Điểm danh tiền đạo Arsenal xuất sắc nhất mọi thời đại

Tiền đạo Arsenal xuất sắc nhất. Cùng xsmb360.net tìm hiểu chi tiết về những tiền đạo Arsenal xuất sắc nhất mọi thời đại như: Thierry Henry, Dennis Bergkamp, Ian Wright…. qua bài viết dưới đây. 

Điểm danh tiền đạo Arsenal xuất sắc nhất

Tiền đạo Arsenal xuất sắc nhất – Thierry Henry

Thierry Henry sở hữu tốc độ, khả năng rê dắt, kiến tạo và dứt điểm. Những yếu tố này giúp anh trở thành một trong những tiền đạo vĩ đại nhất trong lịch sử. Henry đã giành được 4 danh hiệu Chiếc giày vàng của Premier League khi thi đấu cho câu lạc bộ Arsenal. Ngoài ra anh đã góp công giúp Pháo Thủ đến với 2 chức vô địch Premier League và 2 Cúp FA.

Thierry Henry cũng đã có 2 lần được trao giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất của PFA. Cầu thủ người Pháp đã ghi được 226 bàn thắng chỉ sau 370 lần ra sân cho Arsenal. Và là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại Pháo Thủ. Câu lạc bộ thành London đã tôn vinh tiền đạo này bằng cách dựng một bức tượng của anh trong tư thế ăn mừng bên ngoài sân vận động Emirates.

Điểm danh tiền đạo Arsenal xuất sắc nhất mọi thời đại
Điểm danh tiền đạo Arsenal xuất sắc nhất mọi thời đại

Dennis Bergkamp

Dennis Bergkamp là cầu thủ có tầm nhìn rộng lớn, sự sáng tạo, khả năng ghi bàn và phong cách chơi bóng mượt mà. Dennis Bergkamp đã có kết quả bóng đá anh 120 bàn sau 423 lần ra sân cho Arsenal. Anh đã giúp câu lạc bộ giành được 3 chức vô địch Premier League và 4 Cúp FA. Anh được đánh giá là một trong những cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất từng thi đấu tại Premier League.

Tiền đạo Arsenal xuất sắc nhất – Ian Wright

Ian Wright là một trong những tiền đạo đáng sợ nhất ở Premier League khi khoác áo câu lạc bộ Arsenal. Ian Wright được biết đến với tốc độ, khả năng tăng tốc và dứt điểm. Anh đã giúp Arsenal vô địch Premier League, 2 Cúp Fa, EFL Cup và European Cup. Ngoài ra anh cũng có được danh hiệu Chiếc giày vàng trong mùa giải đầu tiên khoác áo Pháo Thủ, với việc ghi 24 bàn sau 30 trận.

Wright tiếp tục ghi 185 bàn sau 288 trận cho Arsenal và trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại của câu lạc bộ. Wright là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất ở Premier League.

Robin Van Persie

Robin Van Persie thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh trong 5 mùa giải đầu tiên tại Arsenal. Cầu thủ người Hà Lan đã là một trong những tiền đạo có bản năng sát thủ nhất Premier League.

Van Persie đã ghi 96 bàn sau 194 lần ra sân tại Premier League cho câu lạc bộ Arsenal. Anh đã ghi 57 bàn sau 79 lần ra sân trong 3 mùa giải cuối cùng tại sân Emirates. Van Persie đã giành được Chiếc giày vàng trong mùa giải cuối cùng của anh tại Arsenal khi ghi được 30 bàn thắng trong 38 lần ra sân ở giải đấu. Được biết cầu thủ người Hà Lan đã chơi cho Manchester United, Fenerbahce, Feyenoord và giải nghệ vào năm 2019.

Pierre-Emerick Aubameyang

Pierre-Emerick Aubameyang là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Gabon. Hiện tại anh đang chơi cho câu lạc bộ Arsenal và Đội tuyển bóng đá quốc gia Gabon. Theo du doan bong da Pierre-Emerick Aubameyang được biết tới bởi tốc độ siêu việt của mình, khi có thể chạy 30m trong vòng 3.7s. Ngoài ra anh cũng có khả năng chơi tiền đạo cắm hoặc tiền đạo lùi sâu sự đa năng khiến anh luôn là lựa chọn hàng đầu hiện tại của Pháo thủ. Sau 140 trận thi đấu cho Pháo Thủ Aubameyang ghi tới 84 bàn sau 140 trận.

Tiền đạo Arsenal xuất sắc nhất – Cliff Bastin

Cliff Bastin từng là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của Pháo Thủ trước khi Ian Wright vượt qua kỷ lục vào năm 1997. Ông là “bùa hộ mệnh” của Arsenal trong suốt những năm 1930. Những điều này đã giúp Pháo Thủ thành London giành được 5 chức vô địch trong 18 năm.

Bài viết trên chúng tôi đã liệt kê chi tiết về Top tiền đạo Arsenal xuất sắc nhất mọi thời đại cho bạn đọc tham khảo. Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi thêm về top tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới.

to top