Luật chơi blackjack toàn tập chi tiếp và dễ hiểu cho người chơi mới

Luật chơi Blackjack là một trong những điều bạn cần học để chơi được trò chơi bài nổi tiếng được cả thế giới biết đến này. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trò chơi này ở nhiều sòng bài có đông người chơi như Philippines, Las Vegas hay Macau. Đặc biệt chơi trò chơi này tại các cổng game trực tuyến cũng rất phổ biến. Hãy cùng W88 tìm hiểu về dự đoán blackjack qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu trò chơi blackjack phổ biến

Blackjack là một trong những game chơi không thể bỏ qua mà bạn có thể thử sức mình. Đây là một trò chơi chơi giữa cổng game và những người chơi khác trong trò chơi. Do luật chơi tổng bàn yêu cầu số điểm phải gần hoặc bằng 21 điểm nên các quân bài theo luật Blackjack còn được gọi là bài xì dách. Bạn cần tính toán hòa để có giá trị hợp lý nhất.

Blackjack là trò chơi so điểm với các lá bài Tây 

Blackjack là trò chơi so điểm với các lá bài Tây 

Trò chơi đòi hỏi nhiều tính toán này không hề đơn giản nên bạn cần cân nhắc mệnh giá quân bài để giành chiến thắng. Sử dụng trí thông minh của bạn một cách hiệu quả với trò chơi thú vị này. Đây là lý do tại sao nhiều người chọn blackjack khi chơi bài.

Các quy tắc blackjack dễ hiểu nhất

Luật chơi Blackjack sử dụng bộ bài tiêu chuẩn gồm 52 lá, tương ứng với hệ thống 4 lá. Ở ván đầu tiên, cổng game hoặc cổng game sẽ chia cho mỗi người chơi 2 lá bài. Bạn cần cân nhắc giá trị của lá bài này, và có thể chọn rút thêm bài hoặc không rút bài để đạt được số điểm mong muốn. Nói một cách đơn giản, trò chơi này yêu cầu bạn đếm số bàn tay của mình càng cao càng tốt, nhưng không cao hơn 21.

Ai có bài gần với 21 điểm hoặc bằng 21 sẽ chiến thắng theo luật chơi blackjack

Ai có bài gần với 21 điểm hoặc bằng 21 sẽ chiến thắng theo luật chơi blackjack

Trò chơi blackjack cũng đa dạng theo nhiều cách để phù hợp với người chơi ở nhiều quốc gia khác nhau. Tại Việt Nam, có một phiên bản tương tự của luật chơi xì dách được gọi là xì dách hoặc xì dách với một số thay đổi nhỏ. Nếu bạn biết các quy tắc của Blackjack, bạn sẽ không gặp khó khăn khi chơi các trò chơi chơi khác.

Một số quy tắc khi chơi blackjack

Quy tắc là một phần không thể thiếu của poker. Ngoài ra còn có một số quy tắc cần ghi nhớ khi chơi Blackjack. Thứ nhất, mỗi bàn chỉ có tối đa 7 người chơi, trong đó có 1 người chia bài. Tại bàn poker, mỗi người chơi đang chơi với người chia bài chứ không phải đấu với nhau, vì đây là trò chơi bài xì phé giữa người chia bài và người chơi.

Một quy tắc khác mà bạn có thể học trong Quy tắc Blackjack là chơi nhiều tay cùng một lúc. Đối với các trò chơi poker thông thường, mỗi người chơi chỉ có thể chơi một tay. Nhưng Blackjack cũng có phiên bản cho phép người chơi sử dụng nhiều tay hoặc chơi như nhiều nhà trong trò chơi.

Cách chơi Blackjack cụ thể và dễ nhớ

Sau khi nắm được luật chơi và một số luật chơi, bạn có thể tham khảo thêm các cách chơi cụ thể của xì dách và có thể tham gia vui vẻ ngay. Khi bắt đầu mỗi ván bài, người chơi hoặc cổng game sẽ đặt cược theo giới hạn đặt cược. Nếu có nhiều hơn một ván bài đang được chơi trong trò chơi, bạn đặt chip dự đoán của mình vào ô dự đoán của bạn và các ô khác tương ứng.

Bạn cần đặt cược trước khi bắt đầu chơi

Bạn cần đặt cược trước khi bắt đầu chơi

Ngay sau đó, cổng game sẽ bắt đầu chia cho mỗi nhà 2 lá bài và sẽ được mở. Mặt khác, người chia bài cũng có 2 quân bài, nhưng chỉ có một quân bài mở và quân bài còn lại úp xuống. Cổng game sẽ quay theo chiều kim đồng hồ bắt đầu từ người bên trái cổng game.

Cách chơi quy tắc Blackjack cho gia đình hoặc người chơi của bạn

Nếu cả 2 lá bài đầu tiên của bạn đều đạt 21, Blackjack sẽ thắng. Kết quả sẽ là hòa trừ khi người chia bài cũng có bài xì dách tương tự. Tuy nhiên, nếu cổng game rút thêm bài và chỉ có 3 lá bài trở lên đạt xì dách thì phần thắng vẫn thuộc về bạn.

Nếu 2 lá bài đầu tiên của người chơi không đạt xì dách, bạn có thể chọn một trong các hành động rút, đứng, nhân đôi hoặc tách hoặc sử dụng bảo hiểm. Tương ứng với tên gọi, mỗi hoạt động sẽ mang lại những lợi ích như nhau, vì vậy bạn cần lên kế hoạch cẩn thận để giành chiến thắng. Ngoài ra, nếu bài của bạn trên 21, thì bạn hoàn toàn bị loại.

Quy tắc blackjack theo quy tắc cổng game

Khi tất cả người chơi đã chơi xong thì đến lượt người chia bài. Lúc này, người chia bài lật các quân bài úp còn lại và cần rút bài cho đến khi số điểm đạt từ 17 trở lên. Khi giá trị ván bài cao hơn của người chia bài và trong blackjack, người chia bài sẽ thắng.

Kết luận

Các luật chơi blackjack rất đơn giản nếu bạn nắm vững các yếu tố chiến thắng quan trọng. Với trò chơi đếm số này, bạn sẽ có thể tìm thấy các cổng game W88 uy tín hàng đầu trên thị trường game trực tuyến. Cổng game dự đoán cao cấp này có thể mang đến cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi thú vị và những chiến thắng ấn tượng.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top