Chồng 1987 vợ 1991 Tân Mùi có hợp kết hôn với nhau không

Chồng 1987 vợ 1991 Tân Mùi có hợp kết hôn với nhau không. Hai tuổi Đinh Mão vợ Tân Mùi khi kết hôn với nhau cần phải lưu ý những điều gì để hôn nhân được hạnh phúc. Cùng phong thủy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Thông tin chi tiết chồng 1987 vợ 1991 Tân Mùi

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1987 1991
Mệnh Lư Trung Hỏa Lộ Bàng Thổ
Cung Tốn Càn
Niên mệnh năm sinh Mộc Kim
Chồng 1987 vợ 1991 có hợp nhau không
Chồng 1987 vợ 1991 có hợp nhau không

2 Xem tuổi Chồng 1987 vợ 1991 có hợp nhau không

2.1. Xét yếu tố mệnh chồng 1987 vợ 1991

  • Mệnh chồng 1987: Âm Hỏa
  • Mệnh vợ 1991: Âm Thổ

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Mỗi mệnh trong ngũ hành đều sẽ tương ứng với các mối quan hệ tương sinh hoặc tương khắc đồng thời có liên hệ mật thiết với nhau. Người mang mệnh Hỏa sẽ có mối quan hệ tương sinh với người mang mệnh Thổ. Khi kết hợp, mệnh Hỏa sẽ bổ trợ và bồi đắp giúp mệnh Thổ phát triển mạnh mẽ và đạt được những điều tốt đẹp nhất.

2.2. Xét yếu tố can chi vợ 1991 chồng 1987

  • Can chi chồng: Đinh
  • Can chi vợ: Tân

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Thiên can chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến sự tương hợp vợ chồng cũng như cuộc sống hôn nhân và lộc tài của cả gia đình. Nếu vợ chồng bạn có thiên can lần lượt là Đinh – Tân, đời sống của cả hai về cơ bản là tương đối hài hòa, không xung mà cũng không hợp. Bởi Đinh – Tân thuộc mối quan hệ Bình hòa. Hai thiên can này đều có sự tương trung, cân bằng và tự chủ trong tính cách lẫn lối sống.

2.3. Xét yếu tố thập nhị địa chi chồng Đinh Mão vợ Tân Mùi

  • Địa chi chồng 1987: Mão
  • Địa chi vợ 1991: Mùi

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: Tam Hợp hiểu đơn giản có nghĩa là 3 tuổi hợp với nhau, tức là thuộc cùng một nhóm trong 4 nhóm Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu. Tam Hợp sẽ là tốt nhất với ý nghĩa mang lại cho gia đình vượng khí, cuộc sống hòa thuận, ấm no và hạnh phúc.

2.4. Xét yếu tố cung phi bát tự chồng 1987 vợ 1991

  • Cung phi chồng: Tốn
  • Cung phi vợ: Càn

Tổng điểm – 0/2 – Họa hại: Hoạ Hại trong phong thuỷ Bát Trạch được xem là xấu. Mọi người thường tránh hướng này trong phong thuỷ nhà ở và hôn nhân. Hoạ hại thường là không tốt, gia đình bất hoà, sức khoẻ yếu kém, gặp nhiều tai hoạ. Tuy nhiên, không phải Hoạ hại nằm ở vị trí nào cũng là điều xấu.

2.5. Xét yếu tố ngũ hành cung phi vợ Tân Mùi chồng Đinh Mão

  • Ngũ hành cung phi chồng 1987: Mộc
  • Ngũ hành cung phi vợ 1991: Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Quy luật tương khắc bao gồm hai mối quan hệ đó là cái khắc nó và cái nó khắc. Theo đó, Mộc được xem là tương khắc với Kim. Giữa hai hành luôn tồn tại mối quan hệ đối kháng, bài trừ và kìm hãm sự phát triển lẫn nhau. Nếu gặp nhau, Mộc và Kim không những không có kết quả tốt đẹp mà còn dễ suy yếu và nguy hại.

Kết luận: Điểm số 5/10: Hai vợ chồng bạn khá là hợp nhau tuy nhiên cũng vẫn có phần xung khắc. Nếu biết cách hoá giải xung khắc thì cuộc sống sẽ êm đềm hơn, thuận lợi, gia đình ấm no. Bạn có thể sử dụng các phương pháp để hoá giải, trong đó nổi bật là lựa chọn hướng nhà hợp mệnh và lựa chọn năm sinh con hợp với bố mẹ. Ngoài ra, vợ chồng cũng cần cảm thông, thấu hiểu cho nhau mới có thể gìn giữ được hạnh phúc, gia đình êm ấm.

to top