Xem tướng phụ nữ ngoại tình, không chung thủy trong tình yêu

Trong đời sống, tính dục thì ai cũng có nhưng phụ nữ thường coi trọng tình dục sẽ không chung thủy trong hôn nhân cũng như tình yêu. Vậy tướng phụ nữa ngoại tình như thế nào? Trong nhân tướng học phụ ngữ lăng nhăng trong chuyện tình cảm thường có những đặc điểm như sau được xsmb360.net tổng hợp.

Cung phu thê có dấu hiệu bất thường

Tướng phụ nữ ngoại tình thường thể hiện rất rõ trong cung phu thê. Cung phu thê hay còn được biết với tên gọi gian môn. Nó có vị trí ở phía 2 đuôi mắt. Cung phu thê thường cho người ta biết quan hệ vợ chồng, cuộc sống hôn nhân và khả năng sinh dục của từng người

Thông thường cung phu thê mà bằng phẳng, hơi đầy, không lõm không nổi thì là người có được một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và viên mãn. Trường hợp đàn bà có cung phu thê nảy nở, nhô cao thì là người có nhu cầu tình dục lớn, không bao giờ chung thủy trong một mối quan hệ tình cảm. Chính bởi vậy khi bạn đời không thể thỏa mãn nhu cầu của họ thì họ sẽ đi tìm người khác để thỏa mãn chính mình.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình, không chung thủy trong tình yêu

Phụ nữ mà cung phu thê quá thấp hoặc lõm xuống so với các vùng da khác cũng là người có nhu cầu tình dục cao nhưng họ ít biểu hiện ra bên ngoài. Trường hợp cung phu thê xuất hiện các nếp nhăn, mụn, nốt ruồi đen xấu, sẹo…thì cuộc sống 2 vợ chồng không được hòa hợp và gặp nhiều tranh chấp cùng cãi vã.

Mắt long lanh, ướt át

Mắt long lanh, ướt át là đôi mắt lúc nào cũng như có nước bên trọng. Phụ nữ có đôi mắt như vậy thường là mẫu người có nhu cầu tình dục cao, không thỏa mãn với với quan hệ đơn thuần. Trường hợp mắt quá ướt là một nét tướng người xưa nhận định là “Nước mắt tràn đầy”, tướng phụ nữ ngoại tình như vậy thường cần phải tránh xa vì họ rất dâm đãng, quan hệ bừa bãi.

Tướng phụ nữ ngoại tình – Mắt nhiều tròng trắng

Mắt nhiều tròng trắng hay còn được biết đến là mắt tam bạch, nhìn 3 góc ở lòng đen: trái – phải, trên hoặc dưới đều có xuất hiện lòng trắng.

Nếu nhiều tròng trắng ở phía trên là biểu hiện của người phụ nữ ngoan cố không chung thủy. Nếu nhiều tròng trắng ở phía dưới là người quỷ kế đa đoan tính toán thiệt hơn không coi trọng những người thân yêu của mình. Mí mắt có sắc xanh, đuôi mắt có sắc đỏ là người phụ nữ trăng hoa ong bướm trong các mối quan hệ. Người chưa kết hôn thì ngoài người yêu thì vẫn còn rất nhiều nhân tình khác không chung thủy.

Lệ đường thâm đen

Lệ đường là bộ phận nằm phía dưới mí mắt, nó tượng trưng cho mức độ phóng túng của một người. Nếu phần này nhô cao và có sắc đen là người có tính cách nham hiểm, cuộc sống tình dục bê bối. Xem tướng phụ nữ ngoại tình không thể bỏ qua yếu tố này. Những phụ nữ có nét tuyớng này sẽ không hài lòng với những mối quan hệ hiện tại mà luôn muốn tìm kiếm, chinh phục những điều mới lạ.

Tai đỏ hơn má

Người phụ nữ nếu có phần tai đỏ hơn phần má thường là người có cuộc sống tình dục khá hỗn loạn. Họ không thích gò bó trong các mối quan hệ chỉ thích tình dục chứ không yêu và sẽ không muốn kết hôn. Tướng người này đa phần thường có lông mi màu đen thẫm. Khi chọn bạn đời, đàn ông cũng nên xem xét có nên lấy người này hay không.

Xem thêm: Nhận diện tướng mặt đàn ông đểu phụ nữ cần tránh xa

Xem tướng phụ nữ sở hữu tai nhỏ, vành tai không dày, phần tóc mai mỏng, dương khí thiếu hụt khiến mặt mũi xanh xao thì có nhiều khả năng là người thích ngoại tình, sống buông thả dẫn đến dương khí không được điều hòa. Họ có thể là những người đa sầu, đa cảm, thường dễ yêu và chìm đắm vào tình yêu. Do đó, nếu lỡ phải lòng một ai đó họ có thể theo người đó và quên mất mình đã có một tình yêu rồi.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu xem tướng phụ nữ ngoại tình. Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

to top