Mẹo đọc vị người cầm 3 đôi thông trong tiến lên chuẩn nhất

Đọc vị người cầm 3 đôi thông trong game tiến lên được coi là bí kíp bất bại mà không phải ai cũng nắm được tỏ tường. Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết về thông tin này

1. Khái niệm 3 đôi thông trong bài tiến lên

Bộ 3 đôi thông là một kết hợp đặc biệt trong chơi tiến lên Miền Nam nó không có trong bài tiến lên miền Bắc. “Ba đôi thông” ý chỉ kết hợp bài gồm 3 đôi có giá trị liên tiếp nhau (ví dụ: ♠9 ♦9 ♣10 ♥10 ♦ J ♥J). Bộ này được xem là bộ bài quyền trong ván Tiến lên, sở hữu một chức năng rất quyền lực là cướp cái (giành quyền đi trước), chặt 1 con heo (chặn quân 2 bất kỳ). Truy cập vào w88 lite để có những trải nghiệm game thú vị hơn

Mẹo đọc vị 3 đôi thông
Mẹo đọc vị 3 đôi thông

2. Mẹo đọc vị người cầm 3 đôi thông trong Tiến lên

Việc 3 đôi thông xuất hiện trong bài tiến lên được đánh giá là không quá phổ biến thế nhưng cũng không thuộc loại hiếm. Tuy nhiên chính điều đó lại khiến cho người chơi khó phòng thủ, không đoán được ván bài có thể có 3 đôi thông hay không. Một vài mẹo đọc vị người cầm 3 đôi thông dưới đây sẽ giúp bạn được phần nào trong việc giành chiến thắng trong chơi tiến lên miền Nam.

Xả bài rác liên tục là dấu hiệu của người cầm 3 đôi thông

Thường những người mà cầm 3 đôi thông thường dễ bị lộ khi họ thường xả quân rác liên tục, nghĩa là đánh hết các bại lẻ. Vì 3 đôi thông chỉ chặt được 1 con heo nên họ sẽ có tình đánh cọc lẻ nhiều vòng có khi là xé lẻ bài để đánh với mục đích dụ heo của người khác xuống. Đó chính là thời cớ ăn tiền của họ. Tuy nhiên hình thức này khá rủi ro. Nếu không có sự tính toán kỹ thì dễ rơi vào tình trạng ăn được heo nhưng giữ lại nhiều bài rác. Đen đủi hơn là bị chặt bộ 3 đôi thông hoặc tứ quý của người khác chặt chồng. Đối với người yêu thích những trò chơi cá cươc thì w88 dự đoán trực tuyến chính là địa chỉ tin cậy để bạn vui chơi, giải trí và nhận thưởng. 

Đánh heo bất ngờ

Trường hợp nếu như trong một ván bài đang theo vòng đánh nhỏ lẻ nhưng bất nhờ có người cọc heo thì đó chính là dấu hiệu người này đang cầm 3 đôi thông. Sẽ khó tránh khỏi trường hợp hết bài hoặc cố tình đánh lớn để cướp vòng. Tuy nhiên đá số những người ra heo sớm và bất ngờ như vậy phần lớn là để dụ heo lớn hơn ra bài. Trong trường hợp mà có người khác ra heo để chặt lại thì người cầm 3 đôi thông sẽ có lợi lớn bởi đó là tình huống chặt chồng. Nếu không thể cạnh tranh lại, thì khi đã đọc vị người nào cầm 3 đôi thông có thể bỏ lượt tránh bị chặt heo.

Xuống bài mạnh từ sớm

Khi đối thủ giữ bài mạnh, thậm chí là sở hữu 3 đôi thông có thể chặn 2 của người khác bất cứ lúc nào. Vì vậy, họ thừa biết khó có ai “cản phá” được bộ bài của mình, lúc này họ sẽ tìm cách để ăn càng lớn càng tốt: Dụ heo để chặt hoặc làm cháy bài người khác. phương pháp chơi của người này sẽ là tất tay, chơi lớn liên tục. Nếu như đối thủ vội vàng ra heo để giành lượt thì sẽ mắc bẫy ngay, nhưng nếu không dám xuống bài thì có thể thua trắng.

Những tay này thì tốt nhất nên chơi theo biện pháp an toàn với họ, không nên cố gắng đấu bài mà thay vào đó hãy tìm cơ hội ra quân để tránh bị cháy bài. Hoặc cố gắng cọc lẻ để buộc họ xé bài để theo vòng.

Đọc vị người cầm 3 đôi thông qua dấu hiệu bỏ nhiều lượt chơi

Nếu một người nào đó liên tục bỏ lượt không ra quân thì đó chính là dấu hiệu đọc vị người cầm 3 đôi thông thường gặp trong bài tiến lên miền Nam. Nói một cách dễ hiểu thì họ đang chờ người khác ra heo để chặt một cách rõ ràng. Phần lớn với phương pháp chơi này sẽ thường chỉ gặp ở những tay chơi mới và dễ đoán. Vì họ thường có xu hướng giữ bài cho đến khi gặp được heo sẽ chặt ngay. Khi bắt được điểm yếu này thì anh em cần tránh đánh heo hoặc nếu có bài để chặt chồng thì cần linh hoạt chiến thuật dụ ngược và tìm ra lối chơi ra càng nhiều bài càng tốt sẽ khiến đối thủ bị thối 3 đôi thông.

Trên đây là tổng hợp thông tin về mẹo đọc vị người cầm 3 đôi thông trong chơi tiến lên miền Nam. Rất hy vọng với những kiến thức được chia sẻ bơi xsmb360.net sẽ mang tới cho bạn nhiều điều bổ ích, để bạn luôn là người chiến thắng trong ván chơi của mình.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."

to top