Tỷ lệ hoa hồng cổng game có gì đặc biệt và thu hút?

Tại các cổng game chơi đổi thưởng hiện nay, người chơi đã được cung cấp rất nhiều ưu đãi. Đặc biệt anh em không thể bỏ qua cổng game chơi Go88. Chỉ cần anh em là thành viên Go88 là có thể nhận được hàng ngàn khuyến mãi với nhiều sự kiện. Ưu đãi hấp dẫn nhất trong số đó là tiền thưởng và tỷ lệ hoa hồng. Sau đây Go88 sẽ mang đến cho anh em nhiều thông tin đầy đủ nhất về chính sách hoa hồng độc đáo này.

Giới thiệu đôi nét về Go88

Đầu tiên người chơi cần tìm hiểu Go88 là gì mà được nhiều người đánh giá là cổng game giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Go88 là gì? 

Go88 là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường game Việt Nam hiện nay. Kết hợp từ sự hợp tác của nhiều quốc gia tạo nên uy tín và độ an toàn rất cao cho các anh em tham gia dự đoán.

Tại Go88, người chơi không khỏi ngạc nhiên bởi nơi đây có rất nhiều loại trò chơi hấp dẫn. Người chơi sẽ được tự do lựa chọn theo sở thích của mình. Nói cách khác, Go88 là một sân chơi bổ ích dành cho tất cả những người chơi đam mê nền tảng game trực tuyến.

Go88 là một sân chơi bổ ích
Go88 là một sân chơi bổ ích

Tại sao Go88 lại thu hút người chơi?

Có nhiều lý do khác nhau để giải thích cho việc này nhưng sau khi đánh giá thực tế thì nguyên nhân chính là nhờ giao dịch gửi và rút tiền nhanh chóng. Đây là yếu tố khiến cho người chơi vô cùng hài lòng với cổng game đổi thưởng này.

Bên cạnh đó là sự minh bạch, công bằng trong hoạt động tổ chức trò chơi tại Việt Nam. Go88 luôn duy trì sự công tâm và tránh gian lận trong khi game diễn ra. Chính vì thế mà cổng game đã tạo ra một sân chơi hay và thú vị cho mọi người.

Hoa hồng Go88 là gì?

Người chơi có thể trở thành đại lý của cổng game Go88
Người chơi có thể trở thành đại lý của cổng game Go88

Mức thưởng hoa hồng Go88 là một trong những ưu đãi dành cho người chơi. Tại đây, người chơi có thể trở thành đại lý của cổng game Go88.

Nhiệm vụ của anh em rất đơn giản đó là tuyển thành viên với và nhận tiền từ cấp dưới của mình. Tuy nhiên mức hoa hồng của người chơi trên cổng game chơi Go88 là vô cùng hấp dẫn, tỷ lệ hoa hồng lên tới 30%.

Hướng dẫn người chơi nhận hoa hồng Go88 cực dễ dàng và nhanh chóng

Dưới đây là một số hướng dẫn cho anh em để nhận thưởng nhanh chóng và dễ dàng.

Tải game Go88

Tất nhiên không thể bỏ qua bước này trong quá trình lấy hoa hồng từ Go88. Anh em có thể tải game về điện thoại hoặc máy tính. Trước khi tải anh em cần vào đúng trang chủ https://go-88.games/ để nhận đường link. Tránh trường hợp tải nhầm các đường link không rõ nguồn gốc.

Trong quá trình tải game, anh em hãy đảm bảo kết nối internet ổn định để tránh bị gián đoạn trong khi tải game.

Đăng ký và đăng nhập game

Sau khi tải game thành công, người chơi cần đăng ký tài khoản nếu như chưa có tài khoản cá nhân trên cổng game Go88. Sau khi đăng ký thành công thì tiến hành đăng nhập vào game bằng tài khoản mà mình vừa đăng ký.

Sau khi đăng ký Go88 thành công thì tiến hành đăng nhập vào game
Sau khi đăng ký Go88 thành công thì tiến hành đăng nhập vào game

Chia sẻ đường dẫn tải game cho bạn bè

Tiếp theo, người chơi truy cập vào phần “làm giàu”. Ở đây mỗi người sẽ có một đường dẫn khác nhau.

Nhiệm vụ chính anh em cần làm là sao chép liên kết này và chia sẻ với bạn bè của mình. Đối với mỗi lần tải trò chơi xuống thành công thông qua liên kết, người tải đó sẽ trở thành cấp dưới của anh em.

Nhận hoa hồng từ cấp dưới

Sau khi đã mời được ai đó tải trò chơi thành công, người cấp dưới đó sẽ phải trải nghiệm trò chơi thì anh em mới nhận được tiền hoa hồng. Phần thưởng được tính bằng 30% tiền thuế của cấp dưới. Càng có nhiều cấp dưới thì người chơi càng có thể nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Kết luận

Đây là những thông tin về cách nhận hoa hồng từ Go88 muốn gửi tới người chơi. Hy vọng rằng tất cả người chơi đều có được thu nhập cao như mong muốn. Xin cảm ơn những người chơi đã đồng hành cùng sân chơi Go88 từ trước đến nay.

to top