6 mẹo chơi sâm lốc hiệu quả – Người chơi mới cần nắm rõ

Sâm lốc là một hình thức game online khá phổ biến trên sân chơi dự đoán trực tuyến. Đây là trò chơi sử dụng 52 lá bài tây, cách chơi giống bài tiến lên nhưng có sự phá cách rất đặc biệt rất cuốn hút người chơi. Đòi hỏi người chơi phải có sự tỉnh táo, suy luận thì mới có thể dành chiến thắng. Ngay sau đây hãy cùng web điểm qua các mẹo tại https://sun.fun/ để chơi sâm lốc trở thành cao thủ nhé. 

Chú ý xếp các lá bài trên tay hợp lý

Sâm lốc sẽ được bắt đầu sau khi mỗi người chơi được chia 10 lá bài. Để dễ dàng quan sát, anh em nên chú ý sắp xếp các quân bài của mình theo đúng thứ tự sau: quân lẻ => các đôi => bộ ba => tứ quý => sảnh => 3 đôi thông ( nếu có ).

Đây không hẳn là mẹo gì quá cao siêu nhưng lại là vấn đề cơ bản nhất giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Luôn trong trạng thái sẵn sàng đáp trả mọi đối thủ trên bàn cược.

Chọn phòng chơi chuẩn

Sâm lốc là game có cách chơi tương tự như tiến lên, do đó số lượng người tham gia một bàn cược nên là 4 người. Hãy chủ động tìm bàn cược có 4 người chơi, giúp bạn kiểm soát được thế trận, đánh giá được tình hình ván bài. Nếu quá ít người, là dân chơi mới thông thường sẽ gặp người chơi có kinh nghiệm ép bài, chặt bài không có lối thoát. Nếu nhiều người, thì bàn cược sẽ có nhiều loại người chơi hơn bạn sẽ ít bị cao thủ ép bài thế nhưng sẽ khó kiểm soát được thế trận của trận đấu.

Chọn phòng chơi với 4 người tại cổng game 

Chọn phòng chơi với 4 người tại cổng game 

Làm quen với việc ghi nhớ giá trị của từng lá bài

Tiến lên thường sẽ có quy luật về chất và màu khá chặt chẽ, tuy nhiên sâm lốc lại không phân biệt 2 yếu tố này. Do đó, có thể thấy giá trị của lá bài giữ tầm quan trọng quyết định cả ván bài. Với đặc điểm nổi bật này, mẹo chơi sâm lốc được nhiều anh em cược thủ vận dụng nhất đó là chơi theo thứ tự từ sảnh => đôi ba => các đôi => các quân lẻ.

Với các quân lẻ bạn nên chú ý đánh 2 trước để không bị thối bài, điểm trừ của bạn sẽ cao hơn những người chơi khác. Trong sâm lốc chỉ có tứ quý mới chặt được 2 vì 4 lá 2 đều có giá trị ngang bằng nhau. 

Tuy nhiên, sâm lốc chỉ có 10 lá bài việc sở hữu tứ quý thường khá khó xảy ra. Hãy chú ý các đối thủ nếu tới gần cuối mà vẫn cứ khư khư ôm bài thì hãy cẩn thận. 

Nên chơi lớn, bài dây và đôi ra trước tiên

Khác với tiến lên bắt đầu từ những quân bài nhỏ nhất trước thì sâm lốc lại ngược lại đi từ những lá bài lớn trước. Đánh bài lớn trước giúp bạn giành lấy cơ hội đành tiếp, nếu chơi nhỏ sẽ bị đối thủ bắt được và bạn sẽ mất lượt.

Đây là một chiến thuật chơi rất khôn khéo được nhiều cược thủ áp dụng. Bạn có thể dễ dàng chèn những quân bài rác xen kẽ và tạo bất ngờ, đảo ngược tình thế rất cao để về nhất.

Chặn các quân bài cao để nắm chắc phần thắng

Nếu bài bạn có nhiều quân lớn thì hãy bình tĩnh, dùng chiến thuật để chặn bài của đối thủ không cho đối thủ nhảy cóc. Mẹo này giúp người chơi ngăn cản đối thủ chạy bài nhỏ, để nhiều bài nhỏ sau cùng từ đó bạn dễ dàng về nhất.

Báo sâm như thế nào?

Có một cách thức chơi khá độc đáo của game sâm lốc đó là bạn được báo sâm. Báo sâm khi thấy bộ bài của mình có khả năng giành chiến thắng. Sau khi báo sâm giành quyền đi trước, anh em sẽ đánh các lá mà các đối thủ không có khả năng ra bài thì sẽ nhanh chóng chiến thắng.

Tuy nhiên, cần cân nhắc kĩ trước khi báo sâm. Vì nếu có bất kì đối thủ nào trên ván cược có thể chặn bài bạn thì bạn sẽ phải đền gấp đôi trong game đó.

Báo sâm khi thấy bài đẹp - khả năng thắng cao

Báo sâm khi thấy bài đẹp – khả năng thắng cao

Xem thêm: Bài cào và những thông tin cần biết để chơi game hiệu quả

Xem thêm: Sự chất lượng của những hệ thống game online 2023

Kết luận

Trên đây là các mẹo chơi phổ biến và hiệu quả nhất dành cho các anh em yêu thích, đang tập tành chơi cược bài sâm lốc. Sunwin web đã tổng hợp các thông tin liên quan để chia sẻ cho anh em. Hãy cùng ghé qua cổng game để luyện tay nghề cũng như áp dụng những chiến thuật chơi bài trên ngay nhé. 

to top