Tổng hợp các game đổi thưởng dùng bài tú lơ khơ hot nhất 2023

Bộ bài Tây 52 lá hay còn gọi là bài tú lơ khơ được sử dụng nhiều trong thể loại game hiện nay. Một số trò chơi liên quan đến bộ bài này như Tiến lên, Ba cào, Xì dzách… Mời anh em cùng đi tìm hiểu thêm về những game đổi thưởng hot sử dụng bộ bài này.

Giới thiệu bài tú lơ khơ

Giới thiệu bài tú lơ khơ
Giới thiệu bài tú lơ khơ

Bài tú lơ khơ hay còn gọi là bài tây 52 lá có lẽ đã quá quen thuộc với anh em. Nó được sử dụng rộng rãi trong các trò chơi chơi hiện nay. Trên thực tế, bộ bài này có tổng cộng 54 lá bài:

  • Bộ bài 52 lá thông thường bao gồm: 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J (Jack), Q (Queen), K (King) và A (Át). 52 quân bài này được chia thành 4 chất bài gồm Cơ và Rô (màu đỏ); Chuồn (Tép) và Bích (màu đen).
  • 2 quân bài Joker màu đỏ và đen: thường không được sử dụng.

Bộ bài này có tên gọi từng lá bài, ký hiệu và màu sắc dễ nhớ, dễ chơi nên đã được tìm tòi sáng tạo thành nhiều trò chơi ứng dụng. Ngày nay có rất nhiều game khác nhau sử dụng bộ bài tú lơ khơ phục vụ cho việc giải trí.

Tổng hợp các game dùng bài tú lơ khơ hot nhất hiện nay

Có rất nhiều game được phát triển dựa trên bộ bài tú lơ khơ được nhiều người yêu thích. Dưới đây là các trò chơi sử dụng bộ bài tú lơ khơ phổ biến, được lòng đông đảo người chơi trong nước và quốc tế.

Bài Phỏm với tú lơ khơ

Bài Phỏm với tú lơ khơ
Bài Phỏm với tú lơ khơ

Bài Phỏm hay còn gọi là bài tá lả có phương pháp chơi khá đơn giản. game này cần có từ 2 đến 4 người chơi trong một ván. Mỗi người được chia 9 lá bài, người làm cái thì được chia 10 cây.

Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp thật khéo léo các lá bài thành phỏm và nhanh chóng ù. Nếu không có ai ù thì cuối ván người chơi nào có ít điểm nhất sẽ giành phần thắng.

game Tiến lên

Tiến lên là một trong những trò chơi được rất nhiều người biết đến, mức độ phổ biến vô cùng rộng rãi. Chính vì điều đó mà đã đưa bộ bài tú lơ khơ đến gần hơn với người chơi Việt. Ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể biết đến loại bài này.

Trong trò chơi Tiến lên, một ván bài cần có từ 2-4 người chơi. Bộ bài 52 lá sẽ được chia đều cho từng người. Nhiệm vụ của anh em là lần lượt chơi theo vòng đã quy định và chặt người chơi trước. Kết quả người chiến thắng là người đầu tiên đánh hết bài.

Bài trò chơi

Bài trò chơi có phương pháp chơi tương tự như bài ba cào. game này không giới hạn số lượng người chơi. Càng có nhiều người chơi thì ván bài càng trở nên sôi động. Đặc biệt khi Chơi game trò chơi, anh em sẽ được chia 3 lá bài. Người chơi cộng và ghi nhớ 3 quân bài này rồi dùng thủ thuật để đánh bại đối thủ. Trò chơi chơi này thường diễn ra vào các dịp lễ, Tết.

Bài Sâm lốc

Sâm Lốc là một trong những game 52 lá nhưng ban đầu không phổ biến bằng các loại bài trên. Tuy nhiên, đây vẫn là trò chơi được chơi nhiều nhất hiện nay. Chơi Sâm Lốc là một cách hữu hiệu để rèn luyện sự tự tin và đưa ra những quyết định giúp anh em giành chiến thắng.

phương pháp chơi game này tương tự như game Tiến lên miền Nam nhưng luật chơi có đôi chút khác biệt. Hiện tại Sâm Lốc đã có mặt trên nhiều nền tảng cổng game trực tuyến, anh em có thể tìm hiểu luật chơi và phương pháp chơi trên các sân chơi này.

game Mậu binh

game Mậu binh
game Mậu binh

Bài Mậu Binh hay còn gọi là Xập Xám được chơi từ 2-4 người/ván. Khi chơi Mậu Binh, mỗi người được chia 13 quân bài sắp xếp thành 3 tổ hợp chi là 1, 2 và 3. Sau đó, người chơi đọ bài với nhau, bài của ai lớn hơn thì người đó sẽ giành chiến thắng.

Chơi game tấn

Bài Tấn là một tựa game có phương pháp chơi rất đơn giản, cần 2-4 người/ván. Mỗi người chơi được chia một lá bài ngẫu nhiên và lật nó lên. Chất của lá bài ngửa này được gọi là chất trưởng. Anh em càng được chia nhiều quân bài đồng với chất trưởng thì bài càng mạnh và dễ giành phần thắng hơn.

Kết luận

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến cho anh em nội dung khá chi tiết về những game được nhiều người yêu thích nhất. Nếu anh em đang tìm một cổng game chơi trực tuyến uy tín thì có thể tham khảo tại https://topdoithuong.top/ . Nơi đây tổng hợp những sân chơi game dự đoán hàng đầu, đảm bảo uy tín cho anh em tha hồ trải nghiệm.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top