Vợ bầu Đức là ai và những bí ẩn đằng sau?

Vợ bầu Đức là ai? Hậu phương của tỷ phú giàu nhất Việt Nam, doanh nhân có nhiều ảnh hưởng tại Đông Nam Á là người khá bí ẩn. Vậy cụ thể như thế nào cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây của chuyên mục thể thao nhé!

Vợ bầu Đức là ai?

Khi nhắc đến bầu Đức chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến ông bầu bóng đá, người có đóng góp lớn đối với nền kinh tế bóng đá Việt Nam. Nhưng chuyện gia đình cũng như vợ con ông đều khá kín tiếng và dường như là một bí mật. Bởi vợ ông không quá hướng ngoại mà chỉ muốn là một hậu phương ở phía sau.

Vợ của bầu Đức tên là Hoàng Thị Ngọc Bích. Trong 1 lần hiếm hoi ông chỉ nói rằng khi vợ thấy mình vất vả nên đã khuyên ông nghỉ ngơi nhưng ông lại xin vợ thêm 5 năm nữa để cống hiến và làm việc. Công việc của ông khá bận rộn nhất là kinh doanh nhiều lĩnh vực vì thế mà 1 tháng ông chỉ gặp vợ con mình khoảng 4-5 lần. Điều này cũng khẳng định được vợ Bầu Đức là người quan trọng như thế nào, bà không cần quá hoành tráng khi xuất hiện mà chỉ cần là hậu phương vững chắc cho ông.

vo-bau-duc-la-ai-va-nhung-bi-an-dang-sau
Vợ bầu Đức là ai và những bí ẩn đằng sau?

Những thông tin thú vị liên quan đến vợ bầu Đức

Nơi định cư của vợ bầu Đức VOZ

Đoàn Nguyên Đức và Hoàng Thị Ngọc Bích có ba người con đó là: Đoàn Hoàng Anh, Đoàn Hoàng Nam và Đoàn Hoàng Nam Anh và 4 mẹ con hiện tại đang định cư ở Singapore. Con gái ông hiện đang làm việc trong một ngân hàng nước ngoài còn 2 người con sau cũng sang Sing học từ lúc 2 tuổi và 5 tuổi.

Bà Hoàng Thị Ngọc Bích cũng sang Sing để tiện việc chăm sóc con cái, đây là lý do chính lý giải vì sao vợ của bầu Đức ít xuất hiện trước công chúng. Cũng theo ông Đức chia sẻ: Ông muốn con cái được học tập ở môi trường giáo dục tốt nhất và để tạo cho con được thói quen độc lập tránh gặp phải tai tiếng từ gia đình. Một môi trường sống tốt, kỷ luật cùng sự gần gũi với Việt Nam thì Singapore là lựa chọn tốt nhất.

Việc gia đình, con cái bên đó ra sao đều do một tay vợ ông lo lắng, đã hơn 20 năm cả gia đình chưa có 1 chuyến du lịch nào với nhau vì ông quá bận bịu với công việc, 1 tháng cũng chỉ thăm gia đình được vài ba hôm mà thôi. Điều này cho thấy hậu phương “bí mật” của bầu Đức có vai trò quan trọng như thế nào, tình cảm của bà dành cho người đàn ông của mình và gia đình mình ra sao mặc dù lich bong da cũng như kế hoạch của ông rất bận rộn.

Vợ bầu Đức là người “nghèo” nhất tập đoàn

Đáng lẽ vợ tỉ phủ phải là người nắm giữ cổ phần trong công tỷ không nhiều thì ít nhưng với bà vợ bầu Đức thì lại khác hẳn. Bà không có chút cổ phần nào vào tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và con cái ông cũng vậy.

Theo báo cáo tài chính được tập đoàn công bố thì người nắm giữ cổ phần nhiều nhất chính là ông Đức tiếp theo là em ruột ông và mẹ, các em  ruột khác. Đây cũng là điều mà không ít dư luận bất ngờ vì tất cả anh em trong gia đình đều nắm giữ cổ phần trừ con cái và vợ ông. Bởi hiện tại việc tranh chấp tài sản trong gia đình tài phiệt là một bài học và lí do để chúng ta hiểu vì sao ông Đức và vợ lại kín tiếng như vậy.

Hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những biến cố của gia đình chắc chắn là điều mà ông Đức mong muốn đối với vợ và các con của mình. Cuộc sống của 4 mẹ con bình an cũng là điều giúp ông an tâm hơn để vừa kinh doanh, vừa thỏa mãn niềm đam mê với bóng đá.

Với những thông tin trên mà chúng tôi đã chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về bầu Đức cũng như vợ bầu Đức là ai. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về ty le bong da các trận đấu của Việt Nam sắp tới nhé!

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."

to top