Chuyển nhượng BĐ Anh 4/5: Premier League đón cú hích Osimhen

Chuyển nhượng BĐ Anh 4/5: Premier League đón cú hích Osimhen và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Premier League đón cú hích Osimhen

Theo tiết lộ từ Ben Jacobs, Victor Osimhen là một trong những cái tên đang được Paris Saint-Germain nhắm đến để thay thế Kylian Mbappe. Tuy nhiên, điểm đến yêu thích của Osimhen vào lúc này lại là Premier League.

Ký giả người Anh cho biết: “Ngân sách của PSG đối với mùa giải sắp tới sẽ cho phép họ tự do hoạt động trên thị trường chuyển nhượng, họ sẽ không cảm thấy như mình bị ảnh hưởng về mặt tài chính bởi sự ra đi sắp tới của Kylian Mbappe. Vì vậy, vào mùa Hè, PSG có thể bắt đầu tìm kiếm những phương án thay thế tiềm năng nếu cần.”

Chuyển nhượng BĐ Anh 4/5: Premier League đón cú hích Osimhen
Chuyển nhượng BĐ Anh 4/5: Premier League đón cú hích Osimhen

“Một trong những cái tên đó là Victor Osimhen, nhưng khả năng thương vụ này được thực hiện là khá thấp. Vì hiện tại, cảm giác ở PSG là cầu thủ này muốn chuyển đến Premier League, đây có thể là tin tốt cho Arsenal hoặc Chelsea.”

Thiago Silva sẽ gia nhập đội bóng thành Manchester

Bất chấp việc anh sẽ bước sang tuổi 40 vào tháng 9, Silva đã nhiều lần chứng minh ở mùa giải này rằng anh vẫn thừa khả năng thi đấu ở cấp độ cao nhất. Theo tìm hiểu bóng đá số, khả năng bọc lót tốt từ phía sau, kinh nghiệm trận mạc và sự điềm tĩnh của Silva là điều mà Manchester United còn thiếu – và phẩm chất lãnh đạo của anh sẽ là một điều ra quan trọng cho Quỷ đỏ đang gặp khó khăn.

Cựu hậu vệ Liverpool – Mark Lawrenson nói với Paddy Power: “Tôi có thể thấy Thiago Silva sẽ đến một đội bóng khác ở Premier League vào mùa hè, nhưng điều duy nhất là anh ấy cần chơi ở sơ đồ ba hậu vệ.”

“Tôi nghĩ sẽ có rất nhiều đội bóng ở Premier League để mắt đến anh ấy, ngay cả khi chỉ có một năm và có cơ hội gia hạn, nếu anh ấy vẫn đủ tốt.”

“Tôi có thể thấy anh ấy đến Old Trafford vào mùa hè và bạn biết rằng Silva sẽ là một bản hợp đồng tốt miễn là có thể giữ được phong độ. Anh ấy là một cầu thủ hàng đầu và cũng có vẻ khỏe mạnh để chơi bóng.”

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ cược, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Xem thêm: Chuyển nhượng 23/4: Liverpool xem giò mục tiêu Arsenal

Xem thêm: Chuyển nhượng MU 27/1: Jurgen Klopp cập bến Manchester United

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."

to top