người nể phục. Do vậy mà họ dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm.

Về tình duyên họ được nữ giới mến mộ và có được thành công. Trong cuộc sống hôn nhân họ thường là mẫu người đàn ông của gia đình, sống có trách nhiệm là người cha mẫu mực.

Khi xem tướng mắt rồng ở đàn ông, chúng ta cũng nên kết hợp với tướng lông mày để nhận xét được tổng hợp và khái quát hơn. Theo đó, nam giới tướng mắt rồng mà lông mày quá ngắn, không dài qua đuôi mắt thì là người có tính cách buồn tẻ, không có nhiều mối quan hệ. Người này khá quyết đoán nhưng lại quá để tâm đến lợi ích cá nhân nên khó được mọi người yêu mến và cảm phục. Ngược lại những người có lông mày dài quá đuôi mắt lại là người có tính cách cứng ngắc, làm việc quá nguyên tắc nên cũng không được mọi người yêu mến.

Xem thêm: Xem tướng miệng đàn ông dự đoán tính cách tốt hay xấu

Xem tướng phụ nữ mắt rồng

Trong thực tế rất hiếm phụ nữ sở hữu tướng mắt rồng. Trong nhân tướng học, phụ nữ có tướng mắt long nhãn thường là người có tính cách mạnh mẽ, có chí hướng không khác gì nam nhi. Trong công việc họ quyết đoán, dứt khoát, dùng lý trí để giải quyết công việc và làm việc không khác gì một nam nhân. Họ được nhiều người kính nể và yêu mến.

Tuy giỏi giang là vậy nhưng tính cách có phần nghiêm khắc và không được linh hoạt. Nữ có mắt rồng thường có địa vị cao trong xã hội nhưng cuộc sống hôm nhân lại kém. Họ dễ áp đặt bạn đời, con cái vào quy tắc, nên cuộc sống có nhiều sung đột. Để dung hòa, yêu cầu đàn bà tướng mắt rồng cần tìm được một người đàn ông có thể hòa hợp về mặt tính cách với mình. Đồng thời họ cũng cần học cách thấu hiểu và chia sẻ, lắng nghe, không nên quá áp đặt suy nghĩ của mình với người khác.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem tướng mắt rồng ở đàn ông và phụ nữ. Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top