Nuôi lô khung là gì? Chia sẻ cách nuôi lô khung 3,5,7 ngày

Nuôi lô khung là gì? Có những cách nuôi lô khung nào mang lại hiệu quả? Lô khung là phương pháp chọn ra những cặp số đẹp nhất theo cách thống kê để đánh trong vòng 2 ngày, 3 ngày, 5 ngày thậm chí là 7 ngày. Trong kinh nghiệm lô tô, yếu tố thống kê phân tích là quan trọng nhất.

1. Nuôi lô khung là gì

Bạn có thể hiểu đơn giản nuôi lô khung là khái niệm về phương pháp chơi con tô mà người chơi cần vào tiền cho một hoặc nhiều con lô tô trong nhiều ngày liên tiếp. Đó có thể là 2,3,4,5,6,7… ngày.

Nuôi lô khung là gì? Chia sẻ cách nuôi lô khung 3,5,7 ngày

Ngoài ra, nuôi lô khung là hình thức người chơi thay vì chỉ chọn số đánh duy nhất đánh trong 1 ngày mà người chơi sẽ chọn số đó đánh nhiều ngày liên tiếp. Cái này phụ thuộc khá nhiều vào nguồn vốn của người chơi mà bạn có thể chọn đánh khung ngày sao cho phù hợp nhất.

Hiện nay có 4 mức nuôi loto khung được nhiều người chơi yêu thích thống kê xsmb vip là đánh con khung 2 ngày, 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày.

2. Một số cách nuôi lô khung hiệu quả nhất hiện nay

Dưới đây là những cách nuôi lô khung hiệu quả nhất đã được chúng tôi kiểm chứng bởi rất nhiều cao thủ và chuyên gia lô tô mà anh em không nên bỏ qua.

Nuôi lô khung 2 ngày

Nuôi lô khung 2 ngày là kinh nghiệm nuôi lô đơn giản, hiệu quả nhất được nhiều cao thủ áp dụng hiện nay. Với bí quyết nuôi lô khung 2 ngày nhiều năm, mọi người có thể nuôi gấp thếp theo tỉ lệ 1:2 hoặc 1:3 trong 2 ngày liên tiếp. Trong vòng 2 ngày này nếu chỉ nổ 1 con trong cặp lô đang nuôi thì ta cũng vẫn có lãi.

Nuôi lô khung 3 ngày

Với cách nuôi lô khung này mình sẽ phải chia vốn của mình thành 3 ngày nuôi gấp thếp lên theo tỷ lệ:  1 : 3 : 6 hoặc 1 : 3 : 8. Trong vòng 3 ngày chỉ cần 1 con lô xuất hiện trong cặp lô mình đang theo mà nổ thì mình sẽ có tiền lời rồi.

3 Cách vào tiền hợp lý khi nuôi lô khung 3 ngày đó là: tỷ lệ 1 : 2 : 3, hoặc 1 : 3 : 6, hoặc 2 : 5 : 1

Nuôi lô khung 5 ngày

Cách nuôi lô này có thời gian khá dài nên yêu cầu người chơi cần có số vốn lớn, đủ nguồn lực kéo dài 5 ngày. Ưu điểm của phương pháp này chính là khả năng trúng cao hơn vì có thời gian nuôi dài.

Có 2 hình thức vào tiền khi đánh con khung 5 ngày hiệu quả đó là: 1 : 2 : 3 : 4 : 5 hoặc 1 : 2 : 4 : 8 : 20

Nuôi lô khung 7 ngày

Tùy vào thực lực tài chính của từng người mà lối chơi cũng sẽ có sự khác biệt. Đối với những anh em muốn thử sức với cách nuôi lô khung này hiện đại này cần phải đặc biệt lưu tâm tới số vốn của mình.

Cách vào tiền vào nuôi lô khung 7 được nhiều người áp dụng là 1 : 2 : 4 : 8 : 16 : 32 : 40 hoặc 5 : 10 : 20 : 35 : 55 : 85 : 130.

Trên đây là những giải đáp chi tiết nuôi lô khung là gì? Cùng với tổng hợp các cách nuôi lô khung được nhiều cao thủ áp dụng nhất khi du doan xsmn , xsmb, xsmt hiện nay. Hy vọng đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích nhé"

to top