Nhận diện tướng mặt đàn ông đểu phụ nữ cần tránh xa

Phụ nữ khi chọn chồng cần tránh xa những người đàn ông nham hiểm, lăng nhăng và bất hiểu. Trên tướng mặt đàn ông đểu sẽ có những đặc điểm riêng giúp bạn nhận diện và đánh giá được chính xác nhất. Cụ thể để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xsmb360.net.

Tướng mặt đàn ông đểu hay lăng nhăng

Đàn ông lăng nhăng luôn là mẫu đàn ông được phụ nữ ghét nhất. Người đàn ông này sau khi có vợ vẫn có những mối quan hệ ngoài luồng và không còn quan tâm đến vợ con. Trên gương mặt người đàn ông đều hay lăng nhăng có những đặc điểm nhận biết như sau:

Cung phu thê quá nảy nở: Cung phu thê được xác định ở vị trí đôi mắt. Thông thường cung phu thê sẽ bằng phẳng, gọn gàng. Tuy nhiên nếu như cung này lồi lên thì nhu cầu tình dục cực kỳ cao, nếu người vợ không đáp ứng được như cầu của họ thì họ sẽ tìm kiếm những mối quan hệ bên ngoài. Nếu trong trường hợp cung phu thê thẳng đứng thì đây là dấu hiệu cho thấy họ dễ có bồ nhí bên ngoài không chung thủy với vợ con.

Tướng mặt đàn ông đểu hay lăng nhăng

Mắt ướt hoặc liếc xéo: Đàn ông có đôi mắt ướt thường là người hay đong đưa và đa tình. Nếu mắc liếc hay nhìn ngang ngó dọc thì đây là tướng mặt đàn ông đểu. Đi cùng 1 người phụ nữ nhưng lại hay nhìn đến những cô gái khác. Họ có xu hướng “chán cơm thèm phở” thì điều mới mẻ và chinh phục hụ nữ

Tướng mặt đàn ông xấu xa, nham hiểm

Trong nhân tướng học trên gương mặt của người đàn ông nham hiểm, độc ác thường có những đặc điểm nhận diện như sau:

  • Mắt nhiều tròng trắng: Đàn ông mà có mắt nhiều lòng trắng là người chỉ chăm chăm chuyện được mất không biết suy nghĩ cho người khác. Họ có ý chí nhưng lại không từ thủ đoạn để đạt được mục đích. Dù bạn hết lòng hết dạ, chân thành đối tốt với họ thì cũng không được họ coi trọng.
  • Sống mũi nổi gồ: Đàn ông mà có nét tướng này thì thường là người thâm hiểm, ăn cháo đá bát.
  • Vô cớ cười khẩy: Cười khẩy là một điệu cười ngắn nhếch mép Người mà hay có điệu cười này thường thuộc dạng tiểu nhân sống hay toan tính và không biết suy nghĩ cho người khác.
  • Môi thâm: đàn ông có nét tướng này thường là người sống chỉ biết ăn của người không suy nghĩ cho người khác.

Xem thêm: Xem tướng mắt rồng đoán vận mệnh tương lai của nam và nữ

Tướng mặt đàn ông đều có tính vũ phu

Phụ nữ sinh ra là để yêu thương và trân trọng. Để tránh yêu phải tướng đàn ông đểu, xấu xa, bạo hành đánh đập vợ con thì bạn cần lưu ý những nét tướng nhận diện đàn ông vũ phu như sau:

  • Lông mày mọc lộn xộn: Trong nhân tướng học, đàn ông lông mày mọc không gọn gàng thường là người có tính cách cục xúc không biết suy nghĩ trước sau. Họ dễ xúc động và có những hành vi vượt ngoài tầm kiểm soát.
  • Mắt vằn tia máu: Họ hay nổi nóng, hung dữ, trong 1 phút bộc phát có thể làm mọi việc không cần nghĩ đến hậu quả, phần nhiều là có xu hướng bạo lực, thích động chân động tay.
  • Xương mày nhô cao: Đàn ông có xương mày nhô cao tính cách độc đoán, gia trưởng và thích chi phối mọi người. Họ có thể dùng bạo lực với vợ con nếu cảm thấy không hài lòng.

Trên đây là một số thông tin về việc tìm hiểu tướng mặt đàn ông đểu phụ nữ cần tránh xa. Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top