Dealer là gì? Làm thế nào để có thể trở thành Dealer chuyên nghiệp

Góp phần làm nên sự thành công của một cổng game trực tuyến chắc chắn không thể thiểu Dealer. Vậy Dealer là gì? Họ đóng vai trò gì tại các cổng game online? Để biết chi tiết hơn mời anh em hãy cùng Sun25.win tham khảo bài viết sau đây. 

Dealer là gì?

Dealer là gì?

Dealer là gì?

Ở một số tựa game trực tuyến ăn tiền tại các cổng game có sử dụng bộ bài. Người trực tiếp thực hiện chia bài cho các người chơi tham gia trong bàn sẽ được gọi là Dealer.

Nói một cách cụ thể thì Dealer sẽ đóng vai trò điều phối các hình thức đặt cược trong các trận đấu. Mục tiêu chính là tăng doanh thu, lợi nhuận cho các cổng game cũng như giúp nhiều người chơi biết đến và tham gia. 

Do đó để trở thành một phần quan trọng tại cổng game, các Dealer phải trải qua quá trình đào tạo bài bản về các kỹ năng dẫn dắt người chơi, tương tác với game thủ qua màn ảnh nhỏ và điều điều khiển game.

Ngoài ra, Dealer cần lại có sự nhạy bén, linh hoạt trong việc dự đoán trước các khả năng có thể xảy ra. Đồng thời phải phán đoán được những nguy cơ tiềm ẩn trong mỗi ván đấu.

Đối với dự đoán bóng đá, Dealer đóng vai trò làm “đông kèo”. Có nghĩa là giữ chân người chơi, để họ không thể dự đoán trong một thời gian nhất định. Nếu để ý anh em sẽ thấy, thông thường người chơi sẽ phải chờ khoảng 15 giây trước khi xác nhận kèo thành công. 

Nếu anh em muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc chơi game tại một địa chỉ uy tín hãy truy cập vào websun25.win. Tại đây anh em sẽ được thỏa sức chơi game mà không phải lo đến vấn đề gì cả. 

Làm thế nào để thành Dealer chuyên nghiệp?

Làm thế nào để thành Dealer chuyên nghiệp?

Làm thế nào để thành Dealer chuyên nghiệp?

Những Dealer sẽ thực hiện công việc phân tích các thông tin dựa trên ván bài đang diễn ra. Sau đó, dự đoán những tình huống như cơ hội, rủi ro để cổng game có kết quả chuẩn xác nhất. Nói theo cách khác, mục đích chính của Dealer vẫn là luôn đảm bảo cổng game ở vị trí có lợi. Đồng thời phải làm mọi cách để nâng mức này lên cao nhất có thể. Vậy để làm một Dealer chuyên nghiệp, bạn cần phải có những điều kiện gì? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn ở nội dung sau.

Tiêu chí tuyển chọn Dealer 

Dù không yêu cầu về bằng cấp nhưng công việc Dealer sẽ có những yêu cầu tuyển chọn khá gắt gao như sau: 

  • Nhanh tay lẹ mắt: Đầu tiên chắc chắn phải có đó là sự nhanh nhẹn. Bên cạnh đó phải có con mắt thật tinh tường, quan sát tốt.
  • Nhạy bén: Trong quá trình ván chơi diễn ra, đầu Dealer phai nhảy số liên tục để phán đoán sự kiện sắp xảy ra. Đó đều phải là những nhận định thật đúng đắn, mang tính thuyết phục cao để điều hướng người chơi đem lại lợi ích cho cổng game. 
  • Không chỉ cần phải am hiểu về cổng game mà còn phải nắm rõ công việc và lĩnh vực đang làm.
  • Trình độ ngoại ngữ: Đây chính là một lợi thế cho Dealer. Vì ngoài giúp mở rộng đối tượng người chơi ra người nước mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, học thức cao của nhân viên tại cổng game. 

Quy trình ứng tuyển làm Dealer 

Hiện đang có rất nhiều cổng game tuyển dụng chi vị trí Dealer. Tương tự như các ngành nghề khác, đầu tiên cần phải có đó chính là một bản hồ sơ xin việc thật chỉnh chu. 

Tùy vào từng cổng game, mà họ sẽ đưa ra các tiêu chí chọn lựa khác nhau. Đòi hỏi người ứng tuyển lại nắm vững để có thể nâng cao khả năng trúng tuyển vào cổng game đó. 

Sau khi đã vượt qua được vòng loại hồ sơ, họ sẽ đến với vòng 2 và được đào tạo kỹ năng làm việc bài bản. Thời gian đào tạo cho một Dealer kéo dài khoảng hơn 2 tháng. 

Qua quy trình sản lọc mặt khe số người được chọn chỉ còn lại một nửa. Trong giai đoạn này, những người mới sẽ được xuống trực tiếp các cổng game để tiện quan sát các nhân viên kinh nghiệm lâu năm làm việc. 

Sau đó sẽ được làm thực tập trước khi nhận việc chính thức. Tại đây sẽ được chia làm 2 cấp độ: Dealer con, Dealer cái. Dealer cái sẽ có trình độ đỉnh cao hơn. Bởi không chỉ sở hữu trình độ chia bài chuyên nghiệp mà còn có khả năng tráo bài không để khách phát hiện. 

Lợi ích khi làm Dealer

Dealer sẽ nhận được khoản hoa hồng tương ứng 5% lợi nhuận

Dealer sẽ nhận được khoản hoa hồng tương ứng 5% lợi nhuận

Như ở trên đã đề, cụ thể hơn, Dealer sẽ nhận được khoản hoa hồng tương ứng 5% lợi nhuận mà họ mang về cho cổng game. Nếu họ thu về lợi nhuận cho cổng game là 100 triệu thì số tiền Dealer nhận về là 5 triệu. Và con số này sẽ còn nhân lên nếu lợi nhuận càng cao. 

Ở bất cứ công việc nào cũng sẽ có thưởng và có phạt. Đối với Dealer sẽ là trừ lương hoặc đuổi việc. Theo khảo sát, rất hiếm trường hợp Dealer khiến cổng game thua quá con số quy định. 

Theo như thống kê, mức lương khởi điểm của công việc này là 100$/ tháng. Tuy nhiên những người có kinh nghiệm hơn sẽ sở hữu mức lương lên đến hàng chục nghìn đô la mỗi tháng. Do đó đây là một công việc khá lý tưởng cho các bạn trẻ hiện nay. 

Kết luận

Bài viết trên là toàn bộ thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về Dealer là gì. Nếu thấy những chia sẻ này thú vị hãy chia sẻ rộng rãi để nhiều người biết hơn. Đừng quên truy cập vào trang tin thường xuyên để tiếp tục theo dõi nhiều thông tin hấp dẫn nữa nhé!

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top