Ngoại Hạng Anh chiếu kênh nào? Kênh phát sóng Premier League

Ngoại Hạng Anh chiếu kênh nào? Kênh phát sóng Premier League là điều chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu Ngoại hạng Anh là giải đấu gì?

Ngoại hạng Anh còn được biết đến với tên quốc tế là Premier League là hạng đấu cao nhất của hệ thống các giải bóng đá ở Anh – chính là giải VĐQG Anh.

Premier League là giải đấu bóng đá được xem nhiều nhất trên thế giới – kết quả bóng đá cạnh tranh với nhiều CLB mạnh khiến đây là giải đấu hấp dẫn nhất so với các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu.

Tính tới thời điểm 2022 chỉ có 7 trong số đó giành được chức vô địch khi thắng thuyết phục tỷ lệ bóng đá trong đó: Man United (13), Chelsea (5), Man City (5), Arsenal (3), Blackburn Rovers, Leicester City và Liverpool (1).

Ngoại Hạng Anh chiếu kênh nào? Kênh phát sóng Premier League
Ngoại Hạng Anh chiếu kênh nào? Kênh phát sóng Premier League

Giải đáp Ngoại hạng Anh chiếu kênh nào?

Ngoại hạng Anh mùa giải 2021/22 đã diễn ra từ ngày 14/8/2021 đến 22/5/2022. Đây là cuộc cạnh tranh của 20 đội gồm các CLB Arsenal, Aston Villa, Brentford, Brighton, Burnley, Chelsea, Crystal Palace, Everton, Leeds United, Leicester City, Liverpool, Man Utd, Man City, Newcastle, Norwich, Southampton, Tottenham, Watford, West Ham và Wolves.

Mùa này cũng là mùa giải thứ ba Ngoại hạng Anh sử dụng hệ thống video hỗ trợ trọng tài (VAR) và là mùa giải thứ hai không có quãng nghỉ đông.

Tại Việt Nam từ lâu truyền hình số vệ tinh K+ là đơn vị sở hữu bản quyền độc quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh. Các cuộc tranh tài của 20 câu lạc bộ hàng đầu xứ sương mù sẽ được phát sóng trực tiếp + xem lại trên các kênh sóng: K+Sport 1, K+Sport 2, K+CINE, K+LIFE, K+Live1, K+Live2…

Hợp đồng gần đây nhất ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã trao cho Truyền hình K+ quyền phát sóng độc quyền toàn bộ giải đấu trong 3 mùa giải hiện tại (2019/2020, 2020/21 và 2021/22).

Bài viết này của mục thể thao đã cho bạn đọc thêm thông tin về kênh chiếu Ngoại hạng Anh rồi. Đón đọc thêm Top bàn thắng đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Ngoại hạng Anh

to top