Hướng ngồi chơi chuẩn cho Nam và Nữ

Top 10 trang game đổi tiền qua ngân hàng mang đến cho người chơi những tựa game hấp dẫn và uy tín đổi thưởng. Người tham gia chơi dù là Nam hay Nữ cũng sẽ có những hướng ngồi phong thủy riêng để tăng thêm vận may khi dự đoán.

Vì sao phải chọn hướng ngồi khi chơi?

Có rất nhiều thắc mắc từ thân thủ rằng chơi thì chỉ cần ngồi xuống và đánh, hà cớ chi phải lựa chỗ ngồi, hướng ngồi cho thêm phần rắc rối. 

Kinh nghiệm từ lão làng truyền lại rằng chọn chỗ ngồi là điều quan trọng và có ý nghĩa lớn trong dự đoán. Nếu ngồi đúng chỗ phù hợp, tài lộc vận may sẽ thi nhau đến, mọi việc đều được hanh thông thuận lợi.

Hướng ngồi ảnh hưởng trực tiếp đến vận may của cược thủ

Hướng ngồi ảnh hưởng trực tiếp đến vận may của cược thủ

Nếu đã hiểu rõ điều này, trong những lần chơi bài tới, hãy nhanh chóng tìm cho mình một chỗ ngồi phù hợp.

Hướng ngồi chơi tốt cho cả Nam và Nữ

Lựa chọn hướng ngồi tốt khi chơi sẽ giúp cược thủ đem về nhiều tài lộc. Tùy thuộc vào từng đối tượng sẽ có từng hướng ngồi khác nhau.

Đối với Nam

Nam giới vào cổng game nên lựa chọn hướng Đông để ngồi, vì đây là hướng mặt trời mọc, thể hiện sự vươn lên mạnh mẽ của người đàn ông, dù có chuyện gì đi chăng nữa cũng có thể vượt qua.

Hướng Đông cũng là phía mà biển lớn ở nước ta, thể hiện được tinh thần muốn vượt khó và tầm nhìn xa trông rộng của người đàn ông trưởng thành.

Cụ thể hơn, người Nam thuộc mệnh thủy, Hỏa và Mộc lựa chọn hướng Đông Bắc làm chỗ ngồi rất phù hợp.

Đối với Nữ

Trái lại với cánh mày râu, những nữ cao thủ trong sòng bài thường chọn ngồi ở hướng Nam, khả năng thắng cược sẽ tăng gấp 2-3 lần so với những chỗ ngồi khác.

Hướng Nam còn tượng trưng cho những người phụ nữ có tấm lòng chung thủy sắc son, luôn hướng về gia đình dù ở bất cứ đâu.

Lưu ý chọn hướng ngồi khi chơi

Dù bất cứ ai khi đã tham gia dự đoán đều phải có những kiêng cử nhất định, khi ấy vận may mới tìm đến. Có những lưu ý mà người dự đoán cần chú ý trước khi chọn vị trí ngồi ở mọi sòng bài. 

Vị trí ngồi phải hướng ra ngoài

Điều này giúp cược thủ có khả năng quan sát được bao quát tất cả các người chơi, kể cả cổng game, tránh việc gian lận của đối phương. Tầm nhìn rộng cũng giúp cược thủ được tỉnh táo hơn.

Cần tránh những chỗ ngồi đối diện với vật nhọn.

Trong phong thủy, vật nhọn sẽ là thứ làm tiêu tán tài sản của người khác, không tốt cho con đường tài lộc. Chúng được ví như sát khi sẵn sàng xua đuổi tiền tài bất cứ lúc nào.

Chỗ ngồi chơi bài không được đối diện cửa nhà vệ sinh

Nơi này thường tập trung nhiều vi khuẩn và âm khí, không thích hợp để tài lộc phát triển. Vì vậy cần chọn nơi có hướng nhìn sạch sẽ để mọi chuyện được hanh thông.

Chỗ ngồi phải là nơi tập trung nhiều ánh sáng nhất.

Những chỗ thoáng đãng và có ánh sáng sẽ thu hút được nhiều tài khí. Nếu trong phòng kín không thể đón nhận ánh sáng tự nhiên, hãy chú ý đến ánh sáng đèn trong phòng.

Hãy mạnh dạn chọn một chỗ ngồi sáng sủa và có hướng nhìn tốt, đừng để tài lộc của chính mình bị chôn vùi trong bóng tối.

Cuối cùng, nếu bước đến một cổng game mà bạn cảm thấy quá tối tăm, u ám thì hãy ra về, đây có thể là tín hiệu đang khuyên ngăn bạn trước những điều xui rủi.

Lời kết

Hãy tham khảo bài viết trên để xác định được chơi nên ngồi hướng nào cho cả Nam và Nữ. Áp dụng phương pháp ngồi này để thu hút thêm nhiều điều may mắn.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top