Cách chơi Gates of Olympus Slot game thắng cực lớn

Nắm rõ cách chơi Gates of Olympus là một yếu tố quan trọng giúp cho anh em có thể mang về nhiều chiến thắng liên tục. Có không ít người chơi đã áp dụng và đã đạt được hiệu quả cực kỳ cao, dành được nhiều chiến thắng hấp dẫn. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để mà trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi mà chơi slot game Gates of Olympus nhé!

Đôi nét về trò chơi slot game Gates of Olympus

Trò chơi slot game Gates of Olympus
Đôi nét về trò chơi slot game Gates of Olympus

Game slot uy tín 2022 – Gates of Olympus được có chủ đề về thần thoại Hy Lạp, sở hữu đồ họa sắc nét cùng với âm thanh sống động, đậm chất cổ điển và ấn tượng. Khi trải nghiệm slot game này, người chơi sẽ có thể nhận thấy sức mạnh của các vị thần thời Hy Lạp cổ đại. Trước khi mà đi tham khảo cách chơi Gates of Olympus luôn thắng, hãy xem tựa game này có điều gì mà đặc biệt.

Với 6 cuộn quay, 5 hàng cùng với 20 dòng thanh toán, tỷ lệ hoàn vốn của game slot này lên đến 96,5%. Mức cược tối thiểu của Gates of Olympus sẽ là 4,80đ và tối đa là 3.000,00 đ cho mỗi vòng quay. Trên các cuộn quay mà có 8 – 30 biểu tượng tương ứng với số tiền thưởng từ 12,00đ – 2.400.00đ. Trong đó, biểu tượng ngọc vuông xanh lam và có giá trị tiền thưởng thấp nhất, vương miện là biểu tượng sẽ có giá trị cao nhất.

Cách chơi Gates of Olympus cho người tham gia chơi

Gates of Olympus có lối chơi rất đơn giản cũng giống như là tất cả các thể loại game slots khác. Chỉ cần nhấp vào tab “Cộng” và “Trừ” nằm ở cả hai bên của nút Quay để lựa chọn số tiền cược. Cùng với đó là các tùy chọn chạy từ 0,20 cho đến 100,00 cho mỗi lần quay. Đây là những thiết lập ban đầu cùng với lại nút Tự động phát để người chơi chỉ cần quan sát mà không cần phải thao tác liên tục khi mà chơi.

Nếu có 8 biểu tượng cùng loại trở lên xuất hiện ở trên tất cả cuộn quay sẽ dành được chiến thắng. Muốn biết cách chơi Gates of Olympus mà thắng liên hoàn, anh em cần nắm rõ điều này trước khi bắt đầu chơi.

Ngoài ra, biểu tượng mang giá trị cao nhất là vương miện vàng thì sẽ giúp người chơi chiến thắng gấp 50 lần số tiền đặt cược khi mà có 12 biểu tượng trở lên xuất hiện cùng một lúc. Bên cạnh đó, Zeus là một biểu tượng Scatter và sẽ có giá trị nhân số tiền thưởng lên đến 3 lần, 5 lần và 100 lần nếu như xuất hiện ở 4, 5, 6 vị trí trên màn hình.

> Đọc thêm: Thông tin về M88 bảo trì khi nào xong cổng gameso1

Nắm rõ tính năng chơi Gate of Olympus sẽ dễ thắng liên hoàn

Chơi Gate of Olympus
Nắm rõ tính năng chơi Gate of Olympus sẽ dễ thắng liên hoàn

Bên cạnh mức tiền thưởng hấp dẫn từ các biểu tượng, anh em cần phải biết được một số tính năng mới lạ để không bỏ lỡ cơ hội ở trong cách chơi Gates of Olympus thắng liên hoàn nhanh chóng đó là:

Tính năng sụp đổ: Trải qua mỗi vòng quay, các biểu tượng chiến thắng theo như đúng quy định của trò chơi được trả thưởng sẽ biến mất ở ngay sau đó. Các biểu tượng còn lại thì sẽ tiếp tục rơi xuống vị trí còn trống ở phía dưới. Tiếp đó, các biểu tượng mới sẽ tiếp tục quay từ trên xuống sẽ tạo nên được vô số tổ hợp chiến thắng hơn.

Tính năng Scatter: Chỉ cần quay được 4 biểu tượng Scatter là anh em là sẽ đạt được tiền thưởng lên đến 144,00đ. Đồng thời khởi chạy thêm 15 vòng quay miễn phí và ở các cuộn. Tính năng này có thể sẽ kích hoạt sau khi mà xuất hiện thêm 4 biểu tượng Scatter, đặc biệt là không giới hạn số lần xảy ra. Đây chính là một yếu tố đặc biệt trong cách chơi Gates of Olympus dễ thắng liên hoàn.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về cách chơi Gates of Olympus Slot sẽ thắng lớn liên hoàn để anh em tham khảo khi đăng nhập M88. Hy vọng những thông tin được chúng tôi chia sẻ có thể giúp ích cho anh em trong quá trình trải nghiệm tựa game slot đổi thưởng và đầy hấp dẫn này. 

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top