Đề 3 càng ăn bao nhiêu? Mẹo chơi 3 càng chiến thắng cao?

Đề 3 càng ăn bao nhiêu? Cách chơi lô tô 3 càng có tỷ lệ chiến thắng cao như nào? Nếu như bạn đang quan tâmtới vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết của xsmb360.net nhé.

Đề 3 càng ăn bao nhiêu?

Đề 3 càng ăn bao nhiêu? Mẹo chơi 3 càng chiến thắng cao?

Đối với đề 3 càng thì xác suất để trúng là khó hơn nhiều lần so với đề hai càng. Tỷ lệ trúng chỉ vào khoảng 1/1000 nghĩa là 0,001%. Nhưng một lúc đã nổ thì người chơi sẽ có cảm giác như “lên thiên đàng”.

Đối có 3 càng truyền thống thì tỷ lệ thưởng là tương đối cao. Rơi vào khoảng 1:400 và mức vốn tùy ý.Ví dụ như đánh ba càng 10 ngàn ăn bao nhiêu? Theo tỷ lệ trên thì nếu như trúng anh em sẽ được số tiền thưởng là 4.000.000 đồng.

Còn khi đánh 3 càng trực tuyến thì con số này còn lớn hơn nhiều. Hiện giờ, đa số những cổng game đều mang tỷ lệ trả thưởng là 1:960. Với mức cược tốt nhất là 1000đ cho một điểm. Như vậy theo tỷ lệ trên thì đánh 100 ngàn 3 càng được bao nhiêu tiền? Nếu trúng, người chơi sẽ được số tiền cực kỳ khủng là 96.000.000 đồng.

Mẹo chơi 3 càng mang tỷ lệ chiến thắng cao

Soi 3 càng theo tổng đề

Đây là cách vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả cao được rất nhiều người chơi chứng nhận. Lúc đã có hai con bạch thủ thì hãy cộng chúng lại với nhau, lấy kết quả đó ghép với bạch thủ là được. Thí dụ đề về 34 thì tổng của hai số này là 7, ghép lại với nhau ta sẽ có dàn 3 càng 347, 734, 374.

Trong trường hợp tổng ra kết quả lớn hơn 9 thì cộng thêm 1 lần nữa để lấy kết quả cuối cùng. Ví dụ bạch thủ là 86 có tổng là 14, ta cộng tiếp 1 với 4 ra 5. Lấy con số này ghép với bạch thủ ban đầusẽ sở hữu dàn 586, 658, 685 để anh em nuôi khung 3 ngày.

Tính 3 càng dựa theo ngày chẵn lẻ

Cách tính đề 3 càng này thuần tuý, thú vị nhưng rất ít người dùng. Phương pháp chơi không dựa vào thứ trong tuần mà tính theo ngày chẵn hoặc lẻ. Chỉ cần ghi lại kết quả đề về ngày hôm trước sau đấy ghép với thứ của ngày hôm đánh thì sẽ có được con 3 càng để đánh.

Ví dụ bạch thủ hôm thứ 3 ngày 8/12 là 78, người chơi sẽ nuôi khung các con 3 càng là 783, 378, 738 tròng vòng 3 – 4 ngày. Bên cạnh đó theo ý kiến của các tay chơi lão làng thì phương pháp chơi này không có tỷ lệ trúng cao. Người chơi cần phải chú ý đầu tư sao cho hợp lý.

Đánh 3 càng dựa vào bạc nhớ lô tô

Đối với các người chơi lâu năm thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với kinh nghiệm đánh con tô 3 càng này. Cách này cần phải dành ra nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu, phân tích bảng Thống kê.

Cần sự nhạy bén đối với những Con số sau đấy chọn ra những dãy có khả năng về nhất trong hôm nay. Có bảng con số chi tiết, hiệu quả thì người chơi có thể thuận tiện tìm ra được 3 càng may mắn để nuôi trong vài ngày.

>>> Bóng số đề là gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đề 3 càng ăn bao nhiêu. Hy vọng qua bài viết, mọi người sẽ có cái nhìn bao quát hơn về tỷ lệ ăn 3 càng.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích nhé"

to top