Mở bát là gì? Kinh nghiệm để mở bát thành công?

Mở bát là gì? Với người mới có thể đã nghe tới nhưng vẫn hoàn toàn chưa có cái nhìn đúng về thuật ngữ mở bát. Cùng xsmb360.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1.Mở bát là gì?

Mở bát là gì? Kinh nghiệm để mở bát thành công?

Mở bát là hành động người cầm cái (điều khiển ván cược) mở hoặc lật ngửa cái bát lên để toàn bộ người chơi Quan sát xem kết quả mình thắng hay thua. Từ tính chất thấm thía của nó mà thuật ngữ này được sử dụng cực kỳ nhiều trong rộng rãi lĩnh vực khác nhau và đều có liên quan tới chung vốn tiền nong lẫn sự đầu tư.

Có thể nói mở bát có được sức hấp dẫn mãnh liệt bởi người chơi sẽ biết kết quả thắng thua rất nhanh, khá giống với ứng dụng. Chính vì thế mà những người nào mang tính chất cả quyết, muốn biết nhanh tiền vốn mình bỏ ra với đem lại lợi nhuận liền hay không đều rất ưa thích kiểu đầu tư này.

2.Một số hình thức mở bát phổ biến

Mở bát chơi xổ số, lô tô là gì

Có thể nói đây là ngành có nhiều người tham gia chung bát xuống tiền nhất. Chỉ cần dạo một vòng các diễn đàn lô tô thì người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều hội mở bát cùng nhau xuống tiền ở con lô tô nào đấy. Người đứng ra kêu gọi sẽ phân tích cầu kèo, lí do và cơ sở để cho người khác nhìn nhận xem với khả năng về của con số ấy.

Các người nào cảm thấy hợp lý thì sẽ chấp nhận chung bát, chiều ngay sau giờ quay họ sẽ lại trao đổi thắng thua, chúc mừng nhau hoặc chia vui trong trường hợp chưa gặp vận đỏ. Điều đấy cũng là một trong những lý do làm lô tô càng ngày càng trở thành gắn bó với nhiều bạc thủ.

Mở bát chơi hụi, phường, huê

Nhiều người sẽ đóng chung tiền lại với nhau theo định kỳ hằng tháng. Miền Nam gọi là chơi hụi, Miền Bắc gọi là xã.

Người tổ chức gọi là chủ hụi, mời mọi người, vốn là bạn bè, thân hữu đã biết nhau, cùng chơi hụi. Nếu có 12 người, mỗi tháng mỗi người góp 10 triệu tổng cùng là 120 triệu. Mỗi tháng sẽ có một người được nhận khoản tiền này để sử dụng làm vốn hay tiêu xài.

Mỗi hụi sẽ có cách để xác định người được nhận tiền trong tháng đó,thường là bằng hình thức rút thăm, hoặc xác định người nào cần tiền nguy cấp hơn. 1 số hụi còn tổ chức kiểu trả giá (đấu thầu) tức ai ra giá cao hơn thì được hốt hụi. Phí ấy sẽ được chia đều cho hầu hết những thành viên chung bát hụi ấy.

3. Kinh nghiệm mở bát thành công

Nếu như bạn đang lăn tăn phương pháp mở bát thành công thì hãy tham khảo mẹo dưới đây nhé:

Hiểu rõ về mở bát là gì

Đầu tiên chúng ta cần quyết định mình sẽ mở bát ở lĩnh vực nào. Từ đấy học hỏi kinh nghiệm lô tô, kiến thức về ngành nghề đó. Ví dụ như mở bát trong hụi tiền khác hẳn với đầu tư dự đoán.

Thử hai là cần phải thông đạt về lĩnh vực mình tham dự để khai bát thành công, tránh bị thua lỗ, giựt tiền hay lừa đảo.

Chọn người khai bát

Lựa chọn ra người đứng đầu giữ tiền bát là việc rất quan trọng, người đấy có nhiệm vụ nhắc nhở và thu tiền hầu hết các thành viên và nhắc nhở bọn họ đóng đúng ngày. Và lập mưu hoạch dùng tiền ấy chu đáo khâu nào.

Thường xuyên gặp gỡ trực tiếp, biết được kỹ kinh tế, uy tín, công tác của chủ hụi. Lúc vững chắc thấy an toàn thì mới tham gia chung bát và chuyển tiền cho họ đúng định kỳ.

Đồng thời, trưởng bát uy tín có nhiệm vụ bảo đảm công bằng cho rất nhiều thành viên, ai cũng ngang nhau và đóng số tiền giống nhau. Việc quan trọng nhất, bát thành công là dựa vào kinh nghiệm của người trưởng bát sẽ tăng tỷ lệ bát ấy thành công, giúp mang đến lợi nhuận cho các thành viên tham dự.

>>>Cầu lật liên tục là gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về mở bát là gì, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin bổ ích nhé.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích nhé"

to top