Các loại vảy gà tốt nhất định phải biết

Chơi trò chơi tại cổng game 8day sẽ trở nên dễ dàng hơn và có thể ăn tiền từ cổng game thường xuyên, chắc chắn bet thủ phải biết cách phân biệt và lựa chọn được những chiến kê sở hữu vảy gà cực tốt.

#1 Vảy gà tam tài

Đây là một loại vảy mà người trong giới đánh giá rất cao, nó gồm 3 miếng vảy to nằm ở phía trước, xếp sát với nhau và đóng từ sát đầu gối xuống phần cẳng.

Đồng thời, giống gà tam tài này sở hữu đòn đá quyết liệt và dũng mãnh, khi chiến đấu cùng chạng có khả năng chiến thắng rất cao.

#2 Vảy gà tài khai vương

Loại vảy này được tạo nên từ 4 miếng vảy sát nhau gần phía chân gà, có kích thước đồng đều, tạo thành chữ Vương trong tiếng Hán (王).

Các loại vảy gà tốt được yêu thích nhất.
Các loại vảy gà tốt được yêu thích nhất.

Chiến kê sở hữu vảy có hình dạng này thường ra đòn hiểm hóc ở các điểm mù trên người đối thủ, khiến chúng không kịp phản ứng né đòn và không biết nguyên nhân ngã ngựa.

#3 Vảy gà ngũ quỷ

Kê sư sở hữu gà mang vảy ngũ quỷ là một điều may mắn, bởi chúng hiếm có giống nào địch lại, được cho là không có đối thủ, những cú đá thường nhanh và hiểm.

Dấu hiệu nhận biết vảy này là nó kéo dài một hàng liên tiếp từ gối đến vảy thứ 5, nằm ở 1 bên chân.

#4 Vảy gà độc biên

Gà tài độc biên ở chân sẽ có 1 hàng vảy từ trên xuống, thẳng và nối liền với nhau, không ngắt quãng.

#5 Vảy án thiên

Chúng có miếng vảy lớn nằm sát với gối, được mệnh danh là loại có sức chiến đấu mãnh liệt, linh hoạt và ra đòn chính xác. 

#6 Vảy gà tam tài huyền trâm

Ngược lại với án thiên, vảy tam tài huyền trâm sẽ là một mảng nhỏ nằm giữa hàng ngoại và nội, thường đóng ngang và nằm ngay phần cựa gà. Chính vì vậy, nó hỗ trợ tốt cho những chiến kê được trang bị cựa sắt.

Khả năng chém của dòng này rất sắc bén, khiến đối phương bị mất máu nhiều và ngã ngựa, hoặc chúng cũng có thể làm hư mắt đối thủ trong một nốt nhạc.

#7 Vảy gà quý hiếm kích Giáp và Thất Đao Thiên

Một trong những loại hiếm phải kể đến là Kích Giáp và Thấy Đao Thiên. 

  • Vảy kích giáp thường quấn giống cán, được tính từ chiếc vảy cách gối 4 hàng.
  • Vảy thất đao thiên cũng tương tự nhưng số lượng quấn cán từ cựa tính tới gối là 7 hàng.

Cả hai loại này đều là loại vô cùng hiếm, là một trong những sát kê mà cộng đồng trò chơi săn đón. Khả năng ra đòn nhanh và mạnh khiến đối phương knock out ngay tại chỗ, không kịp phản ứng.

#8 Vảy gà quý hiếm kích biên

Đây là tên để chỉ loại có 2 vảy bình thường ghép liền với nhau, nằm ngay vị trí gần cựa. Giúp hỗ trợ cựa gà được chắc chắn và chém tốt hơn.

#9 Vảy gà quý hiếm Giáp Vy Đao

Là một cụm gồm 5 vảy chụm đầu lại gần và hướng về phía cựa. Sở hữu loại vảy này đều là những tướng kê có lối ra đòn đẹp mắt và quyết đoán. Nổi tiếng trong giới với các đòn đá cựa 1 phát ăn ngay.

#10 Vảy gà hiếm Văn võ song toàn

Là cái tên đặt cho loại chiến kê sở hữu 3 hàng vảy ở phía mặt trước của chân. Không phải tự nhiên được cho là hiếm hoi, chúng đều là những loại có thể ra đòn hiểm liên tục, lấn át đối phương phải lúng túng và bỏ chạy, nếu không thì sẽ phải hứng đòn đến chết.

Lời kết

Bài viết trên tổng hợp một trong số 78 vảy gà tốt nên chọi mà sư kê lâu năm rất yêu thích và tin tưởng sử dụng trong những lần đem quân đánh trận của mình.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top