Lô trượt là gì? Cách đánh số trượt hiệu quả cho người mới?

Lô trượt là gì là thắc mắc mà nhiều anh em lô tô vẫn luôn tìm kiếm. Để có thể trả lời được khái niệm lô trượt cũng như cách đánh con trượt hiệu quả thì bạn hãy tham khảo bài viết của xsmb360.net nhé.

1.Lô trượt là gì?

Lô trượt là gì? Cách đánh con trượt hiệu quả cho người mới?

Lô trượt là thuật ngữ mà người chơi lô tô sử dụng để phân biệt với “lô trúng”. Đúng như tên gọi của nó thì lô trượt chính là những lô không xuất hiện trong 1 kỳ mở thưởng.

Nếu như trước kia định nghĩa lô trượt là dành cho trường hợp tạch lô thì hiện nay chúng lại chỉ điểm về một cách chơi độc đáo. Nếu như người chơi cược cái vé số này và các con số không nổ sau khi kết quả công bố thì thắng cuộc.

2.Lô trượt  Miền Bắc ăn bao nhiêu?

Đánh số trượt cũng tương đối hấp dẫn bởi tỷ lệ trả thưởng khá cao. Đã số người chơi đã về bờ có cách chơi độc đáo này chứng tỏ lô trượt xiên có mức thưởng cao và đáng để chúng ta đầu tư.

Dựa vào số lượng những cặp lô trong xiên trượt thì người chơi sẽ nhận được mức tiền cao tương ứng như:

  • Chơi xiên trượt 4 nếu như trúng sẽ nhận thưởng theo tỉ lệ 1:2.
  • Nếu đánh xiên trượt 6 và trúng sẽ nhân theo tỉ lệ 1:2.63.
  • Trúng xiên trượt 7 thì tỉ lệ ăn là 1:3.1.
  • Đánh xiên trượt 8 thắng sẽ thưởng theo mức 1:3.76.
  • Đầu tư xiên trượt 9 và thắng sẽ nhận thưởng là 1:4.54.
  • Đánh xiên trượt 10 sẽ nhận thưởng là 1:5.5
  • Chơi xiên trượt 12 và trúng thì tỉ lệ thưởng thường là 1:7.

3.Cách đánh con trượt hiệu quả

Tìm con lô gan đánh con lô trượt:

Cách này tương đối đơn giản, người chơi chỉ cần dựa vào Con số kết quả lô gan hàng ngày để tìm tần số xuất hiện của những con lô gan.

Theo kinh nghiệm lô tô của những cao thủ, bạn nên chọn các con lô khoảng 7 ngày gan làm lô trượt. Vì các ngày tiếp theo sẽ khó xuất hiện những con này.

Tìm lô trượt đánh con trúng

Cách chơi này được hiểu như một cách loại trừ. Người chơi sẽ chọn ra các con lô trượt nhưng ko đánh những con này mà sẽ đánh những con lô còn lại.

Ví dụ: Ta chọn ra được 6 con lô trượt: 05, 02, 09, 15, 18, 12. Thế nhưng bạn sẽ đánh 94 con lô còn lại mà không đánh 6 con lô này.

Tìm lô tô về liên tục

Cách chơi này đòi hỏi một tẹo tính toán, phân tích và khả năng Quan sát linh hoạt của người chơi. Ấy là xem con lô nào đang về liên tiếp nhưng lại giới hạn lại trong hai ngày thì rất khó để xuất hiện lại. Bạn sẽ lấy con lô đấy để đánh con trượt xác suất trúng giải sẽ cao hơn.

>>> Lô kép câm là gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về lô trượt là gì và cách đánh con trượt hiệu quả, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin bổ ích rồi nhé.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích nhé"

to top