Siêu Khuyến Mãi Cổng Game Giúp Hội Viên Kiếm Bạc Tỷ Dễ Dàng 

Nhắc đến khuyến mãi Luk88 nhiều cược thủ lần đầu nghe đến còn không dám tin bởi thông thường chỉ có những cổng game mới có tặng ưu đãi còn điểm mạnh của cổng game chính là tỷ lệ thưởng cao. Tuy nhiên độc quyền tại nền tảng chúng tôi cược thủ không chỉ được dự đoán odds khủng mà còn nhận thưởng đi kèm, xem ngay.

Khuyến mãi Luk88 xịn sò qua hình thức nạp tiền

Thông thường khi tham gia dự đoán tại cổng game cược thủ thường sẽ được tặng thêm 50% tiền cược cho vào tiền đầu tiên. Tuy nhiên lại đi kèm với điều kiện vòng cược cực cao làm nhiều bet thủ cược mãi vẫn chưa đáp ứng được điều kiện rút tiền. 

Đến với ưu đãi tặng thêm 20% của nhà Luk88 người chơi sẽ không phải giờ phải lo lắng hay phải gặp lại tình trạng trên vì đây là chương trình thưởng không yêu cầu điều kiện vòng cược. Đặc biệt nhất đây là gói thưởng chạy xuyên suốt tại cổng game người chơi có thể thực hiện bao nhiêu lần tùy ý.

Tuy nhiên nếu cổng game phát hiện người chơi có hành vi gian lận nạp nhận khuyến mãi sau đó rút gốc thì đội ngũ chuyên viên sẽ tịch thu toàn bộ số tiền của người tham gia. Ngoài ra, bet thủ còn có thể bị mất tài khoản dự đoán vĩnh viễn.

Gói khuyến mãi Luk88 cực chất chờ bạn tham gia 

Nhận khuyến mãi qua chương trình VIP cực xịn sò của Luk88

Chương trình khuyến mãi Luk8 thứ hai cũng được khá nhiều cược ưa thích chính là chính sách VIP nhận thêm tiền. Cụ thể người chơi tham gia dự đoán chăm chỉ làm theo các chính sách, yêu cầu cổng game sẽ được nhận thêm thưởng như:

  • Chơi O/U với từ 500k trở lên người chơi nhận ngay 20.000 coin.
  • chơi 5 ván O/U từ 1 triệu trở lên nhận thêm 20.000 coin.
  • Nạp qua ví điện tử như Momo, Viettel Pay từ 2 triệu sẽ được tặng thưởng 50.000 coin.
  • Nạp qua thẻ cào, ngân hàng hạng mức từ 2 triệu trở lên cũng như tặng thêm 50.000 coin.
  • Tham gia giải trí các siêu phẩm trò chơi như: Sơn Tinh Thủy Tinh, The Witcher, Tây Du Ký, Thần Tài với 25 dòng sẽ nhận được thưởng là 88,888 coin.
  • Người chơi ăn từ 100 coin ở phòng 100000 ở các siêu phẩm trò chơi trên sẽ được được thưởng thêm 100.000 khuyến mãi Luk88.

Lưu ý gói ưu đãi này chỉ có hiệu lực một lần trên tổng quá trình dự đoán của bet thủ. Nếu người chơi muốn nhận thưởng liên tục hàng ngày hãy bước sang loại hình nhiệm vụ cược bên dưới.

Chương trình ưu đãi VIP cực chất độc quyền tại Luk88 

Khuyến mãi Luk88 hàng ngày qua thưởng nhiệm vụ

Ngoài hai loại hình trên khi tham gia cổng game https://luk88.in/, người chơi còn được nhận thưởng mỗi ngày qua hình thức nhiệm vụ dự đoán. Cụ thể mức thưởng sẽ giao động từ 3.000 coin đến 50.000 coin cho bạn tha hồ lựa chọn.

  • Thắng O/U từ 20.000 coin người chơi nhận được thêm 3.000 coin thưởng.
  • Chơi O/U 3 ván với tổng cược từ 10.000 coin nhận thêm được 3.000 coin.
  • Nạp tích lũy từ 500.000 điểm ở các hình thức ví điện tử, ngân hàng, thẻ cào sẽ được nhận thêm 20.000 coin.
  • Ăn 100.000 coin ở các tựa game như: Sơn Tinh Thủy Tinh, The Witcher, Tây Du Ký, Thần Tài phòng 1000 khi quay 20 dòng sẽ được thưởng thêm 50,000 coin.

Gói thưởng hàng ngày dành cho hội viên Luk88

Đó là top 3 loại khuyến mãi Luk88 khủng nhất hiện nay sẽ hỗ trợ cược thủ kiếm bạc tỷ dễ dàng. Người chơi còn chần chừ gì không đăng ký mở ngay tài khoản bắt đầu dự đoán nhận tiền liền tay.

Xem thêm: App game với những chính sách bảo mật tuyệt đối

Xem thêm: Lựa Chọn Thông Minh Dành Cho Dân Chơi Hiện Nay

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top