Tuyển chọn những trận trò chơi cựa sắt hay nhất Đông Nam Á

Xem tường thuật trò chơi Campuchia chi tiết tại đâu? Hẳn là câu hỏi mà nhiều anh em thắc mắc vậy nên hôm nay mình sẽ giới thiệu đến anh em đấu trường Thomo.

Thomo là nơi tập trung những trận trò chơi kinh điển đầy hấp dẫn mà anh em không nên bỏ qua. Tới đây, anh em sẽ được tận mắt chứng kiến những chiến kê vô cùng mạnh mẽ và uy nghiêm. Để hiểu hơn về đấu trường này thì đọc ngay bài viết này nha.

Những trận trò chơi hay nhất bạn phải xem.
Những trận trò chơi hay nhất bạn phải xem.

1. Vì sao không nên bỏ qua những trận trò chơi cựa sắt hay nhất tại Thomo

Campuchia là 1 đất nước cho phép việc dự đoán ăn tiền diễn ra vậy nên các trận trò chơi diễn ra trên địa bàn đất nước này đều được coi là hợp pháp. Các trường trò chơi sẽ được quản lý bởi nhà nước nên khi anh em muốn tham gia trò chơi tại đây cũng không bị dòm ngó. Hiện nay thì anh em nước mình hay tụ họp tại Campuchia để tham gia các giải đấu lớn.

Tại Thomo các trận đấu sẽ được diễn ra vô cùng chuyên nghiệp với sự dẫn dắt bởi những trọng tài minh bạch. Ngoài ra còn có thêm sự hỗ trợ của camera để trận đấu được diễn ra 1 cách công bằng nhất. Nếu như anh em xem trực tuyến thì chất lượng video cũng như là độ phân giải sẽ ở mức cao nhất nên anh em cứ yên tâm nhé.

Môi trường tại đây rất sạch sẽ cho nên số tiền cược kéo theo cũng phải khá lớn để tương xứng với chất lượng nó mang lại.

Những trận đấu gà cựa sắt tại Thomo đảm bảo sự chất lượng.
Những trận đấu gà cựa sắt tại Thomo đảm bảo sự chất lượng.

Tường thuật trò chơi Campuchia

Ngoài hình thức đến thẳng sàn đấu để xem trực tiếp thì anh em còn thể lựa chọn xem trực tuyến tại nhà. Thông thường các trận đấu sẽ bắt đầu tường thuật tư 12 giờ trưa cho đến 5 giờ chiều, có những ngày giải lớn sẽ được phát sóng từ lúc 10g30 sáng. Cách để anh em tham gia trực tuyến cũng khá là đơn giản chỉ cần có thiết bị di động được kết nối với mạng. 

Luật chơi của những trận trò chơi tại Thomo

  • Tại Việt Nam thì thường chủ kê sẽ được đem gà ra sân bãi luôn vì chỉ là trận đấu có quy mô bình thường tuy nhiên tại Thomo – 1 đấu trường lớn để có sự công bằng thì chiến kê sẽ được các nài mang ra.
  • Vòng cược phải được hoàn thành trước khi trận đấu diễn ra, bởi vì đây là 1 đấu trường lớn nên mức cược kéo theo cũng khá là cao.
  • Một trận đấu sẽ được quy định là 15 phút nhưng sẽ có nhiều trận là chỉ mất vài phút đã phân rõ thắng thua. Nếu sau trận đầu mà các chiến kê vẫn chưa phân định thắng thua thì sẽ được tạm nghỉ 5 phút và bắt đầu các hiệp đấu tiếp theo.
Luật chơi trò chơi tại Thomo
Luật chơi trò chơi tại Thomo
  • Thường thì 2 chiến kê đá với nhau phải có cùng đồng chạng tuy nhiên nếu như có sự chênh lệch thì chủ kê có thể tự thương lượng với nhau.

Lời kết

Qua những lời trên thì có lẽ anh em cũng phần nào hiểu được những điểm mạnh của thomo. Nếu anh em không muốn bỏ lỡ những trận gà đá cựa sắt hay nhất thì không bên bỏ qua bài viết này nhé. 

to top