5 công thức soi kèo bóng đá từ dân chơi lâu năm

Dù bạn tham gia trang 11bet hay bất cứ địa chỉ nào dự đoán bóng đá cũng cần soi kèo. Đây là vấn đề cơ bản mà các thành viên chơi cần phải chuẩn bị để có được kết quả tốt nhất. 

1/ Soi kèo ngay từ thời điểm cổng game mới tung tỷ lệ  

Cổng game sẽ đưa ra mức tỷ lệ cược trước thời gian diễn ra trận đấu khoảng 2 đến 3 ngày. Người chơi nên tận dụng vào những khung thời gian này Đề cập nhật sự thay đổi của kèo. 

Tranh thủ phân tích và soi kèo từ sớm 

Trong trường hợp thấy các mức tỷ lệ biến động quá nhiều thì có thể bỏ qua và không cược nữa. Nếu thấy các mức tỷ lệ thay đổi không nhiều và bạn đã cập nhật qua từng ngày thì có thể canh thời gian rồi lựa chọn. 

Thời gian thích hợp nhất để tham gia đặt cược là khoảng 30 đến 40 phút trước khi trận đấu diễn ra. Bạn không nên quá nóng vội và đặt cọc từ sớm, vì những mức tỷ lệ này ít khi đứng yên. 

2/ Tìm hiểu về công thức soi cầu bóng đá châu Á và châu Âu 

Mối liên hệ giữa kèo châu Á và châu Âu là yếu tố quan trọng để bạn dựa vào. Quan sát cùng lúc hai mức tỷ lệ kèo này cho người chơi những sự lựa chọn thú vị:

  • Khi quan sát thấy kèo châu Á tăng và kéo châu Âu giảm thì có thể chọn đội chủ nhà. 
  • Trong trường hợp ngược lại thì bạn có thể cân nhắc và đặt cược cho đội khách. 

Lưu ý thêm một vấn đề quan trọng là nếu kéo nháy của tỉ lệ cược châu Âu xuất hiện thì khả năng cao là kèo dụ. Kèo càng nháy nhiều thì khả năng tiềm ẩn rủi ro càng cao.

Nguy cơ để người chơi mất trắng đối với những dạng cao nhánh này là rất cao khi đi về cuối trận. Bạn không nên quá tham lam và phải cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi sự quyết định. 

3/ Nghiên cứu theo bảng tỷ lệ kèo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp 

Nghiên cứu bảng tỷ lệ kèo đóng vai trò rất quan trọng trong các thành viên tham gia đặt cược. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất để người chơi có thể tiến hành soi và tìm ra kèo chất lượng. 

Nghiên cứu và nắm rõ bảng tỷ lệ kèo 

Nếu hai đội bóng có sức mạnh ngang nhau thì độ chênh lệch về tỉ lệ cược rất thấp. Bạn cũng có thể lưu ý thêm một số dấu hiệu quan trọng để dự đoán: 

  • Nếu mức tỷ lệ cược trong khoảng từ 0 đến 0.25 thì có thể chọn đội khách.
  • Nếu mức tỷ lệ khoảng từ 0.25 đến 0.5 thì phân tích các thông tin trận đấu rồi ra quyết định.
  • Kèo châu Á biến động nhẹ và giảm trong khoảng 1 giờ trước khi trận đấu diễn ra. Đây là dấu hiệu của một dạng kiểu an toàn và bạn có thể cân nhắc để lựa chọn. 

4/ Không bỏ qua những thông tin cơ bản có liên quan đến các đội 

Các thông tin có liên quan đến trận đấu bị nhiều người chơi bỏ qua. Điều này khiến cho bạn bị ảnh hưởng trong những quyết định đặt cược. 

Các yếu tố liên quan đến chất lượng trận đấu sẽ giúp bạn đưa ra phán đoán chuẩn xác hơn. Một số ví dụ minh họa về việc dự đoán căn cứ theo những yếu tố thực tế gồm:

  • Cá nhân cầu thủ siêu sao trong trận đấu bị ảnh hưởng và không thi đấu hết 100%. Điều này có thể làm giảm sút khả năng thi đấu của toàn đội. 
  • Huấn luyện viên bất ngờ thay đổi chiến thuật chơi của đội bóng khiến cho kết quả trở nên khó đoán. 
  • Tình hình thời tiết và mặt sân cũng là yếu tố tác động đến chất lượng thi đấu,… 

5/ Lịch sử đối đầu là yếu tố quan trọng để hình thành sự lựa chọn 

Lịch sử đối đầu cũng là nguồn dữ liệu quan trọng để người chơi tham gia dự đoán. Nếu hai đội từng đối đầu trước đây có nhiều bàn thắng được ghi thì đó là cơ sở để bạn đặt tài. 

Vẫn sẽ có trường hợp những người chơi tham gia dự đoán thấy các đội trước đây gặp nhau ít bàn thắng. Khi đó thì bạn có thể cân nhắc và lựa chọn đặt cho cửa xỉu. 

Kết luận 

Có nhiều công thức soi kèo bóng đá để người chơi nghiên cứu và áp dụng vào thực tế. Thay vì dự đoán theo cảm tính thì bạn nên nghiên cứu phương pháp phù hợp nhất.

Xem thêm: Kèo xiên cược xiên trong bóng đá là gì, cách tính nhanh nhất

Xem thêm: Những tỷ lệ chấp phổ biến trong chơi cược bóng đá hiện nay

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top