Sicbo là gì, thủ thuật chơi sicbo đạt hiệu quả cao

Sicbo là gì, hướng dẫn phương pháp chơi sicbo đơn giản nhất, chia sẻ những mẹo chơi game đạt hiệu quả cao mà không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Sicbo là gì

Sicbo, hay còn được gọi là O/U, là một trò chơi dự đoán đơn giản trong đó người chơi dự đoán và đặt cược vào kết quả của việc tung xúc xắc. Xuất phát từ Trung Quốc, Sicbo đã trở thành một trò chơi dân gian phổ biến và lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là trong các cổng game ở Mỹ, Ma Cao, Hàn Quốc và nhiều nơi khác.

Trong trò chơi Sicbo, người chia bài sử dụng 3 viên xúc xắc và đặt chúng trong một dụng cụ lắc như ống hoặc bát, sau đó lắc. Mỗi viên xúc xắc có 6 mặt, mỗi mặt có các chấm từ 1 đến 6. Sau khi người chia bài lắc xúc xắc, người chơi cần đặt cược vào ô mà họ cho là đúng. Kết quả của mỗi ván chơi dựa trên tổng số điểm trên 3 viên xúc xắc.

sicbo là gì
sicbo là gì

Nếu tổng số điểm trên 3 mặt xúc xắc nằm trong khoảng từ 4 đến 10, thì kết quả được gọi là “xỉu”. Ngược lại, nếu tổng số điểm trên 3 mặt xúc xắc nằm trong khoảng từ 11 đến 17, thì kết quả được gọi là “tài”. Người chơi có thể đặt cược vào các kết quả xỉu hoặc tài tùy theo dự đoán của họ. Đặc biệt có thể chơi online cổng game Betway một cách cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn phương pháp chơi, luật chơi sicbo cơ bản nhất

Sau khi nắm được khái niệm sicbo là gì chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp chơi và luật chơi sicbo

phương pháp chơi sicbo đơn giản nhất là gì

Để chơi Sicbo đơn giản nhất, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Đặt cược: Trước khi ván bắt đầu, bạn cần đặt cược vào kết quả mà bạn dự đoán sẽ xảy ra. Có nhiều loại cược khác nhau trong Sicbo, như đặt cược vào tổng điểm, cặp số, hoặc con số cụ thể trên các mặt xúc xắc.
 • Người chia bài lắc xúc xắc: Sau khi bạn đã đặt cược, người chia bài sẽ lắc ống chứa xúc xắc. Khi lắc xúc xắc, bạn có thể chờ đợi kết quả.
 • Xem kết quả: Sau khi xúc xắc được lắc, các mặt xúc xắc sẽ hiển thị một tổng điểm. Nếu tổng điểm nằm trong phạm vi mà bạn đã đặt cược, bạn sẽ thắng và nhận được tiền thưởng tương ứng. Ngược lại, nếu tổng điểm không nằm trong phạm vi của bạn, bạn sẽ thua cược.
 • Tiếp tục chơi hoặc rút lui: Sau khi kết quả được công bố, bạn có thể tiếp tục đặt cược cho ván tiếp theo hoặc rút lui nếu bạn không muốn chơi tiếp.

Lưu ý rằng phương pháp chơi Sicbo có thể có nhiều biến thể khác nhau, tùy thuộc vào quy tắc cụ thể của từng cổng game hoặc nền văn hóa chơi game. Để hiểu rõ hơn về quy tắc chơi và các loại cược trong Sicbo, bạn nên tìm hiểu thêm thông tin hoặc tham gia các phiên demo hoặc trò chơi dựa trên điện tử để làm quen với quy tắc và phương pháp chơi.

Luật chơi sicbo cần nhớ 

Luật chơi sicbo cần nhớ 
Luật chơi sicbo cần nhớ

Sicbo là gì, chuật chơi sicbo như thế nào ? Luật chơi Sicbo rất đơn giản. Kết quả dựa vào số chấm trên 3 viên xí ngầu, người chơi cần dự đoán kết quả của 3 viên xí ngầu trong ô niêm phong và đặt cược. Ban đầu, Tài và xỉu chỉ có 2 lựa chọn cửa Lẻ hoặc Chẵn cho tổng kết quả của 3 viên xúc xắc, nhưng hiện nay để tăng tính hấp dẫn, sôi động cũng như tính cá nhân cho ván chơi, cửa bàn. Cược trên và dưới đã được mở rộng.

 • Cược Tài/Xỉu: Loại cược phổ biến nhất trong Sicbo, dựa trên tổng điểm của 3 viên xúc xắc. Tài là tổng điểm từ 11 đến 17, Xỉu là tổng điểm từ 4 đến 10, tỷ lệ thắng là 1 ăn 1.
 • Cược vào 1 số: Đặt cược vào một con số cụ thể sẽ xuất hiện trên 1 trong 3 viên xúc xắc. Bạn có thể đặt cược từ 1 đến 6. Tỷ lệ trúng phụ thuộc vào số lượng xuất hiện của số đó: 1 viên xúc xắc (1:1), 2 viên xúc xắc (1:2), 3 viên xúc xắc (1:3).
 • Cược tổng 3 viên xúc xắc: Đặt cược số chính xác trên tổng 3 viên xúc xắc. Bạn có thể đặt cược từ 4 đến 17. Mỗi số có tỷ lệ thắng khác nhau theo quy định của cổng game.
 • Cược chẵn/lẻ: Đặt cược xem tổng của 3 viên xúc xắc có là chẵn hay lẻ. Nếu tổng điểm của 3 viên xúc xắc là chẵn và bạn đã đặt cược chẵn trước đó, bạn thắng; ngược lại, nếu tổng điểm là số lẻ, bạn thua nếu đã đặt cược lẻ.

Ngoài ra, Sicbo còn có cược đôi, cược ba, cược đôi với các tỷ lệ cược khác nhau. Tất cả đã tạo ra một thế giới dự đoán phong phú và đa dạng cho trò chơi hấp dẫn này.

Thủ thuật chơi Sicbo đạt hiệu quả cao

Thủ thuật chơi Sicbo đạt hiệu quả cao là gì, chia sẻ những lời khuyên để chơi Sicbo hiệu quả:

 • Chiến thuật chơi 1-2-3-4: Đặt cược với tỷ lệ 1-3-2-4. Bắt đầu với mức cược nhỏ, sau đó tăng dần theo tỷ lệ này. Nếu thắng, tiếp tục đánh với tỷ lệ 1-3-2-4, còn nếu thua một ván, quay lại từ đầu.
 • Kết hợp đặt cược tổng của 9 và tổng 12: Cược tổng 9 với số tiền nhỏ và đặt cược cặp giống nhau. Xác suất thắng của tổng 9 và tổng 12 cao hơn nhiều.
 • Chiến thuật đánh đường dài: Bắt đầu với số tiền nhỏ và cược với tỷ lệ cược 50:50 để làm quen với trò chơi. Sau khi tích lũy đủ kinh nghiệm, tăng cược và chọn các cược lớn hơn.
 • Dựa trên nhận định của bản thân: Quan sát và tính toán xác suất của các con số trước khi đặt cược. Chọn những cặp con số có xác suất cao nhất, như 2, 4, 6.
 • Mạo hiểm: được ăn cả, ngã về không: Chỉ đặt cược với số tiền bạn có thể chịu đựng thua. Nếu thua, tăng cược gấp đôi ở ván sau để lấy lại vốn.
 • Đi theo người thắng cuộc: Quan sát những người chơi thắng nhiều nhất và theo dõi cách họ đặt cược. Có thể họ có những chiến thuật hiệu quả.
 • Khắc phục cược cửa có tỷ lệ ăn tiền cao: Bắt đầu bằng các cược đơn giản như tài/xỉu, chẵn/lẻ để tích lũy kinh nghiệm. Các cược có tỷ lệ cao cần có kinh nghiệm chơi trước khi áp dụng.
 • Biết khi nào nên dừng: Đặt mục tiêu thắng/thua mỗi ngày và tuân thủ nó. Đừng để lòng tham dẫn đến mất cơ hội hoặc rủi ro lớn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của xsmb30.net trả lời cho câu hỏi sicbo là gì, chia sẻ phương pháp chơi sicbo đơn giản nhất. Rất hy vọng thông tin bài viết đã mang tới cho bạn nhiều điều bổ ích.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top