Nữ 2000 lấy chồng tuổi nào hợp nhất để luôn hạnh phúc

Nữ 2000 lấy chồng tuổi nào hợp nhất, kết hôn với tuổi nào tốt, tuổi nào chưa hẳn tốt. Những điều cần ghi nhớ để có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cùng phong thủy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới dây. 

1. Nữ Canh Thìn 2000 mệnh gì, hợp những tuổi nào

Nữ mệnh Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim) – Vàng trong nến bởi vì bản thân mệnh Kim đã là một loại vàng quý hiếm, nên hiểu đơn giản thì Bạch Lạp Kim chính là vật chất kim loại được nung nóng chảy để chiết tách sang dạng tinh khiết.

  • Tuổi Thìn – tam hợp với : Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung với : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
Nữ 2000 lấy chồng tuổi nào hợp
Nữ 2000 lấy chồng tuổi nào hợp

2. Nữ 2000 lấy chồng tuổi nào hợp

2.1. Nữ 2000 Canh Thìn lấy chồng 2000 có hợp không ?

Nếu nữ Canh Thìn kết đôi với nam Canh Thìn, vợ chồng bằng tuổi sẽ gặp số Tam Vinh Hiển ( Người có địa vị, danh phận cao ). Được số này vợ chồng danh giá, lo tính mọi việc đều dễ dàng, thông suốt, thêm nữ tính tình hai vợ chồng hòa hợp nên cùng nhau chung sống chăm chỉ làm ăn sẽ có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

2.2. Nữ 2000 lấy chồng 1999 hợp không

Hai tuổi này nếu kết đôi gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Được số này vợ chồng lo tính việc gì cũng đều thuận, nếu có thêm chức tước địa vị thì sẽ rất thuận lợi hơn trong làm ăn. May nhờ tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp nên cùng nhau chung sống cuộc sống sẽ được ấm no, hạnh phúc.

2.3. Nữ 2000 lấy chồng tuổi nào hợp 1998 được không

Hai tuổi này kết đôi được số Tứ Đạt Đạo ( số vợ chồng dễ làm ăn, kinh doanh). Được số này vợ chồng luôn cùng nhau tính toán mọi việc đều thông suốt, nếu thêm chút chức phận thì càng thêm tốt. Thêm nữa tính tính đôi bên hoà thuận, cùng nhau chung sống sẽ có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

2.4. Nữ 2000 Canh Thìn lấy chồng 1997 hợp không

Nam 1997 nếu kết đôi với nữ Canh Thìn sinh năm 2000 được số tốt, Nhất Phú Quý số giàu sang, phú quý. Được số này đôi bên được hưởng sang giàu, có nhiều điều may mắn khá giả, lo tính mọi việc đều được thuận lợi. Thêm nữa tính tình đôi bên rất hòa thuận nên cùng nhau chung sống chịu khó làm ăn sẽ có được cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

2.5. Nữ 2000 có hợp với tuổi nam 1996:

Nam 1996 và nam 2000 nếu kết hôn không mấy tốt vì gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Gặp số này hai vợ chồng làm ăn không được phát đạt lắm, đôi bên phải chịu cảnh thiếu nghèo một thời gian, làm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu. May mắn là tính tình hai vợ chồng hòa hợp nên cùng chung sống chịu khó làm ăn sẽ vẫn được hưởng hạnh phúc ấm no.

2.6. Nữ 2000 lấy chồng tuổi nào hợp 1995 được không ?

Nam 1995 Ất Hợi nếu kết hôn với nữ 2000 sẽ tốt vì gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Gặp số này hai vợ chồng được danh giá, có nhiều người thương mến, công việc lo tính đều được dễ dàng, thêm vào tính tình hai vợ chồng hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ được hạnh phúc, an yên.

2.7. Nữ 2000 hợp với tuổi nam 1994:

Nam 1994 nếu kết hôn với nữ 2000 gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Gặp được số này vợ chồng có quý nhân phù trợ, làm ăn được dễ dàng. Nhưng xét về tính cách thì hai vợ chồng thường hay xung khắc nên cần phải kiên nhẫn với nhau làm ăn sẽ được cuộc sống ấm no.

2.8. Nữ 2000 lấy chồng tuổi nào hợp 1992 tốt không ?

Nữ 2000 nếu kết duyên cùng Nam 92 khá tốt vì gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Được số này vợ chồng được hưởng phước giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng thuộc hàng khá giả tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Bài viết trên đây đã đưa ra những thông tin để trả lời cho câu hỏi nữ 2000 lấy chồng tuổi nào hợp. Rất hy vọng với những thông tin đã đưa ra bạn sẽ có được một mối nhân duyên tốt đẹp, cùng nhau chung sống hạnh phúc, dài lâu.

to top