ICC Cúp là gì? Đôi nét về giải đấu bóng đá hấp dẫn này

ICC Cúp là gì? Đây giải đấu là luôn được người hâm mộ chờ đợi thường niên hàng năm, cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết về giải đấu này trong bài viết của tin thể thao nhé.

Tìm hiểu thông tin ICC Cúp là gì?

ICC Cúp là gì? Đôi nét về giải đấu bóng đá hấp dẫn này

ICC là một giải đấu tranh cúp vô địch quốc tế, tên tiếng anh của nó là International Champions Cup. Đây là giải đấu bóng đá được tổ chức dành cho các nhà vô địch quốc tế ở trên thế giới. ICC Cup trở thành một trong những giải đấu giao hữu giữa quốc tế dành cho các đội tuyển rất nổi tiếng trên thế giới. Các trận đấu của giải bóng đá ICC Cup thường được tổ chức ở hai quốc gia Canada và Hoa Kỳ. Trong những năm gần đây, giải đấu này cũng đã được tổ chức tại Châu Á chính xác là Trung Quốc và Australia. Singapore cũng đã trở thành quốc gia đăng cai giải đấu ICC Cup 2020.

Chúng tôi mang đến thêm cho bạn tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay chính xác nhất những trận đấu xắp diễn ra hôm nay và rạng sáng mai, giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi tham gia đặt cược.

Lịch sử hình thành và phát triển giải đấu ICC Cúp là gì?

Từ năm 2012, ICC Cup chính thức được hoạt động giống như một công ty về thể thao dưới sự bảo trợ của một ông trùm trong giới bất động sản tên là Stephen Ross và Matt Higgins. Trong vòng khoảng 1 năm sau đó, trận đấu đầu tiên của giải đấu ICC Cúp đã chính thức được khởi tranh. Câu lạc bộ Real Madrid chính là đội bóng đã giành được kết quả bóng đá vô địch đầu tiên trong lịch sử giải đấu.

Tính đến thời điểm hiện tại từ trước cho đến nay thì mùa giải ICC Cup năm 2019 chính là mùa giải đã gây ấn tượng nhiều nhất. Số lượng người hâm mộ tham gia cổ vũ cho giải đấu này đã lên đến con số 109 318. Trong số những trận đấu bóng đá tại Hoa Kỳ thì đây chính là giải đấu mà có số lượng khán giả đến xem lớn nhất từng trước đến nay. Lại một lần nữa đội bóng quỷ đỏ Manchester United giành được chiếc chức vô địch danh giá.

ICC chính là một giải đấu giao hữu ở trước thềm của những trận đấu lớn. Đây chính là một chuỗi các giải đấu dành cho các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng trên thế giới. Giải đấu này được tổ chức thường niên vào tháng 7, trước khi các câu lạc bộ trở về châu Âu để tập luyện và chuẩn bị cho giải đấu mới.

Trên đây là những giải đáp ICC Cúp là gì và lịch sử hình thành của giải đấu được chúng tôi gửi đến quý đọc giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn đọc.

>>> Bài viết liên quan: Tìm hiểu UFC là gì?

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."

to top