Xem tướng phụ nữ đào hoa được nhiều người theo đuổi

Những người phụ nữ đào hoa thường rất xinh đẹp và thu hút đàn ông. Vậy tướng phụ nữ đào hoa có đặc điểm gì nổi bật? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xsmb360.net.

Thế nào là tướng phụ nữ đào hoa?

Trong nhân tướng học, cụm từ “đào hoa” thường dùng để chỉ những người có đường nhân duyên tốt, được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng phụ nữ nếu có vận đào hoa thường là người có bản chất không tốt, có sắc mà không có thơm là hồng nhan họa thủy. Cho đến hiện nay thì khái niệm này chưa hẳn đã là đúng.

Theo lý thuyết “đào hoa” vốn là cái đẹp, một vẻ đẹp thu hút người khác giới, đường nhân duyên rộng mở chiếm được cảm tình của nhiều người. Ngày nay, khi xã hội phát triển hơn, con người có cái nhìn bao quát hơn về bình đẳng giới thì đào hoa đã trở thành một thế mạnh. Bạn cũng không nên nhầm lẫn giữa “đào hoa” và “lăng nhăng“ vì đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau.

Thế nào là tướng phụ nữ đào hoa?

Phụ nữ đào hoa có tướng mặt như thế nào?

Phụ nữ có bờ môi mỏng thường đào hoa, đa tình

Trong phong thủy tưởng số thì phụ nữ có bờ môi mỏng thường là người đào hoa và đa tình. Với lối sống cởi mở cùng khả năng ăn duyên dáng họ thường được mọi người yêu mến đặc biệt là nam giới. Cũng chính vì vậy mà họ được nhiều người yêu mến và theo đuổi.
Vậy nhưng, người phụ nữ có tướng môi mỏng thường không chung thủy trong chuyện tình cảm. Nếu như cuộc tình gặp nhiều khó khăn, trắc trở thì họ sẽ có những lựa chọn khác giành cho mình.

Tướng phụ nữ đào hoa có nốt ruồi ở ấn đường

Ấn đường là vị trí ở giữa hai đầu lông mày, phụ nữ sở hữu lông mày ở vị trí này thường là người phóng khoáng đa tình được nhiều người yêu mến.

Thêm vào đó, họ có tài ăn nói nên tạo được cảm tình với nhiều người đặc biệt là những người khác giới. Trong cuộc sống, cô gái có nét tướng này sẽ được nhiều chàng trai theo đuổi và yêu mến.

Nốt ruồi dưới đuôi mắt quyết đoán đa tình

Phụ nữ nếu có nốt ruồi mọc ở dưới đuôi mắt thường là người có chính kiến, mạnh mẽ nhưng rất thu hút bởi sự tài giỏi của mình. Đàn ông bị cuốn hút và chinh phục cũng bởi vì vẻ đẹp sắc sảo và quyến rũ của họ.
Đặc biệt nếu như người này có tuyến lệ dày và thâm thì người này có xu hướng tình dục cao nên hết sức cẩn thận trong các mối quan hệ. Họ có nhu cầu sinh lý dồi dào và có ham muốn lớn trong chuyện chăn gối. Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường lăng nhắng đứng núi này trông núi nọ.

Tướng phụ nữ đào hoa thường có hốc mắt sâu

Những người phụ nữ có hốc mắt sâu thường là người có nhiều tham vọng và không biết đủ là gì. Họ không những thông minh, tài giỏi mà còn có vẻ ngoài vô cùng ưa nhìn. Đó là lý do tại sao những người này được rất nhiều người theo đuổi.

Đây thuộc tuýp đàn bà có lối sống phóng túng, dễ thay đổi, có ham muốn tình dục mạnh mẽ và khó kiềm chế cảm xúc của mình. Họ cũng ham mê đời sống vật chất, thích sự tự do và không muốn bị ràng buộc bởi bất kì mối quan hệ nào.

Xem thêm: Nốt ruồi ở cổ tay có ý nghĩa gì trong vận mệnh? Hung hay cát?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem tướng phụ nữ đào hoa. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiêu rõ hơn về vấn đề này.

to top