Chồng 1990 vợ 1994 Giáp Tuất có hợp nhau không

Chồng 1990 vợ 1994 Giáp Tuất có hợp nhau không, khi hai tuổi chồng Canh Ngọ và vợ Giáp Tuất  kết duyên sẽ cần phải chú ý điều gì để hôn nhân luôn hạnh phúc. Cùng phong thủy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Thông tin chi tiết tuổi chồng 1990 vợ 1994

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1990 1994
Mệnh Lộ Bàng Thổ Sơn Đầu Hỏa
Cung Khảm Ly
Niên mệnh năm sinh Thủy Hỏa
Chồng 1990 vợ 1994 có hợp nhau không
Chồng 1990 vợ 1994 có hợp nhau không

2. Xem tuổi chồng 1990 vợ 1994 có hợp nhau không

2.1. Xét yếu tố về mệnh chồng 1990 Canh Ngọ vợ 1994 Giáp Tuất

  • Mệnh của người chồng sinh năm 1990: Dương Thổ
  • Mệnh của người vợ sinh năm 1994: Dương Hỏa

Tương sinh – số điểm đạt được là – 2/2 : Mỗi mệnh trong ngũ hành sẽ đều tương đương với những mối quan hệ tương sinh hoặc tương khắc. Sự kết hợp giữa mệnh Thổ và Hỏa sẽ có mối quan hệ tương sinh với nhau. Khi Mệnh Thổ kết hợp với Hỏa thì Thổ sẽ giúp Hỏa phát triển mạnh mẽ và giúp nhau đạt được những điều tốt đẹp nhất.

2.2. Xét yếu tố can chi vợ Quý Dậu chồng Canh Ngọ

  • Can chi của người chồng: Canh
  • Can chi của người vợ: Giáp

Tổng điểm – 0/2 – Tương xung : Xét về yếu tố âm dương ngũ hành của Thiên Can thì Canh và Giáp chính là một cặp tương xung. Tương xung có ý nghĩa không hợp nhau và khi mà kết hợp với nhau thì các can thường sẽ xảy ra sự xung đột và chống phá lẫn nhau đồng thời sẽ đẩy lùi sự hòa hợp. Về cơ bản, các can tương xung với nhau thường gây hại cho nhau và không mang lại kết quả tốt đẹp.

2.3. Xét yếu tố thập nhị địa chi chồng Canh Ngọ vợ Giáp Tuất

  • Địa chi của người chồng 1990: Ngọ
  • Địa chi của người vợ 1994: Tuất

Tam Hợp – số điểm đạt được – 2/2 : Dựa trên đặc tính của từng địa chi và con giáp có thể tạo ra những cặp xung hợp khác nhau mà thường được chia thành các mức là : Bình Hòa, Lục Hại, Tứ Tuyệt, Tương Hình,… Và tốt nhất chính là sự Tam hợp. Tam hợp có nghĩa là khi kết hôn và sinh con lựa chọn tuổi hợp với bố mẹ và con sẽ thuộc cùng nhóm là Hỏa cục, Mộc cục, Thủy cục, Kim cục với ý nghĩa của những điều tốt đẹp và may mắn.

2.4. Xét yếu tố cung phi bát tự vợ 1994 chồng 1990

  • Cung phi của người chồng: Khảm
  • Cung phi của người vợ: Ly

Tổng điểm – 2/2 – Diên niên : Xét theo Bát Trạch thì khi nam hay nữ sinh ra sẽ đều tương ứng với một cung phi (trạch cung). Mà trong đó Diên Niên hãy còn gọi là Phúc Đức chính là một sao mang lại cát lợi, tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Trong hôn nhân và phong thủy thì mọi người đều mong muốn có thể vận dụng ưu thế của hướng này bởi vì đây chính là hướng được xem là hòa thuận, mang lại sự gắn kết cho các mối quan hệ tốt đẹp. Cuộc sống vợ chồng hoà thuận, gia tăng tuổi thọ.

2.5. Xét yếu tố ngũ hành cung phi chồng 1990 vợ 1994

  • Ngũ hành cung phi của người chồng 1990: Thủy
  • Ngũ hành cung phi của người vợ 1994: Hỏa

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc : Mối quan hệ giữa Thủy và Hỏa sẽ nằm ở thế đối lập tức là khi tương tác với nhau theo quan hệ tương khắc. Cả hai nếu kết hợp sẽ khiến bị kìm hãm và bài trừ và cản trở sự sinh trưởng hay phát triển của nhau. Khi kết hợp với nhau, hậu quả tất yếu sẽ là không tốt hoặc suy vong.

Số điểm đạt được là 6/10 cho thấy khi xem tuổi chồng 1990 và vợ 1994 tương đối hợp nhau. Tuy nhiên trong cuộc sống vợ chồng sẽ luôn vẫn có những phần xung khắc. Nếu như biết cách hóa giải thì sẽ mang lại cho bạn cuộc sống êm đềm hơn, thuận lợi hơn mang lại cuộc sống gia đình ấm no.Bạn có thể sử dụng các phương pháp để hoá giải, trong đó nổi bật là lựa chọn hướng nhà hợp mệnh và lựa chọn năm sinh con hợp với bố mẹ. Ngoài ra, vợ chồng cũng cần cảm thông, thấu hiểu cho nhau mới có thể gìn giữ được hạnh phúc, gia đình êm ấm.

to top