Những tỷ lệ chấp phổ biến trong chơi cược bóng đá hiện nay

Hiện có rất nhiều tỷ lệ cược cho người chơi lựa chọn. Trong đó cược chấp Handicap là được nhiều người yêu thích nhất. Nhắc về cược chấp thì điều anh em phải quan tâm chính là tỷ lệ kèo. Mỗi trận đấu sẽ có tỷ lệ chấp khác nhau, được hiển thị dưới dạng con số cụ thể. Để hiểu rõ hơn tỷ lệ chấp trong bóng đá là gì cũng như hiện có những tỷ lệ nào phổ biến thì hãy cùng Sun27.win theo dõi bài viết sau.

Những tỷ lệ chấp phổ biến trong dự đoán bóng đá hiện nay
Những tỷ lệ chấp phổ biến trong dự đoán bóng đá hiện nay

Tỷ lệ chấp là gì?

Tỷ lệ chấp là thuật ngữ thường nghe khi tham gia bắt kèo Handicap. Mỗi trận đấu sẽ có mức tỷ lệ chấp khác nhau. Đây chính là con số biểu thị cho mức độ chênh lệch thực lực giữa hai đội.

Dựa vào tỷ lệ chấp, người chơi sẽ biết đưa ra dự đoán và đặt cược cho đội nào. Mức tỷ lệ này được áp dụng là vì muốn tạo nên thế cân bằng cho kèo cược. Từ đó mà trận đấu cũng như ván kèo trở nên hấp dẫn, kịch tính hơn.

Ví dụ: Cổng cược đưa ra tỷ lệ chấp giữa Việt Nam và Thái Lan là 1. Kết quả thắng thua sẽ được xác định dựa theo tỷ lệ chấp 1.25 bàn. Cụ thể như sau:

 • Thái Lan phải thắng Việt Nam từ 2 bàn trở lên thì người theo đội Thái Lan mới được ăn trọn tiền.
 • Thái Lan thắng Việt Nam với cách biệt chỉ 1 bàn thì người theo đội Thái thua.
 • Thái Lan hòa hoặc để thua Việt Nam thì người theo đội Việt Nam thắng sẽ thắng cược.

Tỷ lệ chấp sẽ liên tục thay đổi tùy vào tính chất trận đấu. Cổng cược sẽ đưa ra tỷ lệ chấp trước khi trận đấu diễn ra vài ngày. Anh em nên theo dõi thật kỹ để nắm bắt biến động kèo và có sự điều chỉnh cho kịp thời, hợp lý. Anh em nếu cần tìm một trang cược uy tín để bắt kèo thì hãy truy cập websun27.win. Đảm bảo nơi đây sẽ không khiến anh em thất vọng.

Tỷ lệ chấp là thuật ngữ thường gặp trong kèo Handicap
Tỷ lệ chấp là thuật ngữ thường gặp trong kèo Handicap

Những tỷ lệ chấp phổ biến trong kèo Handicap

Hiện có rất nhiều tỷ lệ chấp cho anh em lựa chọn. Nhưng phổ biến và được áp dụng vào các trận đấu nhiều nhất thì phải kể đến những tỷ lệ chấp sau đây:

Tỷ lệ chấp 0

Chấp 0 hay còn gọi là kèo đồng banh, một tỷ lệ cược thường gặp. Tỷ lệ chấp này thường xuất hiện trong những trận đấu có hai đội ngang tài ngang sức nhau. Anh em khi bắt kèo chỉ cần chọn cược vào 3 kết quả thắng thua hoặc hòa. Chỉ cần dự đoán chính xác thì sẽ được trả thưởng.

Tỷ lệ chấp ½

Tỷ lệ chấp ½ hay còn gọi là chấp nửa bàn thắng. Tỷ lệ cược này cũng xuất hiện tại những trận đấu không có chênh lệch quá lớn về thực lực giữa hai đội. Đội mạnh hơn sẽ chấp đối thủ 0.5 bàn. Khi đó kết quả trận đấu thực tế sẽ có sự điều chỉnh dựa trên tỷ lệ cược để quyết định thắng thua. Anh em đặt cược cho đội chấp thì sẽ rơi vào một trong 2 trường hợp sau đây:

 • Đội chấp thắng với cách biệt chỉ 1 bàn thì anh em ăn nửa tiền.
 • Đội chấp thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên thì anh em ăn tất.
 • Đội chấp để hòa hoặc thua đối thủ thì anh em thua cược.
Tỷ lệ chấp ½ hay còn gọi là chấp nửa bàn thắng
Tỷ lệ chấp ½ hay còn gọi là chấp nửa bàn thắng

Tỷ lệ chấp ¼

Tỷ lệ chấp ¼ cũng là dạng cược xuất hiện trong những trận đấu có hai đội không quá chênh lệch về thực lực. Đội được đánh giá cao hơn sẽ chấp đối phương 0.25 bàn. Tương tự như kèo chấp nửa trái, cược chấp ¼ không có cửa hòa. Anh em chỉ có thể thắng hoặc thua theo 3 trường hợp sau đây:

 • Dự đoán đúng đội thắng: Người chơi sẽ thắng đủ tiền cược.
 • Dự đoán sai đội thắng: Người chơi thau đủ tiền cược.
 • Kết quả hai đội hòa nhau: Người cược đội chấp sẽ thua nửa tiền và những ai theo kèo dưới sẽ ăn nửa tiền.

Tỷ lệ chấp ¾

Tỷ lệ chấp ¾ hay còn gọi là kèo cược 0.75. Loại cược này có tỷ lệ thưởng cao nhất so với 3 tỷ lệ chấp bên trên. Với mức độ chấp khá lớn, kèo này chỉ xuất hiện trong những trận mà 2 đội có sự hơn kém rõ rệt về thực lực. Khi chơi cược, anh em sẽ gặp 1 trong những trường hợp sau đây:

 • Nếu đội mạnh thắng và ghi nhiều hơn đối thủ 1 bàn: Anh em cược cửa trên thắng nửa tiền và người theo kèo dưới sẽ mất nửa tiền.
 • Nếu đội mạnh thắng và ghi nhiều hơn đối thủ 2 bàn trở lên: Anh em cược cửa trên thắng trọn tiền và những ai theo kèo dưới sẽ thua tất.
 • Nếu hai đội hòa nhau hoặc đội chấp thua: Người theo kèo trên sẽ thua cược và những ai đặt kèo dưới sẽ ăn tiền.
Tỷ lệ chấp ¾ hay còn gọi là kèo cược 0.75
Tỷ lệ chấp ¾ hay còn gọi là kèo cược 0.75

Ngoài ra còn có những tỷ lệ chấp lớn hơn như chấp 1, chấp 1.25, chấp 1.5, chấp 2, v.v. Tùy vào chiến thuật, độ mạnh yếu, phong độ thi đấu trên sân,… mà tỷ lệ chấp sẽ khác nhau. Các trang cược trực tuyến luôn phân tích dựa trên những yếu tố liên quan đến hai đội bóng để đề ra tỷ lệ chấp. Anh em nên tìm hiểu thật kỹ, rõ ràng thì mới đưa ra dự đoán chính xác cho mình.

Kết luận

Những thông tin trong bài viết trên hẳn đã giúp anh em biết hiện có những tỷ lệ chấp nào phổ biến. Hãy tìm hiểu thật kỹ về tất cả những loại kèo để chọn ra mức cược phù hợp nhất cho mình. Đồng thời nhớ theo dõi, tổng hợp những thông tin liên quan về trận đấu để có hướng dự đoán chuẩn nhất nhé!

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top