Cách lên đồ cho Hayate mạnh nhất trong Liên Quân

Tướng Hayate là một trong những nhân vật nổi bật và được người chơi yêu thích nhất trong trò chơi nhờ vào kỹ năng xạ thủ xuất sắc của mình. Vậy cách lên đồ cho Hayate mạnh nhất trong game Liên Quân như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây.

Giới thiệu về tướng Hayate cơ bản nhất

Tướng Hayate được biết đến như một trong những nhân vật có khả năng xạ thủ đáng gờm và được ưa chuộng trong Liên Quân Mobile. Anh ta là một bậc thầy sử dụng súng với sức mạnh không thể phủ nhận của những viên đạn bạc tinh tế.

Tên gốc của Tướng Hayate là Yohanes Rizky, người Indonesia, và anh đã xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2018 tại Việt Nam. Mặc dù đã tồn tại từ lâu, nhưng nhân vật này vẫn tiếp tục được cải thiện và cập nhật thường xuyên để tăng cường trải nghiệm chơi game cho người dùng.

Giới thiệu về tướng Hayate cơ bản nhất

Giới thiệu về tướng Hayate cơ bản nhất

Thông tin phương pháp lên đồ cho Hayate hiệu quả

Trong mùa mới này, người chơi có thể tham khảo các gợi ý về trang bị như sau được sunwin20 tổng hợp:

 • Giày du mục: Tăng 25% Tốc đánh và +60 Tốc chạy.
 • Kiếm Fafnir: Cung cấp +60 Công vật lý, +30% Tốc đánh, +10% Hút máu. Kỹ năng đặc biệt “Hơi thở rồng” cho phép đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% Máu hiện tại của mục tiêu.
 • Song đao bão táp: Tăng +35% Tốc đánh, +25% Tỷ lệ chí mạng, +7% Tốc chạy. Kỹ năng đặc biệt “Cuồng phong” tăng 35% kháng hiệu ứng trong 2 giây sau khi đánh chí mạng.
 • Rìu Hyoga: Cung cấp +100 Giáp, +100 Giáp phụ, +1200 Máu tối đa. Kỹ năng đặc biệt “Lạnh sống lưng” làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ và tăng 10% tốc chạy của người ra đòn, hiệu lực trong 2 giây.
 • Thánh kiếm: Tăng +100 Công vật lý, +25% Tỷ lệ chí mạng, và sát thương chí mạng tăng 50%.
 • Giáp hộ mệnh: Cung cấp +120 Giáp và kỹ năng đặc biệt giúp sống lại sau 2 giây tại nơi bị hạ gục với 2000 máu (+100 máu mỗi cấp tướng).

Thông tin phương pháp lên đồ cho Hayate hiệu quả

Thông tin phương pháp lên đồ cho Hayate hiệu quả

Cách lên phù hiệu cho Hayate chuẩn nhất

Trong mùa mới, người chơi có thể lựa chọn sử dụng các phù hiệu như Tháp quang minh và Thành khởi nguyên cho vị tướng AD này. Cụ thể:

 • Nhánh chính: Tháp quang minh có thể được cải thiện qua các cấp độ như Tương phản ở cấp 1, Xuyên tâm ở cấp 2, và Thần quang ở cấp 3.
 • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên có các cấp độ như Siêu hồi máu ở cấp 1 và Uy áp ở cấp 2.

Cách lên đồ bảng ngọc cho Hayate

Trong mùa này, việc trang bị hệ thống bảng ngọc cho Hayate là rất quan trọng. Các lựa chọn bao gồm:

 • Ngọc Đỏ: Tăng Tốc đánh lên đến 1.6% và Tỷ lệ chí mạng tăng thêm 0.5%.
 • Ngọc Tím: Tăng Tốc đánh lên đến 1% và Tốc chạy tăng thêm 1%.
 • Ngọc Xanh Lục: Tăng Công vật lý lên đến 0.9 và Xuyên giáp tăng thêm 6.4.

Hướng dẫn phương pháp chơi Hayate Liên Quân

Theo các cao thủ game sunwin20.blog, khi chơi tướng Hayate người chơi có thể tham khảo phương pháp chơi như sau:

Giai đoạn ban đầu

Trong giai đoạn ban đầu, chiến thuật chính của Hayate là tập trung vào việc farm để có đủ đồ cần thiết. Cần chú ý last hit lính một cách chính xác và sử dụng kỹ năng 1 kết hợp với các đòn đánh thường để kiếm thêm gold.

Giai đoạn giữa trận

Sức mạnh của Hayate nằm ở sát thương chuẩn, do đó trong giai đoạn giữa trận, hãy tập trung vào việc farm nhanh và tham gia cùng đồng đội để tạo áp lực trên mọi mặt trận, đặc biệt là khi cố gắng ép trụ.

Giai đoạn cuối trận

Trong giai đoạn này, Hayate cần tăng cường tốc đánh và sử dụng kỹ năng 1 cùng với các đòn đánh thường để gây sát thương lớn cho đối thủ. Khi đã tích lũy đủ nội tại, có thể sử dụng kỹ năng cuối để hạ gục tướng địch.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách lên đồ cho Hayate hiệu quả. Hy vọng những thông tin mà xsmb360.net chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề game hay này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Alice hiệu quả khi giao tranh trong Liên Quân

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top