Cách chơi dàn đề 29 số hiệu quả cho người mới chơi

Cách chơi dàn đề 29 số là hình thức được nhiều anh em lô tô áp dụng vì khả năng mang lại chiến thắng là khá cao. Hãy cùng xsmb360.net tìm hiểu về dàn đề 29 số nhé.

Ưu điểm của dàn đề 29 số là gì?

Cách chơi dàn đề 29 số hiệu quả cho người mới chơi

Dàn đề 29 số là cách chơi đã được nhiều cao thủ thực nghiệm và kiểm chứng chỉ mất khoảng dài và thu về lợi nhuận đồ sộ

Hình thức chơi này thích hợp với những ai thích chơi mạo hiểm. Bỏ ra số tiền lớn thì sẽ thu về giải thưởng cao nếu trúng. Nhưng đây cũng là nhược điểm của phương pháp chơi này, nếu thua số tiền bị mất sẽ khá lớn

Cách chơi này hay mang đến chiến thắng nên sẽ mang đến cho người chơi tâm lý thoải mái khi chơi. thích hợp với những người không có tính nhẫn nại, hay bỏ cuộc vì chơi dàn 29 số không phải chờ đợi lâu, khả năng trúng lại cao.

Cách chơi dàn đề 29 số hiệu quả

Đề dàn 29 con theo tổng

Điều kiện để áp dụng cách chơi chiến thuật đề dàn 29 con theo tổng đó là khi 2 ngày liên tục đề về cùng 1 tổng. Ví dụ: Ngày 29/6 đề về con 80, ngày 30/6 đề về con 53. Khi đó ta thấy là 2 ngày này đề về cộng 1 tổng là 8 thì ngày hôm sau chúng ta có thể ứng dụng chiến thuật đề dàn 29 con theo tổng ngay trong vòng 8 ngày và cách chơi như sau:

10 con có đầu là 3 (bóng của số thứ nhất ngày trước tiên 8 với bóng là 3)

10 con mang đuôi là 3 (bóng của số thứ nhất ngày trước hết 8 với bóng là 3)

9 con mang đầu là 0, trừ ra con 03 đã đánh bên trên (bóng của số thứ nhất ngày thứ hai 5 với bóng là 0)

Một lưu ý lúc vào tiền nuôi theo cách chơi này: Người chơi nuôi đến ngày thứ 3 nếu lô không ra thì hãy dồn vốn gấp đôi lên, theo kinh nghiệm của những lô thủ thì sau khi dồn vốn gấp đôi mà lô ra thì chúng ta sẽ thu về được số vốn ban đầu mà mình bỏ ra, từ đó nuôi đến hết chu kỳ.

Cách đánh dàn đề 29 số theo lô gan

Lô gan vẫn luôn là sự lựa chon của nhiều người để tìm ra con số đề cho mình. Chúng ta theo dõi bảng thống kê xsmb trong vòng 30 ngày và liệt kê ra 29 con lô với số gan lớn nhất theo dõi trong vòng 3 ngày và chơi theo tỉ lệ 1:3:5. Cách chơi này có về tỉ lệ thắng lợi lên đến 99% và được phần lớn cao thủ vô đề ứng dụng. Trong 3 ngày nếu đã có số nào về rồi thì người chơi nên bỏ dàn đấy đi và chọn lựa dàn khác đánh vào khung 3 ngày. Ngoài tỉ lệ trên thì anh em chơi to có thể đánh theo tỉ lệ mạo hiểm là 1:3:7 để mang về chiến thắng lớn nhé.

>>> Mở bát là gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách soi dàn đề 29 số, hy vọng rằng bạn đã có được những kinh nghiệm bổ ích rồi nhé.

to top