trò chơi Avenger – Giải trí cùng siêu anh hùng vũ trụ

trò chơi Avenger là một trong những game slot được yêu thích nhất trên Playsunwin. Anh em nếu đang muốn đổi gió thì đừng ngần ngại trải nghiệm thử game này. Tuy nhiên để quá trình giải trí được suôn sẻ thì anh em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu luật chơi Avenger trong bài viết sau.

Giới thiệu game slot Avenger 

Giới thiệu game slot Avenger Sunwin
Giới thiệu game slot Avenger

Avenger là dạng game slot độc đáo, mới lạ. Nội dung trò chơi này được lập từ ý tưởng bộ phim điện ảnh siêu anh hùng nổi tiếng “Avengers”. Mặc dù có ý tưởng mới lạ nhưng cách chơi game này khá đơn giản. Nhìn chung ngoài những biểu tượng được thay đổi thì quy trình diễn ra một ván cược Avenger cũng như nhiều game trò chơi khác. Trong đó có 3×5 cuộn và 20 dòng trả thưởng.

Giá trị phần thưởng cao nhất có thể lên tới 500.000.000 đồng. Điều này giúp anh em cảm thấy vô cùng hào hứng và muốn chinh phục game. Ngoài ra, người chơi có thể tận dụng tính năng quay thử để nắm bắt những quy tắc của tựa game này.

Anh em có thể chơi Avenger trên mọi thiết bị. Để tiện lợi hơn, mọi người hãy tải app uy tín về để trải nghiệm. Tuy nhiên anh em nên lưu ý chọn liên kết tải phù hợp với thiết bị của mình. Hiện cổng game đang cung cấp cả Sunwin Iphone và Android.

Luật chơi Avengers anh em nên biết

Luật chơi Avengers anh em nên biết
Luật chơi Avengers anh em nên biết

Trước khi bắt đầu tham gia một vòng quay Avenger, anh em nên hiểu rõ luật chơi của tựa game này. Hiện tại, người chơi được cung cấp 3 lựa chọn phòng cược như sau:

  • Phòng Iron Man: Mức cược này rất phù hợp với người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm (100 đồng).
  • Phòng Thor: Mức cược tại phòng chơi này rất phù hợp những anh em ít vốn (1.000 đồng).
  • Phòng Captain America: Mức cược của phòng chơi này thích hợp cho những anh em muốn thắng lớn (10.000 đồng).

Dù tham gia vào sảnh chơi nào thì màn hình cũng sẽ hiện 5 cuộn quay với 20 dòng trả thưởng. Anh em chỉ cần nhấn chọn mức cược phù hợp sau đó click “Spin”. Tùy từng biểu tượng xuất hiện mà sẽ mang đến những tỷ lệ thưởng khác nhau. Chỉ cần có 3 đến 5 biểu tượng giống nhau xuất hiện theo thứ tự từ trái qua phải thì anh em được trả thưởng (ngoại trừ Wild).

Các biểu tượng trong Avenger

Công thức tính điểm thưởng trong Avenger sẽ bằng tiền cược nhân với hệ số thanh toán của từng biểu tượng. Tổng tiền cược sẽ bằng giá trị cược nhân cho hệ số 20. Theo đó quy định trả thưởng còn tùy vào biểu tượng như sau:

Biểu tượng Wild

Biểu tượng Wild có thể thay thế cho mọi ký tự khác
Biểu tượng Wild có thể thay thế cho mọi ký tự khác

Đây là biểu tượng có thể thay thế cho mọi ký tự khác để tạo ra tổ hợp trúng thưởng. Trong trò chơi Avenger  thì hiện có 2 biểu tượng Wild khác nhau, bao gồm:

  • Wild Captain Marvel: Biểu tượng này xuất hiện ở cột thứ 2 sẽ bao phủ toàn bộ vị trí cột 2.
  • Wild Iron Man: Biểu tượng này sẽ xuất hiện ở cột 4 và bao phủ toàn bộ vị trí cột này.

Ký hiệu Wild Iron Man sẽ được tính bằng hệ số biểu tượng Hulk. Tổng tiền thắng lúc này sẽ bằng 10.000 x 20 = 200.000 đồng.

Ngoài ra, trò chơi Avenger còn có biểu tượng Jackpot, được ký hiệu bằng chữ A. Biểu tượng này chỉ hiển thị ở cuộn 1, 3 và 5. Khi A xuất hiện cùng lúc với Wild Captain Marvel và Iron Man trên 1 dòng thì anh em thắng Jackpot.

Biểu tượng Bonus

Khi trong vòng quay của anh em xuất hiện 3 biểu tượng Bonus trở lên thì sẽ kích hoạt trò chơi Bonus. Tổng giải thưởng của trò chơi Bonus sẽ gấp 5 lần tổng tiền cược.

Biểu tượng Free

Khi quay trúng 3 biểu tượng này, anh em sẽ nhận được những vòng quay miễn phí. Trong đó, biểu tượng free xuất hiện khác nhau sẽ đem lại lượt vòng quay miễn phí khác nhau.

  • 3 biểu tượng Free: Người chơi được nhận 5 vòng quay miễn phí
  • 4 biểu tượng Free: Người chơi được nhận 6 vòng quay miễn phí
  • 5 biểu tượng Free: Người chơi được nhận 7 vòng quay miễn phí

Những lưu ý cần nắm khi chơi Avenger tại địa chỉ uy tín

Anh em khi tham gia trò chơi Avenger thì nên lưu ý 2 tính năng nổi bật là Fast và Auto. Trong đó, Fast nghĩa là chế độ quay siêu tốc giúp anh em rút ngắn thời gian quay. Tính năng Auto nghĩa là chế độ quay tự động. Anh em có thể kích hoạt bất kỳ tính năng nào mình muốn tùy vào nhu cầu và tình huống thực tế.

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ trên anh em đã hiểu hơn về luật chơi Avenger. Mọi người nếu hứng thú với game slot này thì hãy nhanh chóng tải ứng dụng về và đăng ký. Bên cạnh trò chơi, cổng game còn có rất nhiều thể loại trò chơi hấp dẫn khác đang chờ đợi anh em khám phá. 

Xem thêm: Tướng khắc chế hayate solo trong Liên Quân

Xem thêm: Những Cách Thức Nhận Biết Mánh Khóe Gian Lận cổng game Trực Tuyến

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top