Xem tướng lông mày phụ nữ đoán vận mệnh tốt xấu tương lai

Lông mày là một trong những điểm nhấn của ngũ quan. Nó không chỉ giúp đảm bảo tính thẩm trên mỹ gương mặt mà còn mang ý nghĩa về phnog thủy là tướng số. Vậy xem tướng lông mày phụ nữ thế nào để biết được vận mệnh tốt xấu trong tương lai? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xsmb360.net.

Xem tướng lông mày phụ nữ tốt – Phú quý cả đời

Tướng lông mày lá liễu

Ở các nước Á Đông, lông mày lá liễu được xem là nét đẹp biểu trưng cho người phụ nữ hiền hậu, tháo vát biết quán xuyến việc nhà. Lông mày lá liễu có đặc điểm cong, các sợi lông nhỏ và mỏng.

Theo tướng số, những cô gái sở hữu nét tướng này thường vất vả ngay từ khi con nhỏ. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân phù trợ nên khi trưởng thành sẽ gặt hái được nhiều thành công và xây dựng được thành tựu riêng cho mình

Trong hôn nhân, phụ nữ có lông mày lá liễu thường là người dịu dàng được chồng con vô cùng yêu mến. Những người này có khả năng quản lý tài chính trong gia đình vô cùng tốt và được mọi người kính nể.

Xem tướng lông mày phụ nữ tốt - Phú quý cả đời

Lông mày ngang

Lông mày ngang giúp đem đến sự cân đối và thanh thoát cho gương mặt. Xét về tướng số, phụ nữ sở hữu lông mày ngang thường là người thông minh, cá tính nhưng cũng khá ngang ngạnh. Chính sự thông minh, cá tính của những cô nàng này lại thu hút người khác giới. Chính vì vậy con đường tình duyên của họ rất nở rộ và gặp được nhiều may mắn.

Tướng lông mày ngài

Lông mày ngài là tướng lông mày hơi hướng lên trên, sợi lông mày mảnh và mềm. Trong quan niệm của người xưa thì người sở hữu tướng lông này ngài thường là người khôn khéo, cuộc sống hậu vận vô cùng giàu sang. Nữ có lông mày ngày thường là người khéo léo rất được lòng người khác. Tuy nhiên dù có đạt được giàu sang phú quý thì cũng nên xem xét khiêm tốn trong các mối quan hệ.

Lông mày chữ nhất

Lông mày chữ nhật là một kiểu lông mày có khoảng cách vừa phải, hơi rộng, chiều dài quá mắt, nằm ngang giống như chữ nhất trong Hán tự. Kiểu lông mày này tượng trưng cho trí tuệ, nhân nghĩa, gia đình thuận hòa, vận mệnh hanh thông, phát đạt từ thuở trẻ, phú quý trường thọ ít người sánh kịp.

Tướng lông mày nữ xấu – Nên khắc phục để cuộc sống an yên

Tướng lông mày phụ nữ có lông mày thưa

Tướng phụ nữ lông mày thưa là kiểu lông mày nhạt, thưa, các sợi lông lộn xộn không theo một quy tắc nào.  Kiểu lông mày này cho thấy đây là một cô gái yêu đương mù quáng lúc nào cũng suy nghĩ cho đối phương. Tuy nhiên lại không được đền đáp xứng đangs

Sự nghiệp và tiền tài của những cô nàng này cũng không ổn định, kinh tế về mặt hậu vận sẽ gặp phải nhiều khó khăn.

Lông mày thưa nhưng to ngang

Đây là nét tướng cho thấy cô gái này có tính cách mạnh mẽ, luôn kiên định với những kế hoạch mà mình đề ra. Tuy nhiên bản tính nóng vội, không xuy xét đến các mối quan hệ xung quanh vì vậy gặp rất nhiều khó khăn. Tương lai chắc chắn sẽ gặp nhiều biến cố vì tính cách mạnh mẽ này.

Xem thêm: 4 nốt ruồi ở tai phụ nữ giúp gia chủ cả đời an nhàn

Lông mày thưa và nhạt

Phụ nữ có lông mày thưa và nhạt thường là người sống nội tâm, luôn thích so sánh mình với người khác. Đây là mẫu người thích giữ tâm sự trong lòng và ít chia sẻ với mọi người xung quanh. Cũng bởi tính cách này, cả trong công việc và tình cảm thường là người chịu nhiều thiệt thòi. Cuộc sống sẽ gặp phải nhiều khó khăn và biến cố.

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu xem tướng lông mày phụ nữ đoán vận mệnh tốt xấu tương lai. Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

to top