Kèo xiên cược xiên trong bóng đá là gì, phương pháp tính nhanh nhất

Kèo xiên cược xiên trong bóng đá được định nghĩa như thế nào, phương pháp chơi luật chơi được áp dụng ra sao. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ phân tích chi tiết cho bạn những thông tin này. Cùng tìm hiểu

Kèo xiên trong bóng đá là gì

Cược xiên, còn được gọi với tên gọi là Mix Parlay trong tiếng Anh, hay gọi là cược xâu, đây chính là hình thức chơi kèo cược bóng đá kết hợp các tỷ lệ cược khác nhau vào một vé duy nhất. Ví dụ, bạn có thể chọn cược kèo Châu Á, kèo Châu Âu, kèo O/U, 1/2 và ghép chúng lại thành một vé cược.

Kèo xiên trong bóng đá là gì
Kèo xiên trong bóng đá là gì

Hình thức chơi kèo cược này đã xuất hiện trong vài năm gần đây tại các cổng game lớn như kubet, mang đến nhiều lựa chọn cho người chơi và trải nghiệm thú vị. Tỷ lệ ăn thưởng sẽ phụ thuộc vào số tiền bặt đặt

Với một số vốn đầu tư được xem là đủ thì người chơi hoàn toàn yên tâm, thoải mái đặt cược. Khi chơi kèo cược xiên bạn có ưu điểm là không phải đầu tư quá nhiều vốn nhưng số lợi nhuận mang về vẫn có thể sẽ rất lớn.

Luật cược xiên được áp dụng ra sao

Khi chơi kèo xiên này luật chơi được áp dụng khá đơn giản, dễ hiều. Người chơi hoàn toàn có thể tham gia nhiều kèo cùng một lúc. Sau đó, bạn lựa chọn tỷ lệ cược tương ứng với từng kèo. Các tỷ lệ cược sẽ được hiển thị công khai, cho phép bạn kiểm tra bất cứ lúc nào.

Sau khi đã chọn kèo và tỷ lệ cược, bạn chỉ cần nhập số tiền cược mong muốn. Hệ thống sẽ tự động tính toán số tiền thưởng mà bạn có thể nhận được nếu chiến thắng. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập số tiền mà bạn muốn nhận khi thắng. Cổng game sẽ hiển thị tỷ lệ cược và tự động tính toán số tiền cược mà bạn cần đặt.

phương pháp tính kèo xiên trong bóng đá

phương pháp tính kèo xiên trong bóng đá phụ thuộc vào loại kèo đặt cược. Dưới đây là hướng dẫn phương pháp tính kèo xiên cho kèo Châu Á và O/U, cũng như kèo Châu Âu:

Tính kèo xiên đối với kèo Châu Á và O/U:

Để tính kèo xiên cho các kèo Châu Á và O/U, áp dụng công thức sau: Odd xiên = Hệ số kèo thắng x [(hệ số kèo ăn ½ – 1) / 2] x ½ (nếu kèo thua nửa) x 1 (nếu kèo hòa) x … hệ số kèo n.

Trong đó, hệ số kèo thắng là lợi nhuận mà bạn có thể nhận được theo cấp số nhân. Nếu một kèo trong kèo xiên ăn ½, ta sẽ tính bằng công thức: [(Tỷ lệ kèo -1) / 2] + 1. Nếu một kèo bất kỳ thua ½, ta lấy cả hệ số kèo xiên chia cho 2. Kèo hòa sẽ được tính bằng lợi nhuận x 1.

Kinh nghiệm chơi kèo xiên trong bóng đá
Kinh nghiệm chơi kèo xiên trong bóng đá

phương pháp tính kèo xiên với kèo Châu Âu:

Công thức tính kèo cược xiên như sau ;

Odd xiên sẽ bằng hệ số kèo cược 1 x hệ số kèo cược 2 x hệ số kèo cược 3 x … x của hệ số kèo n.

Khi áp dụng các công thức trên, bạn có thể tính được kèo xiên cho các loại cược trong bóng đá dễ dàng và chính xác.

Kinh nghiệm chơi Kèo Xiên chính xác nhất

Với những người chơi mới hãy áp dụng những mẹo chơi dưới đây để tăng thêm cơ hội, xác suất trúng thưởng

  • Nắc chắc luật và quy tắc chơi của cược xiên: Để tự tin khi tham gia cược xiên, hãy nắm vững các quy tắc và luật chơi. Mỗi cổng game có quy định riêng đối với hình thức này, vì vậy hiểu rõ các thuật ngữ và quy định sẽ giúp bạn tập trung vào phân tích và nghiên cứu trận đấu.
  • Luôn học hỏi và trau dồi thêm kiến thức : Để thành công trong cược xiên, bạn cần liên tục học hỏi và cập nhật kiến thức. Tìm hiểu về cách đặt cược và quyết định chính xác thông qua việc tham gia diễn đàn dự đoán lớn hoặc đọc các bài viết chất lượng từ những người đã có kinh nghiệm.
  • Chơi xiên 1 trận để tăng tỷ lệ thắng: Với người mới cần tập trung vào trong một trận duy nhất ở trong cược xiên như vậy sẽ giúp tăng thêm tỷ lệ thắng lên cao. Trường hợp bạn tự tin về kết quả của một trận đấu cụ thể, hãy tập trung vào nó thay vì quá tham lam với quá nhiều trận đấu.
  • Chạy xiên đúng thời điểm: Đôi khi, chạy ngược lại các cược đã đặt có thể mang lại hiệu quả cao. Hãy sử dụng phương pháp này khi bạn nhận thấy có cơ hội thắng cao. Tuy nhiên, việc chạy ngược không phải lúc nào cũng hiệu quả, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi áp dụng.
  • Theo dõi năng lực và phong độ: Theo dõi và nghiên cứu các trận đấu, giải đấu để có cái nhìn tổng quan về đội bóng. Tìm hiểu về cầu thủ, đội hình, tình huống chấn thương, thời tiết, chiến thuật và các yếu tố khác để có quyết định chính xác khi đặt cược.
  • Đặt cược xiên ở trận đấu có tỷ lệ thắng cao và thống kê kubet cẩn thận : Chọn những trận đấu có tỷ lệ thắng cao để đặt cược xiên. Hãy xem xét kết quả trước đó và tỷ lệ cược để tìm ra những cơ hội có lợi nhất.

Trên đây là những chia sẻ về kèo cược xiên và những mẹo chơi cần ghi nhớ. Tuy nhiên cần biết rằng trong trò chơi vẫn có tính rủi ro bởi vậy hãy luôn tỉnh tảo mỗi khi đặt cược, quản lý vốn tốt là cách để bạn không phải bận tâm tới vấn đề thua lỗ lớn. Chúc bạn thành công.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top