trò chơi 2 trái là gì? Thông tin tìm hiểu về mốc trò chơi 2

O/U 2 trái là gì? Thông tin tìm hiểu về mốc O/U 2 không phải ai cũng nắm được. Bài viết này tại mục thể thao sẽ cho bạn đọc thêm thông tin về kèo O/U 2 trái nhé.

Giải đáp O/U 2 trái là gì?

Trong hệ thống cược Châu Á thông dụng có kèo O/U Over – Under (viết tắt O/U) áp dụng cho nhiều thông số tổng số bàn thắng, tổng số thẻ, tổng số phạt góc trong một trận bóng đá,… và mốc O/U 2 trái cũng thường xuất hiện ở cả TX hiệp 1 và cả trận mà ở đó cổng game Châu Á áp dụng cho tổng số bàn thắng 2 đội ghi được dựa vào mốc 2 bàn cụ thể:

– 2 đội ghi tổng >2 bàn => Nổ kèo tài

– 2 đội ghi tổng <2 bàn => Nổ kèo xỉu

– Trường hợp tổng số bàn thắng là 2 thì hòa kèo cả hai cửa đều về tiền.

O/U 2 trái là gì? Thông tin tìm hiểu về mốc O/U 2
Thông tin tìm hiểu về mốc O/U 2

Ví dụ về mốc O/U 2 trái chi tiết

Mốc O/U xuất hiện trong cả trận giữa Wolves vs Chelsea thuộc kết quả Ngoại hạng Anh.

– Nếu tổng bàn thắng của 2 đội trên 2 trái (3 trái, 4 trái trở lên) thì là Tài.

– Nếu tổng bàn thắng của 2 đội dưới 2 trái (1 trái hoặc 0 trái) sẽ là Xỉu.

– Trường hơp tổng bàn thắng 2 trái thì sẽ là hoà kèo O/U trận này.

Ví dụ về mốc O/U 2
Ví dụ về mốc O/U 2

Sự chênh lệch trên bảng xếp hạng Anh khiến người chơi ham kèo trên và tài nhưng cuối cùng kèo nổ xỉu và Chelsea thua cược với tỷ số 0-0

Với mốc O/U 2 trái có trường hợp hòa tiền tạo sự an tâm hơn cho người chơi nhưng như ví dụ bên trên bạn đọc cũng có thể thấy nó cũng vô cùng khắc nghiệt bởi vậy nếu không phân tích kỹ thì kèo Châu Á cùng O/U bạn đều có thể thua.

Bài viết trên đây đã bổ sung thông tin về kèo O/U 2 trái là gì rồi phải không. Đón đọc thêm Kèo chấp 0.5 là sao? Cách đọc kèo chấp nửa trái bạn nên biết

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."

to top