Nốt ruồi dưới mắt phải phụ nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, vị trí của nốt ruồi cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến tướng số và vận mệnh sau này của mỗi người. Vậy nốt ruổi dưới mắt phải của phụ nữ mang ý nghĩa gì? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xsmb360.net.

Tìm hiểu nốt ruồi trong nhân tướng hoc

Nốt ruồi là những dấu chấm đặc biệt xuất hiện trên da một cách tự diên. Thông thường nốt ruồi thường có các màu như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng  nổi trên cơ thể người.

Theo quan niệm nhân tướng học, nốt ruồi chính là một đặc điểm giúp xem tướng số và vận mệnh của một người. Điều này đồng nghĩa với việc nốt ruồi được ví như cây cỏ và đồi núi đồ sộ. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì không thể tạo nên rừng cây rộng lớn. Chính vì vậy, người có tố chất đẹp sẽ thường sản sinh ra những nốt ruổi đẹp. Còn những người xấu sẽ có những nốt ruồi xấu phù hợp với tính cách và vận mệnh của họ.

Nốt ruồi dưới mắt phải phụ nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người nhiều chuyện thích đôi co với người khác. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, những người có nốt ruồi này thường sức khỏe không được tốt. Nốt ruồi pha màu vàng, có màu xanh lục thường là người không biết trước sau, mắc bệnh hay quên. Đa phần những người có nốt ruồi son đều là những người hiền lành và cuộc sống gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó,  nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều và có kích thước lớn là điềm hung, chủ nhân nên cẩn thận.

Nốt ruồi dưới mắt phải của phụ nữ có ý nghĩa gì?

Xét trong nhân tướng học thì nốt ruồi đều ảnh hưởng đến vận may của mỗi người.  Những chuyên gia nghiên cứu về tướng mạo thì khi con người xảy ra chuyện gì đó trong cuộc sóng thì tâm sinh lý sẽ có sự thay đổi và hình dáng của nốt ruồi hay kích thước của nó cũng có sự thay đổi tương ứng.

Nốt ruồi ngoài vị trí thì nó còn ảnh hưởng bởi yếu tố màu sắc và kích thước. Tuy vậy, tại các giai đoạn nhân sinh khác nhau, những đặc điểm trên của nốt ruồi và vị trí của nó cũng khác nhau, những khác biệt tinh tế càng thể hiện vận mệnh.

Nốt ruồi dưới mắt phải của phụ nữ trong nhân tướng học còn được gọi là nốt ruồi lệ đường. Vậy nốt ruồi mọc ở vị trí này mang ý nghĩa gì trong tướng số?

Lệ Đường là vùng ở dưới mí mắt hay còn được gọi à cung Tử Tức. Theo quan niệm dân gian người có nốt ruồi Lệ đường thường là người gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Trong đó nốt ruồi dưới mắt phải phụ nữ thường đem đến nhiều chuyện không may mắn về vấn đề tình cảm.

Tuy nhiên, cũng có nhiều quan niệm hoàn toàn khác nhau về nốt ruồi lệ đường. Nhiều ý kiến cho rằng, người phụ nữ có nốt ruồi mọc tại vị trí này thường là người sống lừa lọc, âm hiểm hay dùng mưu kế hãm hại người khác. Cũng có ý kiến cho rằng, nốt ruồi này khiến vẻ đẹp của người

Xem thêm: Xem tướng lông mày phụ nữ đoán vận mệnh tốt xấu tương lai

Theo sách “Quả Lão Tinh Tông” đời nhà Minh ở Trung Quốc ghi rằng: “Nốt ruồi nằm dưới khóe mắt là dấu hiệu cát tường, là điềm báo cực kì may mắn. Người có nốt ruồi Lệ Đường tình yêu ngọt ngào, hôn nhân bền vững dài lâu.” Song nhiều quan điểm về nhân tướng học lại cho rằng dù là đàn ông hay phụ nữ thì có nốt ruồi ở vị trí này đều không tốt tướng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem tướng nốt ruồi dưới mắt phải phụ nữ. Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

to top