Bài tứ quý là gì? Sử dụng bài tứ quý khi chặt heo trong TLMN

Bài tứ quý là một trong những bộ mạnh nhất được áp dụng trong luật đặt cược của nhiều loại game bạc. Người chơi thường biết đến bài tứ quý trong game tiến lên miền nam. Thông thường, khi sở hữu bộ tứ quý trong tay người chơi sẽ có nhiều lợi thế hơn trong việc giành thế thượng phong trong ván cược. Vậy bài tứ quý là gì, cùng xem bài viết sau đây của fun88cổng game  để tìm hiểu về bài tứ quý trong game tiến lên. 

Bài tứ quý là gì? 

Tứ quý là bộ bài thường xuyên xuất hiện trong game tiến lên miền nam. Đây là bộ liên kết có giá trị mạnh nhất nhì trong thứ tự các liên kết bài. Người chơi sẽ thường thấy bài tứ quý xuất hiện khi chơi tiến lên miền nam hoặc bài binh xập xám. Tuy nhiên với game tiến lên, các bộ tứ quý có giá trị mạnh hơn và giúp người chơi giành được ưu thế về tiền thưởng cũng như lượt về đích. 

Bài tứ quý là gì?
Bài tứ quý là gì?

Tứ quý được hiểu là 4 lá bài có cùng giá trị nhưng khác nhau về chất. Trong quá trình chơi tiến lên miền nam, người chơi sẽ có thể bắt được bộ bài tứ quý. Khi đó việc vận dụng các lá bài như thế nào hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến thứ hạng nhất nhì của người chơi. 

Theo như quy tắc chơi game tiến lên miền nam thì ai có bộ tứ quý 2 thì sẽ thắng luôn và đốt bài những người chơi còn lại từ đầu ván cược. Nhiều nơi gọi là tới trắng.

Còn đối với các bộ tứ quý thông thường thì sẽ có tác dụng để chặt lại các lá bài hoặc bộ bài khác. Khái niệm chặt bài được hiểu là người chơi khéo léo sử dụng bộ tứ quý của mình để chặn chơi heo trong ván cược. Vậy bài tứ quý là gì, bài tứ quý chặt được những lá bài nào? 

Tứ quý chặt được các lá bài nào? 

Tứ quý chặt được các lá bài nào? 
Tứ quý chặt được các lá bài nào?

Người chơi nào tham gia game tiến lên miền nam lâu năm chắc chắn sẽ nằm lòng quy luật chặt bài của bộ tứ quý. Theo đó, tứ quý có 2 cách chặt bài. 

Tứ quý lớn chặt bộ tứ quý nhỏ

Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng bộ bài tứ quý lớn để chặt bộ tứ quý nhỏ hơn. Theo đó, giá trị các bộ tứ quý từ lớn đến bé cũng được căn cứ theo giá trị các lá bài. Theo đó lá nhỏ nhất là tứ quý 3. Bộ tứ quý có giá trị lớn nhất là tứ quý heo hay còn gọi là tứ quý 2. 

Tứ quý chặt heo

Thông thường bộ tứ quý được sử dụng để chặt heo. Người chơi sẽ lần lượt chặt các lá heo có giá trị từ nhỏ đến lớn. Một bộ tứ quý sẽ chặt được một lá heo. Thông thường trong game tiến miền nam người chơi sử dụng bộ tứ quý để chặt lá heo. 

Tứ quý chặt heo 
Tứ quý chặt heo

Theo đó, nếu bạn sử dụng bộ tứ quý lớn hơn để chặt bộ tứ quý nhỏ hơn ngay khi bộ tứ quý nhỏ hơn đang được sử dụng để chặt heo thì người chơi có bộ tứ quý nhỏ hơn sẽ bị phạt tiền gấp đôi.

Như vậy, có thể thấy trong game tiến lên miền nam, bộ tứ quý có sức mạnh và có thể giúp người chơi nhân tiền thưởng trong các trường hợp đặc biệt. 

Lời kết

Và đó là tổng hợp các thông tin sơ lược về khái niệm bài tứ quý là gì, cách sử dụng chơi tứ quý để giành ưu thế khi đặt cược see more . Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp người chơi hiểu thêm về bộ bài này và vận dụng hiệu quả hơn trong các ván cược. 

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top