Các mức rank trong tốc chiến dành cho game thủ

Khi chơi game tốc chiến, có rất nhiều anh em quan tâm liệu có các mức rank trong tốc chiến nào? Việc thăng hạng giữa các bậc rank và cấp độ đòi hỏi sự nỗ lực và kỹ năng của game thủ. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về các mức rank trong Tốc Chiến

Cách để đánh xếp hạng và điểm nhấn của xếp hạng đơn Tốc Chiến

Trước khi tìm hiểu các mức rank trong tốc chiến thì anh em nên tìm hiểu cách SODO66 App đánh giá xếp hạng như nào đã nhé:

 • Đạt cấp độ 10 trở lên để tham gia đánh xếp hạng đơn: Chỉ những game thủ đạt cấp độ 10 trở lên mới có thể tham gia vào các trận đấu xếp hạng đơn.
 • Số điểm hạng “cụ thể” để được xếp hạng cho mỗi bậc rank: Để đạt một bậc rank cụ thể, game thủ cần đạt được một số điểm hạng nhất định.
 • Kiếm điểm qua chiến thắng và bị trừ điểm khi thua: Game thủ sẽ nhận được điểm hạng khi giành chiến thắng và bị trừ điểm khi thua. Điều này ảnh hưởng đến vị trí xếp hạng của họ trong hệ thống.
 • Nghị Lực Xếp Hạng (điểm uy tín) dưới bậc Kim Cương: Dưới bậc Kim Cương, game thủ sẽ nhận được Nghị Lực Xếp Hạng sau mỗi trận đấu, thể hiện sự uy tín và thành tích cá nhân.
 • Sử dụng điểm chiến thắng cho bậc Kim Cương trở lên: Các bậc Kim Cương, Cao Thủ, Đại Cao Thủ và Thách Đấu sẽ sử dụng điểm chiến thắng thay vì điểm xếp hạng như các bậc rank thấp hơn.
 • Chế độ cấm tướng giống như LMHT PC: Hệ thống cấm tướng trong Tốc Chiến tuân theo các quy tắc giống với chế độ cấm tướng trong Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính (LMHT PC).

Các mức rank trong tốc chiến

Trong Tốc Chiến, hệ thống rank chia thành tổng cộng 10 bậc, bắt đầu từ Sắt, Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Ngọc Lục Bảo, Kim Cương (có các cấp độ IV – III – II – I) và Cao Thủ, Đại Cao Thủ, Thách Đấu (tính điểm chiến thắng). Mỗi bậc rank lại được chia thành nhiều cấp độ, là điểm đánh giá về khả năng chơi game của người chơi.

Các mức rank trong tốc chiến

Để leo rank, game thủ cần tham gia 10 trận đấu xếp hạng. Mỗi trận thắng sẽ đem lại 2 điểm. Trong giai đoạn này, từ Sắt đến Ngọc Lục Bảo, người chơi sẽ không bị trừ điểm khi thua. Đối với các bậc từ Sắt đến Đồng, người chơi cần thắng 2 trận để thăng hạng. Từ Bạc đến Kim Cương, yêu cầu là 3 trận thắng để thăng hạng. Trong khi từ Cao Thủ đến Thách Đấu, điểm sẽ được tính từng trận và không có khái niệm chuỗi, tương tự như trong LMHT. Điều này tạo ra một hệ thống xếp hạng đa dạng và thách thức cho người chơi khi muốn đạt được những vị trí rank cao.

Cách nhận điểm danh dự thi đấu các bậc rank trong Tốc Chiến

Cách nhận điểm danh dự thi đấu các bậc rank trong Tốc Chiến

 • Hệ thống rank trong Tốc Chiến đánh giá kỹ năng của người chơi dựa trên nhiều yếu tố quan trọng. Để nhận điểm danh dự trong chuỗi xếp hạng các bậc rank, người chơi cần tuân thủ một số điều kiện quan trọng:
 • Không AFK hoặc thoát trận đấu khi đồng đội AFK hoặc mạng lag: Việc giữ cho mọi người chơi tham gia trận đấu đầy đủ sẽ giúp bảo đảm tính công bằng và tính cạnh tranh của môi trường xếp hạng.
 • Duy trì chuỗi chiến thắng: Thành tích của bạn trong các trận đấu trước đó sẽ ảnh hưởng đến điểm danh dự. Việc duy trì chuỗi chiến thắng sẽ giúp bạn thu được nhiều điểm danh dự hơn.
 • Chơi có kỹ thuật, có kỹ năng và chơi hết mình: Hệ thống rank đánh giá khả năng cá nhân, nên việc chơi tốt, hiệu quả và có kỹ năng là quan trọng để nhận được nhiều điểm danh dự.
 • Không vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng game: Việc tuân thủ các quy tắc và tiêu chuẩn của cộng đồng là điều quan trọng để duy trì môi trường chơi game tích cực.
 • Duy trì điểm LP ở mức ổn định: Việc duy trì mức LP (League Points) ổn định sẽ giúp bạn có được điểm danh dự cao hơn. Việc thăng hạng và giữ vững mức LP là mục tiêu quan trọng.

Trên đây là những chia sẻ của xsmb360.net về các mức rank trong tốc chiến, mong rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin kiến thức hữu ích rồi nhé.

Xem thêm: Tứ quý chặt được gì – Luật chơi game Tiến lên chuẩn xác

Xem thêm: Tướng roxie liên quân, hướng dẫn cách chơi vị tướng này hiệu quả

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top