Chồng 1986 vợ 1990 có hợp kết hôn với nhau không

Chồng 86 vợ 90 có hợp kết hôn với nhau không. Hai tuổi nam 1986 và nữ 1990 nết kết hôn với nhau cần phải lưu ý những điều gì để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết cưới đây của phong thủy

1. Thông tin chi tiết tuổi chồng 86 vợ 90

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1986 1990
Mệnh Lư Trung Hỏa Lộ Bàng Thổ
Cung Khôn Cấn
Niên mệnh năm sinh Thổ Thổ
Chồng 1986 vợ 1990 có hợp nhau không
Chồng 1986 vợ 1990 có hợp nhau không

2. Xem tuổi chồng 86 vợ 90 có hợp nhau không

2.1. Xét yếu tố mệnh của người chồng 86 và vợ 90 

  • Mệnh của chồng sinh năm 1986: Dương Hỏa
  • Mệnh của vợ sinh năm 1990: Dương Thổ

Mối quan hệ tương sinh – tổng điểm đạt là – 2/2 : Trong vũ trũ vạn vật tồn tại gồm 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và có sự tương tác qua lại với nhau theo 2 trạng thái là tương sinh và tương khắc. Khi mệnh Hỏa và Thổ kết hợp với nhau sẽ tạo ra mối quan hệ song hành và cộng hưởng, nhắm thúc đẩy và hỗ trợ lẫn nhau để cùng sinh trưởng và phát triển. Nói một cách khác thì mệnh Hỏa và Thổ chính là mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành.

2.2. Xét yếu tố can chi vợ 90 chồng 86

  • Can chi người chồng chồng sinh năm 1986 : Bính
  • Can chi người vợ sinh năm 1990 : Canh

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa : Mối quan hệ giữa thiên can Bính và Canh được coi là bình hòa, ở đây mang ý nghĩa là không xung cũng không hợp, không tốt và cũng không xấu. Về cơ bản cuộc sống của họ luôn có sự hài hòa và tương trung trong tính cách cũng như lối sống hay hậu vận.

2.3. Xét yếu tố thập nhị địa chi chồng 86 Bính Dần vợ Canh Ngọ 90

  • Địa chi của người chồng 1986: Dần
  • Địa chi của người vợ 1990: Ngọ

Mối quan hệ Tam Hợp – tổng điểm – 2/2 : Dựa vào những đặc tính của từng địa chi – con giáp để tạo ra những cặp xung, hợp khác nhau người ta sẽ phân chia thành các mức như là : Bình Hòa, Lục Hại, Tứ Tuyệt, Tương Hình,… và tốt nhất là Tam Hợp. Mối quan hệ đạt tam hợp có ý nghĩa là khi kết hôn và sinh con thì tuổi của bố mẹ và con sẽ thuộc nhóm Hỏa Cục, Mộc cục và Thủy cục, Kim cục với ý nghĩa của những điều tốt đẹp và may mắn.

2.4. Xét yếu tố cung phi bát tự chồng 86 vợ 90

  • Cung phi của người chồng: Khôn
  • Cung phi của người vợ: Cấn

Mối quan hệ đạt sinh khí – số điểm đạt được là – 2/2 : Trong bát trạch sẽ có 4 hướng tốt đó là Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục vị. Trong số  đó Sinh Khí được coi là hướng, là sao tốt nhất trong 4 cung này. Sinh Khí trong mối quan hệ vợ chồng sẽ giúp thu hút tài lộc cho gai chủ mang lại tiếng tăm, thăng quan tiến chức. Nó cũng mang tới sự phát triển và sinh sôi vô cùng tươi tốt cho gia chủ.

2.5. Xét yếu tố ngũ hành cung phi vợ 1990 chồng 1986 Bính Dần

  • Ngũ hành cung phi người chồng sinh năm 1986: Thổ
  • Ngũ hành cung phi người vợ sinh năm 1990: Thổ

Mối quan hệ tương hỗ – tổng điểm – 1/2 : Gắn liền với ngũ hành trong phong thủy là các mối quan hệ tuong sinh hay tương hỗ. Trong đố thì mỗi một yếu tố sẽ lại mang tác dụng thúc đẩy hay là ức chế một trong các yếu tố còn lại. Mối quan hệ giữa Thổ và Thổ chính là mối quan hệ tương hỗ. Tương hỗ có nghĩa là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau phát triển hoặc là cả hai sẽ cùng bổ trợ cho nhau những điều tốt đẹp nhất.

Kết luận: Điểm số 8/10: Điểm số cho thấy bạn rất hợp với nữa kia của mình. Số mệnh hai bạn rất hợp nhau. Nếu lấy nhau thì cuộc sống vợ chồng sẽ hòa hợp, suôn sẻ, tài chính rủng rỉnh. Hai vợ chồng cần hiểu nhau nhiều hơn, nhường nhịn nhau và luôn giữ lửa trong hôn nhân. Cuộc sống sẽ luôn xum vầy, hạnh phúc nếu biết yêu thương và sẻ chia cho nhau.

to top