Nữ 2000 hợp với tuổi nào, kết hôn tuổi nào đẹp nhất

Nữ 2000 hợp với tuổi nào, kết hôn tuổi nào đẹp nhất. Đâu là những tuổi hợp nên kết hôn, tuổi nào nên tránh. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy. 

1. Thông tin cơ bản tuổi Canh Thìn 2000

Nam, Nữ sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn – Con Rồng , thường gọi là Thứ Tính Chi Long có nghĩa là rồng sở hữu tấm lòng rộng lượng. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – tức là vàng trong sáp.

Những người tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Bạch Lạp Kim thường sở hữu tính cách thắng thắn, cương trực, họ có suy nghĩ tinh khiến, đơn giản, không có mưu đồ hãm hại ai. Nữ tuổi Canh Thìn 200 là người mang ý chí phi thường và sở hữu rộng rãi ý tưởng thông minh.

Nữ 2000 hợp với tuổi nào
Nữ 2000 hợp với tuổi nào

2. Nữ 2000 hợp với tuổi nào

2.1. Nam Canh thìn 2000 hợp lấy nữ Canh Thìn 2000

Hai tuổi này nếu kết hôn được số Tam Vinh Hiển. Gặp số này vợ chồng được danh giá, luôn lo tính mọi việc đều tiện dụng, thông suốt, thêm nữa tính nết hai vợ chồng hòa hợp, cùng nhau cung sống sẽ mang lại cuộc sống hợp hợp, yên vui.

2.2. Nữ 2000 hợp với nam Kỷ Mão không 

Hai tuổi này nếu gặp nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Gặp số này vợ chồng lo tính rộng rãi công tác sẽ được thuận tiện, nếu có thêm địa vị thì sẽ có thể làm ăn dễ dàng. Thêm nữa tính nết của hai vợ chồng có phần hòa hợp nếu cùng nhau chung sống thì sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy.

2.3. Nếu Nữ 2000 kết hôn với Nam Mậu Dần 1998 

Nếu nam 2000 kết hôn với Nam Mậu Dần 1998 thì gặp số Tứ Đạt Đạo. Được số này vợ chồng cùng nhau tính toán được nhiều việc được thông suốt, giả dụ nếu có thêm chức vụ thì sẽ càng thêm tốt, thêm vào tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, nếu cùng nhau chung sống thì sẽ có được cuộc sống ấm no.

2.4. Nữ 2000 hợp với tuổi nào Nam tuổi Đinh lấy nữ năm 2000

Nam tuổi Đinh lấy nữ năm 2000 gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng với phước hưởng sang giàu, còn thiếu may mắn thì tương đối kém chất lượng, lo tính đa dạng công việc được dễ dàng, Thêm vào đó tâm tính của hai vợ chồng cũng hòa hợp, ở với nhau chịu khó khiến cho ăn sẽ sở hữu cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

2.5. Nữ 2000 hợp với tuổi nào – hợp với Nam Bính Tý không ?

Hai tuổi này nếu có kết đôi không tốt lắm gặp số Nhì Bần Tiện, gặp số này vợ chồng làm ăn không được phát đạt phải chịu cảnh thiếu nghèo trong thời gian dài, phải cố gắng chịu khó làm ăn mới thoát được cảnh nghèo. Thêm nữa tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp nên nếu cùng nhau chung sống sẽ có được cuộc sống làm ăn sung túc.

2.6. Nam Ất Hợi hợp với nữ Canh Thìn 2000

Nữ Canh Thìn 2000 nếu kết hôn với nam Ất Hợi sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, gặp số này vợ chồng mang danh giá, và được nhiều người yêu mến, vì lo tính nhiều nên công việc được dễ dàng, thêm nữa tính nết của hai vợ chồng hợp hợp nên cùng nhau cố gắng sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

2.7. Nữ 2000 hợp với tuổi Nam Giáp Tuất không ? 

Nam tuổi Giáp Tuất 1994 nếu kết đôi với nữ Canh Thìn 2000 sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Gặp số này vợ chồng được quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn tiện lợi, tuy nhiên vì tính tình vợ chồng hay xung khắc nên cần phải nhẫn nại, nhường nhịn lẫn nhau thì cuộc sống vợ chồng mới được an vui.

2.8. Nam Nhân Thâm hợp nữ Canh Thìn 2000 không ? 

Nữ tuổi Canh Thìn 2000 nếu kết hôn với nam Giáp Tuất kha tốt, vì hai tuổi này kết duyên gặp số nhất phú quý. Được số này vợ chồng hưởng phước giàu sang, nếu có thiếu may mắn cùng thuộc hàng khá giả. Thêm nữa vợ chồng tương đối hòa hợp, cùng nhau chung sống sẽ có cuộc sống hạnh phúc dài lâu.

2.9. Nữ 2000 hợp tuổi nào, có hợp với nam Nhâm Ngọ không ? 

Nam mệnh Nhâm Ngọ nếu kết hôn với nữ Canh Thìn sẽ gặp số Nhất Phú Quý, được số này vợ chồng làm ăn bước đầu có chút thất bại nhưng sau lại được dễ dàng. Thêm vào đó hai vợ chồng có tính tìn hòa hợp nên nếu cùng nhau chung sống chăm lo làm ăn thì ngày sau sẽ làm nên sự nghiệp lớn.

Trên đây là thông tin xem tuổi nữ 2000 hợp với tuổi nào. Chúc bạn sẽ tìm được người ưng ý nhất, mang lại cuộc sống êm ấm, bền lâu.

to top