Chồng 1993 vợ 2002 Nhâm Ngọ có hợp nhau không

Chồng 1993 vợ 2002 có hợp nhau không, hai tuổi này nếu kết hôn cần phải lưu ý những điều gì để cuộc sống hôn nhân luôn được hạnh phúc, bền lâu. Cùng phong thuỷ tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Thông tin tuổi chồng 1993 vợ 2002

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1993 2002
Mệnh Kiếm Phong Kim Dương Liễu Mộc
Cung Đoài Cấn
Niên mệnh năm sinh Kim Thổ
Chồng 1993 vợ 2002 có hợp nhau không
Chồng 1993 vợ 2002 có hợp nhau không

2. Chồng 1993 vợ 2002 có hợp nhau không?

2.1. Xét yếu tố mệnh của chồng Quý Dậu vợ Nhâm Ngọ

  • Mệnh của người chồng 1993: Âm Kim
  • Mệnh của người vợ 2002: Dương Mộc

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Nhắc đến ngũ hành tương khắc là nhắc đến sự xung khắc giữa các hành với nhau, hay nói đúng hơn nó là mối quan hệ áp chế, gây tổn hại cho cả đôi bên. Ngũ hành tương khắc được biểu hiện qua rất nhiều mặt trong đời sống cũng như phong thủy. Một trong số đó là mệnh Kim kết hợp với Mộc. Khi gặp nhau, hai mệnh này không chỉ làm suy yếu mà còn cản trở sự phát triển của đôi bên.

2.2. Xét yếu tố can chi chồng 1993 vợ 2002

  • Can chi của người chồng: Quý
  • Can chi của người vợ: Nhâm

Bình Hoà – điểm tổng – 1/2 – Bình hòa : Mối quan hệ giữa hai hành đạt Bình Hoà nghĩa là trạng thái cân bằng, tự chủ. Vợ chồng mang thiên can bình hòa ắt hẳn cuộc sống sẽ không có nhiều biến động, sóng gió. Mọi thứ đều ở mức vừa phải, trung bình và có thể chấp nhận được.

2.3. Xét yếu tố thập nhị địa chi vợ 2002 chồng 1993

  • Địa chi của người chồng 1993: Dậu
  • Địa chi của người vợ 2002: Ngọ

Tổng điểm – 0/2 – Lục hình : Tương hình là yếu tố chủ về hung liên quan đến những tổn hại có quan đến bệnh tật hay lao tù. Trong số 12 địa chi thì có 8 chi nằm ở trong 3 loại chống đối với nhau và mang đến sự ốm đau, bệnh tật, thất bại. Khi địa chi Dậu kết hợp với đị chi Ngọ sẽ phạm phải tương hình Tý và Mão, Dần, Tỵ và Thân, Sửu, Mùi và Tuất cần chú ý và phải đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để sớm cải thiện vận số tốt hơn.

2.4. Xét yếu tố cung phi bát tự của vợ Nhâm Ngọ và chồng 1993 Quý Dậu

  • Cung phi của người chồng: Đoài
  • Cung phi của người vợ: Cấn

Diên niên – số điểm là – 2/2 : Theo Bát Trạch, mỗi nam nữ sinh ra sẽ đều tương ứng với một một cung phi (trạch cung). Trong đó, Diên Niên ( hay còn gọi là Phúc Đức) chính là một cung hay một sao mang tới cát lợi và tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Trong hôn nhân phong thuỷ mọi người đều mong muốn vận dụng ưu thế này. Vì nó được xem là hướng thuận hoà, mang lại sự may mắn cho những mối quan hệ tốt đẹp giúp cuộc sống vợ chồng được thuận hoà, gia tăng tuổi thọ.

2.5. Xét yếu tố ngũ hành cung phi chồng Quý Dậu vợ Nhâm Ngọ

  • Ngũ hành cung phi của người chồng 1993: Kim
  • Ngũ hành cung phi của người vợ 2002: Thổ

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Theo ngũ hành thì những ngươi thuộc hành Kim sẽ rất hợp với người thuộc Thổ bởi vì sự kết hợp này tạo nên mối quan hệ tương sinh. Khi hai mệnh này kết hợp thì Kim không chỉ sẽ mang lại sự may mắn, thuận lợi cho Thổ mà còn giúp bồi đắp và nuôi dưỡng đó chính là cơ sở cho Thổ được hình thành và phát triển mạnh mẽ.

Xét mối quan hệ của hai tuổi chồng 1993 và vợ 2002 đạt số điểm 5/10 : Như vậy hai tuổi này tương đối hợp nhau, tuy nhiên vẫn có chút xung khắc. Chúng có thể gây ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng và dẫn tới những cãi vã hay khắc khẩu, tiền bạc hao hụt. Nên khi chung sống nên tìm hiểu những phương pháp hoá giải xung khắc vợ chồng theo phong thuỷ, hoặc lựa chọn năm sinh con hợp với tuổi vợ hoặc chồng….. Đặc biệt, muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình, các bạn cần tin tưởng lẫn nhau, nhường nhịn nhau để giữ hoà khí trong gia đình.

to top