Mẹo về cách chia bài 3 cây điểm cao ăn được tiền đối thủ dễ dàng

Trong giới bài 3 cây sẽ có rất nhiều cao thủ hội tụ và họ ăn được rất là nhiều tiền của đối thủ. Vậy cao thủ thì liệu họ có sử dụng đến các mẹo hay không? Hãy cùng xem về cách chia bài 3 cây luôn thắng điểm cao giành chiến thắng gợi ý dưới đây của banthe24h.vn nhé. Đừng bỏ qua và hãy áp dụng cho chính bản thân mình “mánh khóe” cho các cuộc đối đầu về điểm số.

game 3 cây với các nguyên tắc chơi thì sẽ ra sao? 

game 3 cây với các nguyên tắc chơi thì sẽ ra sao?
game 3 cây với các nguyên tắc chơi thì sẽ ra sao?

Để có thể nắm bắt hoàn hảo nhất về cách chia bài 3 cây mà điểm cao thì đầu tiên mà bạn sẽ cần tìm hiểu về nguyên tắc của việc Chơi game này sẽ như thế nào. Vì từ đó sẽ giúp bạn nhận biết được quân bài, vòng đánh, về các cách loại bỏ quân hay các thuật ngữ được sử dụng,…

Đối với việc Chơi game 3 cây thì các lá bài mà đã được tính từ 10, lá J, lá Q cùng với lá K sẽ cần loại khỏi bộ bài và chỉ để lại các lá từ Át cho đến 9 mà thôi, dễ dàng cho việc tính điểm số. Vào các vấn đấu mỗi người thì sẽ được chia 3 lá bài và thực hiện so sánh điểm với nhau.

Ai là người có điểm chương cao nhất thì sẽ được ăn tất, điểm cao hơn chương sẽ ăn cùng đó tổng điểm 10 sẽ cướp chương. Số điểm trong 3 cây thì sẽ được tính phần dư chứ không tính về con số hàng chục. Khi có trường hợp 2 người thì sẽ bằng điểm nhau thì sẽ tiến tới so sánh chất hơn thua. 

Về việc so chất sẽ tính về chất to nhất tới thấp nhất, lá rô chính là quân bài to nhất thì sau đó mới đến cơ, tép và chất bích là cuối cùng. Bên cạnh đó thì còn có nhiều phương pháp chơi khác nữa về việc vào gà, đánh biên,…bất cứ ai mà là người tham gia đều cần nắm bắt. 

> Đọc thêm: Hướng dẫn nạp M88 bằng sms M88 FYTY nhanh nhất

Vậy mẹo về cách chia bài 3 cây điểm cao thì sẽ ra sao? 

Việc Chơi game 3 cây có điểm số cao, dễ dàng để mà giành chiến thắng thì người tham gia chơi chắc chắn sẽ cần có kinh nghiệm dày dặn hay là như thuần thục về bài 3 cây. Từ đó tránh được sự phát hiện về cách chia “bịp” đó chính là tiểu xảo Chơi game mà chúng ta không thể không nhắc đến với lại nhiều sự thắc mắc chung. 

Tức là người chơi sẽ có mánh khóe của riêng bản thân mình và chia bài tạo điểm số cao, các cao thủ 3 cây sẽ thướng sử dụng tới. Nếu mà bạn muốn nắm bắt cho mình thì hãy điểm danh về các cách chia bài 3 cây điểm cao sau đây. 

Cô bài 3 cây một các hiệu quả nhất

Cô bài 3 cây một các hiệu quả nhất
Cô bài 3 cây một các hiệu quả nhất

Cô bài 3 cây chắc hẳn sẽ xa lạ với khá nhiều người đặc biệt sẽ là những lính mới tham gia. Còn đối với các cao thủ lão luyện hơn khi mà nghe tới thì sẽ chẳng còn mấy xa lạ. 

Trên thực tế cô bài là việc mà người chơi tiến hành là chia bài xếp các quân bài có giá trị lớn một cách thật khôn khéo vào chính phía dưới bộ bài rồi thì sau đó trộn để khi chia giúp họ sở hữu các lá bài đó. Có vẻ nghe qua thì bạn sẽ cho rằng kỹ xảo này thì dễ thực hiện đúng không? Nhưng trái lại cách chia bài 3 cây điểm cao này khi mà tiến hành sẽ không dễ dàng. 

Về cách tráo đổi bài 3 cây tránh cho người khác biết

Sử dụng tiểu xảo cô bài 3 cây là phổ biến nhưng mà có lẽ bạn cũng nên biết về cách tráo đổi bài để giành được điểm cao hơn cho mình khi mà Chơi game 3 cây. Đây là một kỹ xảo khá khó đối với những dân nghiệp dư, lính mới vậy thì nên hãy chủ động về việc tìm hiểu. Cập nhật càng nhiều mánh khóe cho mình thì bản thân bạn càng mang về tỷ lệ thành công cao hơn và dù là bị tráo bài cũng không bị phát hiện. 

Lời kết

Trên đây kric88.com cũng đã giải đáp chi tiết nhất về các cách chia bài 3 cây luôn thắng của các cao thủ hiện nay.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top