Nam 96 hợp tuổi nào, kết duyên với tuổi nào hợp nhất

Nam 96 hợp tuổi nào – nam mệnh Bính Tý nên kết hôn với tuổi nào hợp nhất. Khi kết duyên với tuổi nào được hưởng giàu sang, tuổi nào lại gặp cảnh nghèo khó. Cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Thông tin chi tiết nam mệnh 1996 Bính Tý

 • Nam mệnh sinh năm 1996 tuổi Chuột – thời gian sinh từ Từ 19/02/1996 đến 06/02/1997
 • Năm sinh âm Lịch Bính Tý – Năm sinh âm lịch: Bính Tý
  • Thiên can: Bính. Tương sinh với Tân, tương hình với Canh và Nhâm
  • Địa chi: Tý : Tam hợp với Thân, Tý, Thìn. Tương xung với Tý, Ngọ, Mão, Dậu
 • Mệnh Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn. Tương sinh với hành Mộc và Kim, tương khắc với Hỏa và Thổ
Nam 96 hợp tuổi nào
Nam 96 hợp tuổi nào

2. Nam 96 hợp tuổi nào 

2.1. Nam 96 hợp với nữ Bính Tý bằng tuổi

Vợ chồng cùng tuổi 96 kết duyên được số khá tốt, vợ chồng làm ăn được hưởng giàu sang, có của cải dư giả. Tuy nhiên cuộc sống vợ chồng không được trôi qua bằng phẳng mà cũng phải trải đôi lần thành bại thì mới dễ làm ăn. Thêm nữa tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp nên nếu cùng nhau chung sống thì sẽ có được cuộc sống yên vui gia thất, hạnh phúc bền lâu.

2.2. Nam 96 hợp với nữ Mậu Dần 1998

Hai tuổi này nết có kết duyên gặp số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng lấy nhau thuận lợi cho đường công danh, tài vận của chông/ của vợ. Đây chính là số mà vợ chồng có chút quyền tước, mọi việc đều thông suốt. Thêm vào đó tính tình hai vợ chồng cũng hòa hợp nên cùng nhau chung sống sẽ được hưởng cuộc sống ấm êm.

2.3. Nam 96 hợp với nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Mối nhân duyên giữa nam 96 và nữ tân Tỵ 2001 nếu kết duyên với nhau được số khá tốt Nhất Phú Quý. vợ chồng lấy nhau được giàu sang, của cải dư giả. Nếu có thiếu may mắn thì cũng vào hàng khá giả. Công việc làm ăn trong ngoài thu xếp đều yên. Vợ chồng chung sống sẽ được hưởng giàu sang, hạnh phúc.

2.4. Nam 96 hợp với nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002

Hai tuổi này nết kết duyên với nhau sẽ được số Nhất Phú Quý vợ chồng hưởng giàu sang tuy nhiên cũng phải trải qua đôi lần thành bại thì mới yên. Tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, tâm ý bất đồng, nên kiên nhẫn làm ăn mới tốt.

2.5. Nam tuổi 96 hợp nữ Giáp Thân 2004

Nam sinh năm 1996 nếu kết hôn với nữ Giáp Thân sinh năm 2004 sẽ được số Tứ Đạt Đạo. Được số này ảnh hưởng rất tốt tới đường công danh, tài vận của vợ chồng. Số được quý nhân phù trợ vợ chồng làm ăn luôn thuận lợi. Ra đường lo cầu nhiều việc đều được thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, cuộc sống gia thất yên vui.

3. Nam Bính Tý 96 không hợp với nào

 • Nam tuổi 96 nếu kết hôn với nữ 1997 Đinh Sửu (Nam hơn nữ 1 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nếu Nam 96 nếu kết đôi với Nữ tuổi Kỷ Mão 1999 (Nam hơn nữ 3 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
 • Trường hợp Nam sinh năm 1996 Bính Tý mà kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi 2003 (Nam hơn nữ 7 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nếu nam mệnh 96 Binh Tý kết hôn với nữ tuổi Kỷ Sửu 2009 (Nam hơn nữ 13 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nếu nam 96 Bính Tý mà kết hôn với nữ tuổi Tân Mão 2011 (Nam hơn nữ 15 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng)
 • Nếu Nam tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mà kết hôn với nữ Tân Mùi 1991 ( Vợ lớn hơn chồng 5 tuổi ): Kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

Trên đây là tổng hợp thông tin trả lời cho câu hỏi Nam 96 hợp với tuổi nào, nên kết hôn với tuổi nào hợp nhất. Đâu là những tuổi nên tránh kết hôn. Rất hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ tìm được cho mình một người vợ tâm đầu ý hợp sống trọn hạnh phúc trăm năm.

to top