Xì dách bao nhiêu đền làng? Hiểu rõ các trường hợp đền bài theo quy định

Nhiều anh em tân thủ còn non kinh nghiệm hay thắc mắc rằng Xì dách bao nhiêu đền làng? Bởi vì khi chơi game chơi cược không ai muốn phải đền cả làng cả. Hôm nay Play sunwin sẽ giải đáp chi tiết luật đền làng trong trò chơi kéo bài Xì dách. Qua đó sẽ giúp anh em tân thủ hiểu rõ tránh thiệt hại cho mình.

Đền làng Xì dách là gì?

Đền làng Xì dách là gì?
Đền làng Xì dách là gì?

Tương tự như trong bài sâm lốc hoặc bài phỏm thì đền bài xì dách là hình phạt dành cho người chơi. Các trường hợp áp dụng hình phạt này là khi anh em chưa đủ số tuổi quy định hoặc vượt quá số điểm theo luật chơi. Các trường hợp này sẽ có ảnh hưởng xấu đến các tay cược khác cùng bàn. Nên việc áp dụng luật đền là khá hợp lý.

Luật xì dách quy định điểm số đủ là 16 đến 21. Nếu anh em dưới 16 tuổi mà dằn thì phải đền. Ngoài ra nếu bạn rút quắc vượt quá 28 tuổi thì cũng phải đền. Dù anh em vô tình hay cố ý mà vi phạm các trường hợp trên thì đều phải chịu luật đền. Vì thế khi tham gia xì dách anh em tuyệt đối phải đếm điểm thật kỹ tránh bản thân rơi vào trường hợp như thế nhé!

Tại sao phải áp dụng quy định đền bài Xì dách?

Tại sao phải áp dụng quy định đền bài Xì dách?
Tại sao phải áp dụng quy định đền bài Xì dách?

Một số anh em mới chưa hiểu rõ xì dách bao nhiêu thì đền nên có thể vi phạm quy tắc này. Nếu anh em chơi sòng bài ở ngoài có thể mọi người sẽ vui đi bỏ qua cho lần đầu. Nhưng nếu anh em chơi online thì các quy định đã được hệ thống áp dụng sẽ không được du di dù là lần đầu, dù là vô tình hay cố ý.

Mỗi quy tắc đều có nguyên nhân của nó, việc tuân thủ đúng quy tắc sẽ giúp trò chơi diễn ra công bằng. Ngoài ra luật đền bài cũng là một điểm thú vị và hấp dẫn của bộ môn xì dách này.

Bởi vì có nhiều tay cược đã lợi dụng luật rút bài để phá đám những người ở vòng sau. Đôi khi họ đã đủ điểm để dằn thậm chí đã quắc nhưng vẫn cố tình rút thêm bài. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến lượt rút của những người sau vì thế luật đền bài ra đời nhằm hạn chế những kẻ cố tình phá bĩnh. 

Chỉ cần phát hiện anh em giở trò rút lố thì tất cả những người đang ở trong bàn cược đều sẽ được đền bù. Vì thế anh em khi tham gia bất kỳ game nào thì phải tự tìm hiểu các quy định để quá trình chơi được suôn sẻ. Đừng trở thành kẻ ngu ngơ khiến bản thân phải mất sạch tiền vì dốc cạn túi mà đền cho cả làng đấy nhé!

Các trường hợp đền bài trong Xì dách

Hiện nay quy định về luật đền bài xì dách đã được chuẩn quốc tế. Vì thế dù anh em tham gia online hay offline, dù anh em tham gia ở trang web nào thì đều được sử dụng chung một luật đền như nhau cụ thể như sau:

Rút quá 28 tuổi

Để trả lời cho câu hỏi 28 tuổi trong Xì dách có đền hay không thì chúng ta cần chia thành hai trường hợp riêng biệt như sau:

  • Trang web: Trang web được quyền rút thêm tùy thích bởi vì họ sẽ là người kéo bài cuối cùng nên không gây ảnh hưởng đến bất kỳ tay chơi nào. Vì thế nếu bộ bài trên tay trang web vượt quá 28 điểm thì cũng không phải đền bài.
  • Nhà con: Riêng các nhà chơi bình thường nếu rút bài quá 28 điểm chắc chắn là phải đền. Bởi vì sau nhà con dù là ở vòng cuối thì vẫn còn trang web rút bài. Vì thế việc 18 tuổi mà vẫn cố tình rút chứng tỏ người chơi này đang muốn gây rối ván chơi.

Đền bài nếu không đủ điểm

Đền bài nếu không đủ điểm
Đền bài nếu không đủ điểm

Ngoài trường hợp quá 28 điểm thì khi anh em chưa đủ điểm mà dằn cũng phải chịu đền. Tất nhiên con số đền cụ thể khi chưa đủ điểm sẽ được chia ra theo nhiều tình huống khác nhau:

  • Nhà con: Đối với người chơi bắt buộc phải đủ 16 tuổi trở lên thì mới được dằn. Tuy nhiên có vài cổng game trực tiếp ở ngoài sẽ cho phép số điểm tối thiểu là 14. Vì thế anh em cần phải hỏi để xác định rõ số điểm đủ tuổi theo quy định là bao nhiêu.
  • Trang web: Trang web chỉ cần đủ 15 điểm (nếu đang cầm hai lá) và 16 điểm (nếu đang cầm ba lá trở lên) là có thể đủ điểm xét bài đối thủ. 

Các trường hợp chưa đủ con số trên mà dằn bài thì sẽ bị phạt đền tiền. Bởi vì chưa đủ điểm mà không rút thêm cũng là một hành vi thiếu chuyên nghiệp bị coi là phá bĩnh.

Kết luận

Xì dách là một bộ môn thú vị và có nhiều biến hóa trong một ván cược. Vì thế anh em phải nắm thật kỹ luật chơi và luật đền làng để có thể mang đến nhiều thắng lợi và giảm thiểu rủi ro. Xì dách bao nhiêu là đền là một kiến thức rất quan trọng khi chơi game này. Hi vọng với những thông tin trên anh em đã hiểu rõ cách chơi xì dách. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu về cách chơi trò chơi sun68.win và các game khác bằng cách theo dõi các bài viết hữu ích của chúng tôi!

Xem thêm: Cách chơi 3 cây luôn thắng, kinh nghiệm hay không thể bỏ lỡ

Xem thêm: Tá lả là gì? Những lưu ý khi chơi tả lá mà anh em nên biết

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top