Xem tướng lông mày tướng quan ở nam giới chuẩn nhất

Kết giao với người giàu sang phú quý sẽ giúp cho bạn có nhiều cơ hội phát triển trong cuộc sống. Vì vậy, hãy tham khảo một số kiến thức về tướng lông mày tướng quan sau đây để nhận biết và kết giao với với những người có địa vị trong xã hội

Lông mày tướng quan được ghi chép thế nào trong sách cổ?

Lông mày tướng quan là một trong những chủ đề lớn được nhiều nhà nhân tướng học cổ đại phân tích. Các tướng lông mày dạng này thường có vẻ ngoài cân đối và gọn gàng. Ngoài ra, tiềm năng của lông mày còn có thể phát triển mạnh hơn khi kết hợp cùng với Tướng mắt, Tướng mũi, Tướng miệng, Tướng nhân trung.

Thậm chí, nhiều nhà nghiên cứu còn chỉ ra rằng những người có lông mày dài qua mắt sẽ có danh tiếng vang truyền bốn phương. Một giai thoại nổi tiếng về lông mày tướng quan chính là câu chuyện Viên Thiên Cương thời nhà Tống khi gặp Sầm Văn Bản đã phán một câu kinh điển rằng: Bộ vị Học đường bằng phẳng lại sáng tinh khiết, lông mày dài qua mắt, tải văn chương mở rộng, đường làm quan sáng lạng được người thiên hạ yêu mến.

Lông mày tướng quan được ghi chép thế nào trong sách cổ?

Trong cuốn Ngọc quản chiếu thần chỉ ra người có tướng lông mày dài hơ mắt thường có đường quan lộ phát triển. Đây cũng là dấu hiệu được nhiều tài liệu khẳng định là tướng mày đẹp.

Sách Quy giám không mô tả rõ tướng lông mày của người làm quan nhưng liệt kê các tướng lông mày vểnh lên mà thẳng, thẳng mà bằng là người nhân nghĩa và có địa vị trong xã hội. Ngoài ra, giữa lông mày có hình bán nguyệt là tướng của người giàu sang phú quý hiển hách. Còn nếu nếp nhăn giữa lông mày ở Ấn đường tạo thành chữ “vương” (王) là mệnh trời khó cưỡng đoạt sau sẽ là người chăm lo cho thiên hạ.

Các tướng lông mày làm quan

Lông mày dài quá mắt

Nhận biết: hình dáng lông mày cân đối, mượt mà, đuôi lông mày kéo dài qua mắt

Luận giải: Người có tướng mày này thường là người thông minh, năng lực học tập tốt, trước khi làm việc gì cũng suy nghĩ tính toán kế hoạch rõ ràng. Đây là tướng lông mày chủ về tài lộc dồi dào, báo hiệu chủ nhân của nó sau này công danh thành đạt có địa vị lớn trong xã hội.

Xem thêm: Hé lộ nốt ruồi phú quý ở nữ giúp đem lại may mắn tài lộc

Lông mày sư tử

Nhận biết: Lông mày sư tử thường có màu sắc đậm, chiều dài bằng mắt, sợi lông mày thô và phần bề ngang lớn hơn bình thường. Đặc biệt, ⅓ đầu lông mày bản to sẽ võng xuống, còn đuôi lông mày mọc khá xa so với bờ mắt. Lông mày sư tử tuy có phần hơi thô nhưng nhìn kỹ lại thanh tú

Luận giải: lông mày tướng quan này thường là người thông minh, hoạt bạt, có vẻ uy nghiêm, con mắt sắc sảo. Người khác nhìn vào luôn cảm giác có uy áp và nể trọng. Lông mày sư tử ở nam giới thường là người có tính cương trực và mạnh bạo. Đã hạ quyết tâm thì sẽ làm đến cùng lên được nhiều người tín nhiệm. Người lông mày sư tử thường sẽ có công danh sự nghiệp lớn. Nam giới mày sư tử thường có đường hôn nhân khá muộn.

Lông mày lưỡi kiếm (kiếm mi)

Nhận biết: Sợi lông mày mịn, khoảng cách vừa phải không có lớn và chiều dài bằng mắt. Trông xa loại lông mày này thẳng, đuôi mắt thường ngược lên trong như lưỡi kiếm.

Luận giải: Trong phong thủy, đàn ông lông mày lưỡi kiếm thường là người có chí hướng, tư tưởng lớn lên đường quan lộ thường hanh thông rộng mở. Họ chủ về sự giàu sang thành đạt, không quyền cao chức trọng thì cũng là người có sự nghiệp riêng phát triên vững chãi.

Lông mày kén

Nhận biết: Lông mày này phẳng, mọc đều và thanh thoát. Sợi mày mượt như tơ và hơi cong.

Luận giải: Đây là một trong những tướng lông mày giàu sang ở cả nam và nữ. Người này được nhiều người yêu thích, coi trọng và tin cậy. Họ là người sống có kỷ luật và nhanh trí, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng biết tận dụng cơ hội. Tướng người mày kén gặp nhiều may mắn, được cả danh tiếng và tiền bạc.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu lông mày tướng quan. Hy vọng những thông tin mà xsmb360.net chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top